สเก็ตบอร์ดไฟฟ้ารุ่น Airwheel M3 อุปกรณ์ที่ทำให้กีฬา Extreme สนุกมากยิ่งขึ้น

สเก็ตบอร์ดไฟฟ้ารุ่น Airwheel M3 อุปกรณ์ที่ทำให้กีฬา Extreme สนุกมากยิ่งขึ้น รีวิวของใช้ รีวิวของกิน รีวิวเครื่องสำอางค์

            ในปัจจุบันนี้ประเทศไทยนั้นนิยมการเล่นเซิร์ฟบอร์ดหรือ Surf Skate เป็นอย่างมาก นั่นก็เป็นเพราะว่ามันเป็นกิจกรรมที่สามารถทำได้ง่ายเพียงแค่คนเดียวในช่วงเวลากับตัวจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 ตั้งแต่ต้นปี 2563 ที่ผ่านมา เพราะเหตุนี้ทำให้เซิร์ฟบอร์ดนั้นขาดตลาดจนแทบจะไม่สามารถหาซื้อได้ ในวันนี้เราจึงจะมาแนะนำอุปกรณ์ไฮเทคที่จะทำให้เราสามารถเพลิดเพลินไปกับการเล่นกีฬา Extreme ได้อย่างสนุกสนานมากยิ่งขึ้น นั่นก็คือสเก็ตบอร์ดไฟฟ้ารุ่น Airwheel M3 ลักษณะภายนอกของวันนั้นเสมือนสเก็ตบอร์ดทั่วไปแต่ได้มีการปรับแต่งให้มีมอเตอร์ไฟฟ้าเพื่อความสนุกและความง่ายในการเล่นมากยิ่งขึ้น

ภาพปกตาก : https://www.tohome.com/product_detail

คุณสมบัติของสเก็ตบอร์ดไฟฟ้ารุ่น Airwheel M3 

https://www.tohome.com/product_detail

            สเก็ตบอร์ดไฟฟ้ารุ่น Airwheel M3 ใช้งานในการเล่นเหมือนกับการเล่นสเก็ตบอร์ดทั่วไป รวมไปถึงลักษณะภายนอกของมันที่ไม่ได้แตกต่างจากสเก็ตบอร์ดทั่วไปมากนัก เพียงแต่ว่าล้อจะยื่นออกมาจากตัวบอร์ดมากกว่าและมีขนาดที่ใหญ่มากกว่าเพื่อรองรับการใช้งานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้า ในการเล่นท่าต่างๆ นั้นอาจจะต้องระมัดระวังมากขึ้นเนื่องจากบริเวณด้านหลังของบอร์ดนั้นจะมีมอเตอร์ไฟฟ้าติดตั้งอยู่ทำให้ตัวบอร์ดมีน้ำหนักมากกว่าบอร์ดธรรมดาทั่วไปและมีความเสี่ยงที่จะเกิดความเสียหายได้ในกรณีที่ทำพลาด แต่อย่างไรก็ตามตัววัสดุนั้นเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพและมีความแข็งแรงทนทานประกอบกับการออกแบบที่ช่วยให้ความแข็งแรงทนทานมากยิ่งขึ้น และยังสามารถเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ใช้งานได้อีกด้วย มีอุปกรณ์ที่เราสามารถใช้ควบคุมบอร์ดรุ่นนี้ได้ในระยะไกล ทำให้มันเหมาะในการเป็นอุปกรณ์สำหรับฝึกการเล่นสเก็ตของเด็กๆ เป็นอย่างมาก เพราะผู้ปกครองนั้นจะสามารถควบคุมแผ่นสเก็ตบอร์ด ที่สำคัญคือเราไม่จำเป็นต้องออกแรงถ่ายให้เหนื่อยเพียงแค่ใช้อุปกรณ์ควบคุมบอร์ดก็สามารถเคลื่อนที่ไปด้านหน้าได้อัตโนมัติด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องการทรงตัวหรือไม่กล้าไถบอร์ดด้วยตัวเอง สเก็ตบอร์ดตัวนี้ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยสำหรับการเริ่มต้นเล่นกีฬา Extreme

รายละเอียดของสเก็ตบอร์ดไฟฟ้ารุ่น Airwheel M3 

https://www.tohome.com/product_detail

            สเก็ตบอร์ดไฟฟ้ารุ่น Airwheel M3 มาในราคา 21,900 บาทพร้อมการรับประกันการใช้งานยาวนาน 1 ปี ตัวบอร์ดนั้นผลิตมาจากไม้แอปเปิ้ล สามารถรับน้ำหนักได้ไม่เกิน 100 กิโลกรัม สามารถทำความเร็วได้สูงสุดประมาณ 20 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ความจุแบตเตอรี่อยู่ที่ 81.4 วัตต์ ใช้เวลาการชาร์จประมาณ 1 ชั่วโมง และสามารถใช้งานได้ประมาณ 2 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ทำให้มันเป็นอุปกรณ์ที่ประหยัดไฟแถมยังใช้งานในการเดินทางระยะใกล้ได้โดยที่เราไม่ต้องเดินให้เหนื่อยอีกด้วย

วิดีโอเพิ่มเติม :

Link : https://www.tohome.com/product_detail/20151200109/Airwheel-M3

#Airwheel M3 #สเก็ตบอร์ดไฟฟ้า #รีวิวสเก็ตบอร์ดไฟฟ้า

OUR PARTNER