เครื่องนวดแป้งอเนกประสงค์รุ่น Bear อุปกรณ์ที่จะทำให้การทําเบเกอรี่ง่ายมากขึ้น

เครื่องนวดแป้งอเนกประสงค์รุ่น Bear อุปกรณ์ที่จะทำให้การทําเบเกอรี่ง่ายมากขึ้น รีวิวของใช้ รีวิวของกิน รีวิวเครื่องสำอางค์

อย่างที่เราทราบกันดีว่าการจะทำอาหารประเภทเบเกอรี่นั้นเต็มไปด้วยขั้นตอนที่ยุ่งยากมากมายและมีความยากสลับซับซ้อน ทำให้การทำอาหารประเภทเบเกอรี่นั้นจำเป็นจะต้องใช้เวลาที่ค่อนข้างนานแถมยังจะต้องพิถีพิถันในทุกขั้นตอนเพื่อให้ได้ขนมออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุด และด้วยต้นทุนเวลาที่เผาผลาญไปเป็นจำนวนมากนี่เองที่ทำให้มันกลายเป็นส่วนหนึ่งของราคาขนมที่สูงมากยิ่งขึ้น หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่ชื่นชอบการทำเบเกอรี่ทั้งการรับประทานเองในครัวเรือนหรือการทำขายแล้วต้องการจะย้อนเวลาเพื่อให้การทำเบเกอรี่มีความง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น เราขอแนะนำอุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณสามารถนวดแป้งได้อย่างรวดเร็วโดยที่ไม่ต้องเมื่อยมือ นั่นก็คือเครื่องนวดแป้งอเนกประสงค์รุ่น Bear

ภาพปกจาก : https://www.tohome.com/product_detail

คุณสมบัติของเครื่องนวดแป้งอเนกประสงค์รุ่น Bear

https://www.tohome.com/product_detail

            เครื่องนวดแป้งอเนกประสงค์รุ่น Bear เป็นเครื่องที่มีลักษณะภายนอกคล้ายคลึงกับหม้อหุงข้าว โดยด้านล่างนั้นจะเป็นฐานที่คอยควบคุมการทำงานโดยมีปุ่มให้เลือกใช้มากมายทำให้การใช้งานทั้งง่ายและสะดวกเป็นอย่างมาก ส่วนบริเวณด้านบนนั้นจะเป็นลักษณะเดียวกับหม้อหุงข้าวเลย โดยเวลาใช้งานก็เพียงแค่นำเอาแป้งที่เราผสมเสร็จเรียบร้อยใส่เข้าไปในหม้อ หลังจากนั้นทำการตั้งค่าว่าจะนวดแรงแค่ไหนและเป็นเวลานานเท่าไร จากนั้นก็เพียงแค่รอให้เครื่องทำงานเสร็จเราก็จะได้แป้งโดว์ที่สามารถนำเอาไปขึ้นรูปและนำไปอบได้เลยในทันทีโดยที่ไม่ต้องเสียเวลามานวดเองให้เมื่อยมือแถมยังใช้เวลานานอีกด้วย ที่สำคัญในช่วงที่ไวรัส covid-19 กำลังแพร่ระบาดอยู่นั้นการหลีกเลี่ยงการสัมผัสโดยเฉพาะอาหารที่ต้องการความสะอาดในระดับสูงนั้นก็ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องใส่ใจ อุปกรณ์ชนิดนี้จะทำให้เบเกอรี่ของเราออกมามีสุขภาพอนามัยที่ดีต่อผู้รับประทานมากยิ่งขึ้น เนื่องจากผู้ทำนั้นไม่จำเป็นจะต้องนวดแป้งเองโดยการใช้มือโดยตรง เป็นการลดการสัมผัสและการปนเปื้อนในอาหารได้เป็นอย่างดี ไม่เพียงเท่านั้นมันยังสามารถช่วยลดต้นทุนได้อีกด้วยเพราะเราจะได้มีเวลาไปทำขนมมากยิ่งขึ้น ซึ่งต้นทุนเวลานั้นเป็นต้นทุนสำคัญส่วนหนึ่งที่ทำให้ราคาขนมแพง เมื่อต้นทุนของเราถูกลงแล้วก็สามารถขายขนมในราคาที่ถูกลงได้ทำให้เรามีข้อได้เปรียบเหนือคู่แข่งคนอื่นๆ อีกด้วย มันสามารถทำงานได้ไม่ต่างจากการนวดแป้งด้วยมือแถมยังมีแรงนวดที่สม่ำเสมอจนแป้งออกมามีความเนียนและคุณภาพที่ยอดเยี่ยม

รายละเอียดของเครื่องนวดแป้งอเนกประสงค์รุ่น Bear

https://www.tohome.com/product_detail

            เครื่องนวดแป้งอเนกประสงค์รุ่น Bear ได้รับการออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานโดยการเลือกใช้วัสดุในการผลิตที่มีความแข็งแรงทนทานสูง ออกแบบมาให้ทำงานเงียบไม่มีเสียงดังรบกวน ตัวเครื่องสามารถถอดเอามาทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ราคาอยู่ที่ 5490 บาทพร้อมการรับประกันการใช้งานยาวนาน 1 ปี  บาทพร้อมการรับประกันการใช้งานยาวนานหนึ่งปี 

Link : https://www.tohome.com/product_detail/20210400084/Bear–5L-BR0045

#เครื่องนวดแป้งอเนกประสงค์ #เครื่องนวดแป้ง Bear #รีวิวเครื่องนวดแป้ง

OUR PARTNER