ห้องน้ำแมวอัตโนมัติรุ่น Petree cat litter box มิตรแท้ของเหล่าทาสแมว

ห้องน้ำแมวอัตโนมัติรุ่น Petree cat litter box มิตรแท้ของเหล่าทาสแมว รีวิวของใช้ รีวิวของกิน รีวิวเครื่องสำอางค์

แมวเป็นสัตว์เลี้ยงน่ารักที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากโดยเฉพาะในปัจจุบัน เราจะเห็นว่าคนทุกเพศทุกวัยนั้นต่างก็เลี้ยงแมวกันมากยิ่งขึ้นเพราะมันเป็นศาสตร์ที่ช่วยให้เรามีความสุข ไม่เหงา และมันยังช่วยบำบัดอารมณ์ให้เราได้อีกด้วย แต่แน่นอนว่าการเลี้ยงสัตว์นั้นก็ต้องดูแลพวกมันให้ดีไม่ว่าจะเป็นอาหารการกินหรือแม้แต่การขับถ่าย แมวเป็นสัตว์ที่รักสะอาดเป็นอย่างมากหากห้องน้ำของมันสกปรกก็จะทำให้มันไม่ยอมเข้าห้องน้ำจนเสียสุขภาพ หรืออาจจะทำธุระส่วนตัวนอกห้องน้ำจนบ้านของเราสกปรกแทน การตักของเสียในกระบะทรายแมวนั้นจึงเป็นสิ่งที่ไม่น่าพิสมัยมากที่สุดในการเลี้ยงแมวโดยเฉพาะคนคอตื้น ในวันนี้เราจึงจะมาแนะนำตัวช่วยมิตรแท้ของเหล่าทาสแมวอย่างห้องน้ำแมวอัตโนมัติรุ่น Petree cat litter box

ภาพปกจาก : https://www.tohome.com/product_detail

คุณสมบัติของห้องน้ำแมวอัตโนมัติรุ่น Petree cat litter box

https://www.tohome.com/product_detail

            ห้องน้ำแมวอัตโนมัติรุ่น Petree cat litter box มาในลักษณะที่มีความคล้ายคลึงกับอวกาศ มีขนาดใหญ่ทำให้สามารถใช้งานได้กับแนวที่มีขนาดตัวใหญ่อย่างแมวเปอร์เซียหรือแมวหิมาลายัน แต่ยังไม่ใหญ่พอสำหรับรองรับแมวที่มีสายพันธุ์ขนาดตัวใหญ่พิเศษ เหมาะสำหรับแมวที่มีน้ำหนักไม่เกิน 7 กิโลกรัม เมื่อแมวของเราเข้าไปทำธุระในห้องน้ำเรียบร้อยแล้วตัวเครื่องก็จะทำงานอัตโนมัติหลังจากแมวออกมาจากห้องน้ำเป็นเวลา 30 วินาที เพื่อป้องกันอุบัติเหตุที่จะเกิดกับแมวจนทำให้พวกมันได้รับบาดเจ็บ ตัวเครื่องจะทำการหมุนเพื่อกรองเอาของเสียไปเก็บไว้ในช่องเก็บของเสียโดยเฉพาะ ทำให้ทรายในห้องน้ำสะอาดตลอดเวลาโดยที่เราไม่ต้องไปตักเองอีกต่อไป สำหรับใครที่กำลังเผชิญกับปัญหากลิ่นของเสียของแมวภายในบ้าน ห้องน้ำอัตโนมัติรุ่นนี้จะช่วยลดปัญหาอย่างเห็นได้ชัด ช่วยให้เราประหยัดทรายแมวได้ถึง 50 เปอร์เซ็นต์ สามารถใช้งานกับถุงขยะทั่วไปได้ เมื่อเต็มแล้วก็แค่เอาถุงขยะออกไปทิ้ง และยังสามารถทำการล้างทำความสะอาดได้อีกด้วย สามารถใช้งานได้กับแมวมากกว่า 1 ตัวขึ้นไป จะกี่ตัวก็ได้ ดังนั้นหากเป็นบ้านที่เลี้ยงแมวเยอะก็อาจจะใช้เครื่องนี้มาช่วยในการจัดการเรื่องการทำความสะอาดห้องน้ำแมวได้ สามารถเก็บของเสียได้สูงถึง 4 ลิตร จะอยู่ได้ถึง 7 วันสำหรับแมวเพียงแค่ 1 ตัว 

คุณสมบัติของห้องน้ำแมวอัตโนมัติรุ่น Petree cat litter box

https://www.tohome.com/product_detail

            ห้องน้ำแมวอัตโนมัติรุ่น Petree cat litter box มาในราคา 6990 บาทพร้อมการรับประกันการใช้งานยาวนาน 1 ปี สามารถรองรับทรายได้ 4 กิโลกรัม รองรับน้ำหนักสูงสุดได้ที่ 20 กิโลกรัม วัสดุเป็น PP พลาสติกที่มีความแข็งแรงทนทานสูง สามารถใช้งานได้กับทรายแมวภูเขาไฟที่สามารถจับตัวเป็นก้อนได้ดีและรวดเร็ว ไม่สามารถใช้งานกับทรายไม้สน ทรายคริสตัล และทรายเต้าหู้ได้ เนื่องจากอาจจะทำให้การทำงานของเครื่องมีความขัดข้องและได้รับความเสียหาย

Link : https://www.tohome.com/product_detail/20201100029/Petree-cat-litter-box-

#ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ #Petree cat litter box #ทาสแมวต้องมี

OUR PARTNER