กล่องอุ่นอาหารรุ่น Bear BR0006 อุปกรณ์ที่จะทำให้อาหารสดใหม่อยู่เสมอ

กล่องอุ่นอาหารรุ่น Bear BR0006 อุปกรณ์ที่จะทำให้อาหารสดใหม่อยู่เสมอ รีวิวของใช้ รีวิวของกิน รีวิวเครื่องสำอางค์

ในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิค 19 ตอนนี้ แม้ว่าบางบริษัทนั้นจะมีนโยบายให้พนักงานสามารถทำงานที่บ้านแบบ work from home ได้ แต่บางบริษัทนั้นก็ยังคงให้พนักงานเข้าไปทำงานในบริษัทตามปกติ

ดังนั้นหากเราอยู่ในพื้นที่เสี่ยงการไปทำงานก็เสี่ยงมากพออยู่แล้ว ทางเลือกที่ดีที่จะทำให้เราไม่จำเป็นต้องออกไปฝ่าฟันหาอาหารรับประทานข้างนอกในช่วงพักเที่ยงก็คือการห่อข้าวจากบ้านมารับประทาน นอกจากจะช่วยให้เราปลอดภัยแล้วยังประหยัดเงินอีกด้วย

แต่หากเราใช้กล่องบรรจุอาหารธรรมดาทั่วไป สิ่งที่มักจะพบเจอก็คืออาหารสูญเสียความร้อนและความสด ไม่เพียงเท่านั้นหากเป็นอาหารทอดพอโดนไอน้ำจากความร้อนของตนเองก็เหี่ยวจนไม่น่ากิน วันนี้เราจึงจะมาแนะนำอุปกรณ์ที่ช่วยให้อาหารของเราสดใหม่และอุ่นอยู่เสมอ นั่นก็คือกล่องอุ่นอาหารรุ่น Bear BR0006 

ภาพปกจาก : https://www.tohome.com/product_detail

คุณสมบัติของกล่องอุ่นอาหารรุ่น Bear BR0006 

https://www.tohome.com/product_detail

            กล่องอุ่นอาหารรุ่น Bear BR0006  เป็นกล่องข้าวที่มีลักษณะเหมือนกล่องข้าวธรรมดาทั่วไป เพิ่มความน่ารักด้วยการออกแบบสไตล์มินิมอลที่ผสมผสานระหว่างสีครีม สีชมพูอ่อน และสีขาวแบบออฟไวท์ ลักษณะเป็นกล่องข้าวทรงสี่เหลี่ยม ภายในจะมีถาดอาหารให้สำหรับใส่อาหารโดยเฉพาะ ช่วยให้เราได้รับประทานอาหารที่เต็มไปด้วยความอร่อยและยังอุ่นถึงแม้ว่านอกสถานที่นั้นจะไม่มีไมโครเวฟก็ตาม ไม่เพียงเท่านั้นการที่อาหารมีความสดและยังอุ่นอยู่เสมอยังปลอดภัยต่อสุขภาพของเราอีกด้วย สามารถทำงานง่ายช่วยให้เราได้อาหารที่มีความสดใหม่เหมือนออกมาจากกระทะทุกวัน แต่ไม่ทำให้อาหารแข็งกระด้างยังคงความอ่อนนุ่มและ Texture ของอาหารไว้ได้เป็นอย่างดี ไม่เพียงเท่านั้นมันยังสามารถใช้งานเป็นอุปกรณ์ในการทำอาหารได้อีกหลากหลายเมนูอีกด้วย และถึงแม้ว่ามันจะเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าแต่ขนาดก็เล็กเทียบเท่ากับกล่องอาหารธรรมดาทั่วไป สามารถอุ่นอาหารที่เราเตรียมไว้หรือจะใช้ในการนึ่งไข่ก็ได้เช่นเดียวกัน มีซีลซิลิโคนที่ช่วยปิดช่องว่างระหว่างสารและตัวกล่องที่ช่วยให้อาหารไม่หกเลอะเทอะออกมา และยังใช้แผ่นซิลิโคนเป็นวาล์วที่ใช้เปิดปิดอีกด้วยช่วยให้อาหารของเราเป็นระเบียบเรียบร้อยมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องกังวลว่าจะมีการหกเลอะเทอะถึงแม้ว่าจะเป็นอาหารประเภทสุขก็ตาม 

รายละเอียดของกล่องอุ่นอาหารรุ่น Bear BR0006 

https://www.tohome.com/product_detail

            กล่องอุ่นอาหารรุ่น Bear BR0006 มาในราคา 1,290 บาทพร้อมการรับประกันการใช้งานยาวนาน 1 ปี วัสดุที่ใช้เป็นวัสดุแบบ Food Grade ที่ไม่ทิ้งสารตกค้างที่เป็นอันตรายและส่งผลเสียต่อสุขภาพ มีความแข็งแรงทนทาน และได้รับการออกแบบมาให้สามารถทำความสะอาดได้ง่าย  ความจุ 1 ลิตรน้ำหนักอยู่ที่ 1.6 5 กิโลกรัม ใช้กำลังไฟ 270 วัตต์

Link : https://www.tohome.com/product_detail/20210100134/Bear—1—BR0006

#รีวิวกล่องอุ่นอาหาร #กล่องอุ่นอาหาร Bear BR0006 #ของใช้ยุคโควิด-19

OUR PARTNER