รีวิวนมโฟร์โมสต์ กลิ่นโตเกียวบานาน่า

รีวิวนมโฟร์โมสต์ กลิ่นโตเกียวบานาน่า รีวิวของใช้ รีวิวของกิน รีวิวเครื่องสำอางค์

            ไหน ๆ ก็เข้าสู่ช่วงซัมเมอร์แล้วแบบนี้เหมาะมากเลยกับการที่จะบินไปเที่ยวญี่ปุ่นซึ่งฤดูนี้สวยมาก อ้าวเพิ่งมานึกได้ว่า…Covid – 19 ยังไม่หายไป โฮ ๆ งั้นอยู่ในห้องแอร์สบาย ๆ ในบ้านตัวเองแทนการไปญี่ปุ่นก็ได้ แต่ใด ๆ ก็ตาม เรายังดื่มนมกล้วยแท้ ๆ ของญี่ปุ่น! เห็นคนไทยที่อาศัยอยู่ญี่ปุ่นมักโพสต์รูปตัวเองดื่มนมกล้วย อันเป็นเครื่องดื่มนมสุดฮิตประจำแดนอาทิตย์อุทัยแล้ว เราก็แทบอยากกลั้นใจเลย อยากดื่ม ๆ ๆ สายกินเที่ยวญี่ปุ่นก็คงเป็นเหมือนกันใช่มั้ยล่ะ ไปญี่ปุ่นไม่ได้ อยากกินของญี่ปุ่นก็ต้องไปตาม 7 – 11 หรือร้านของฝากเอา เอ๊ะ! 7-11 ใช่แล้ว ได้ยินว่าตอนนี้มีนมโฟร์โมสต์ กลิ่นโตเกียวบานาน่าที่เพิ่งออกวางขายใหม่เข้า 7-11แล้วนี่ ถ้างั้นจะรอช้าอยู่ทำไม รีบออกไปซื้อด่วน ๆ เป็นยังไงเดี๋ยวกลับมารีวิวนะทุกคน (อ้าว!)

            ชะแว้บ! เรากลับมาแล้วทุกคนและเราก็ได้ดื่มนมโฟร์โมสต์ กลิ่นโตเกียวบานาน่ามาตั้งแต่หน้า 7-11แล้วด้วย มา ๆ เราจะรีวิวให้ทุกคนได้รู้กัน

ลักษณะผลิตภัณฑ์นมโฟร์โมสต์ กลิ่นโตเกียวบานาน่า

            นมโฟร์โมสต์ กลิ่นโตเกียวบานาน่าจะมีลักษณะของผลิตภัณฑ์บรรจุนมแบบกล่องที่มีขนาดกว้างและส่วนบนของกล่องจะเป็นแบบเฉียงสูงขึ้นเพื่อให้สามารถถือหรือหิ้วได้อย่างสะดวกตามแต่ที่เราจะถนัด ในปริมาตรสุทธิ 200 มิลลิลิตร วิธีเจาะหลอดก็ไม่ยากเพียงแค่ลอกกระดาษบริเวณหัวลูกศรสีดำขึ้นและเจาะหลอดเข้าไปก็จะเข้ารูพร้อมดื่มแล้ว รู้สึกประทับใจกับผลิตภัณฑ์มาก หากเนนมกลิ่นที่ผ่าน ๆ มาก็คงจะไม่รู้สึกอะไร แต่นี่คือกลิ่นโตเกียวบานาน่า ที่ญี่ปุ่นก็ทำกล่องผลิตภัณฑ์นมกล้วยแบบนี้เช่นกัน มันทำให้ฟินเหมือนได้จับกล่องนมโตเกียวบานาน่าของแท้ในญี่ปุ่นเลย แถมราคาก็แค่ 15 บาทเอง เอิ่ม…ดูเราคิดถึงแดนอาทิตย์อุทัยมากไปหน่อย แหะ ๆ

ส่วนผสมและการให้พลังงานของนมโฟร์โมสต์ กลิ่นโตเกียวบานาน่า

            นมโฟร์โมสต์ กลิ่นโตเกียวบานาน่ามีส่วนผสมของน้ำนมโคคืนรูป 40% ,น้ำตาล 4.0% และกลิ่นโตเกียวบานาน่าหรือกลิ่นกล้วย 0.13% รวมไปถึงพวกวัตถุเจือปนอาหารและการให้ความหวานแทนน้ำตาลเพื่อสุขภาพเล็กน้อย

            ด้านการให้พลังงานทางโภชนาการต่อหนึ่งในบริโภคสำหรับนมโฟร์โมสต์ กลิ่นโตเกียวบานาน่าจะอยู่ที่ 140 กิโลแคลอรี่ และพลังงานจากไขมันอยู่ที่ 50 กิโลแคลอรี่

รสชาติของนมโฟร์โมสต์ กลิ่นโตเกียวบานาน่า

            มาพูดถึงเรื่องของรสชาติกันบ้างนะคะ ส่วนตัวหลังจากที่เราดื่มนมโฟร์โมสต์ กลิ่นโตเกียวบานาน่าไปแล้วรู้สึกว่ารสชาติก็เหมือนนมกล้วยทั่วไปที่ใส่ไซรัปให้มีกลิ่น แต่ความพิเศษที่แตกต่างออกไปมันอยู่ตรงปลายลิ้นนี่ล่ะ หากคุณลองลิ้มรสดี ๆ จะพบว่ามีรสชาติและกลิ่นหอมนวล ๆ เหมือนเนยบัตเตอร์ผสมอยู่ทำให้รู้สึกชอบมาก เหมือนนมกล้วยที่ญี่ปุ่นจริง ๆ ด้วยพวกเธอ! แถมระดับความหวานก็อยู่ช่วงน้อยจนถึงพอดี นมจึงมีความกลมกล่อม ให้คะแนน 8 /10 เลยสำหรับนมกลิ่นนี้

วิดีโอเพิ่มเติม :

#โฟร์โมสต์ กลิ่นโตเกียวบานาน่า #รีวิวนมโฟร์โมสต์ #รีวิวของกิน 7-11

OUR PARTNER