รีวิว Skinsista V Acne Clear Booster & Cream

รีวิว Skinsista V Acne Clear Booster & Cream รีวิวของใช้ รีวิวของกิน รีวิวเครื่องสำอางค์

            เวลานี้เห็นกระแสในโลกโซเชียลมาแรงเกินเบอร์มากสำหรับตัวสินค้าเพื่อความงามที่ออกมาใหม่ล่าสุดอย่าง Skinsista V Acne Clear Booster & Cream ที่มีวางขายใน 7 – 11 แต่พอวางขายแป๊ปเดียวก็ถูกคนหยิบไปหมดเสียแล้ว เพราะมีเสียงบอกต่อกันมาว่าสินค้าเสริมความงามตัวนี้สามารถช่วยบำบัดผิวหน้าของเราให้กลับมาเนียนสวยได้ดังเดิมและยังช่วยลดการเกิดสิวได้อย่างรวดเร็วด้วย คุณสมบัติปังถึงขนาดนี้แล้วจะรออะไรอยู่ เราก็รีบไปแย่งซื้อกับสาว ๆ หลายคนใน 7 – 11 มาเลยสิคะ ด้วยความรวดเร็วในที่สุดก็ได้มาและลองใช้หลังอาบน้ำเดี๋ยวนั้นเลย วันนี้เมื่อได้รู้ผลแล้วจึงอยากนำมารีวิวให้ทุกคนได้รู้ว่ามันดีจริงไหม

ทำความรู้จักกับ Skinsista V Acne Clear Booster & Cream

            Skinsista V Acne Clear Booster & Cream เป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่ผสานกับความเป็นโลชั่นซึ่งสกินซิสต้าก็ได้มีการสร้างนวัตกรรมใหม่ล่าสุดนี้ขึ้นมาภายใต้แนวคิดที่จะสร้างผลดีต่อสุขภาพผิวของผู้ใช้แบบ 2 in 1 ในสินค้าตัวเดียว เรียกได้ว่าคุณสมบัติคับซองเลยทีเดียว เพราะปัจจุบันมีสาว ๆ หลายคนที่ต้องประสบปัญหากับการมีสิวอักเสบและพอสิวหายก็กลายเป็นจุดด่างดำที่ทำให้หลายคนอายอีก ซึ่งพอจะไปหาซื้อสินค้าตามร้านใหญ่ ๆ เพื่อรักษาก็มักจะมีราคาที่แพงด้วยเหตุนี้ซิสต้าจึงผลิตสินค้า Skinsista V Acne Clear Booster & Cream ขึ้นมาในราคาซองละ 49 บาทเท่านั้น คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม!

ส่วนประกอบของ Skinsista V Acne Clear Booster & Cream

            Skinsista V Acne Clear Booster & Cream เต็มไปด้วยส่วนประกอบสารพัดอย่างที่ช่วยดูแลสุขภาพผิวหน้าของเรา อันได้แก่ บูสเตอร์และครีมเนื้อบางเบาที่ผสานกับวิตามิน B13 และสารสกัดจากใบมินต์จากป่าชิลี ซึ่งจะช่วยดูแลปัญหาสิวของคุณได้แบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ สิวผด สิวสเตียรอยด์ และลดรอยแพ้ การระคายเคืองต่าง ๆ บนใบหน้าของคุณได้

ผลลัพธ์หลังจากที่ใช้ Skinsista V Acne Clear Booster & Cream

            Skinsista V Acne Clear Booster & Cream มีกลิ่นที่ไม่ได้หอมนัก เพราะผสมกับเซรั่มบูสเตอร์ทำให้มีกลิ่นออกคล้ายน้ำมันหน่อย ๆ สีจะออกเป็นสีครีม เราก็แต้มให้ครบทั้ง 5 ส่วนบนใบหน้า คือ จมูก ,หน้าผาก ,คาง ,แก้ม 2 ข้าง ก่อนจะถูให้ทั่วเพื่อที่ครีมจะได้แทรกซึมได้ทั่ว ทำแบบนี้ไปประมาณ 3 วันรู้สึกได้ว่า รอยด่างดำบนใบหน้าตัวเองเริ่มน้อยลงมาก ถือว่าได้ผลรวดเร็วเลย แต่ด้วยความที่เราไม่ค่อยไดใช้สกินแคร์เท่าไหร่จึงมีความคันและระคายเคืองบ้างเป็นธรรมดา หากสภาพหน้าสามารถปรับได้แล้วก็จะไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป แนะนำเลยค่ะ

วิดีโอเพิ่มเติม :

รีวิวเซเว่น l ครีมซอง Skinsista หน้าขาวใส VS ลดสิว สูตรไหนดี? ทาพร้อมกัน..ได้มั้ย? Hugo Bearrry

#Skinsista V Acne Clear #ผลิตภัณฑ์เสริมความงาม #รีวิวครีม 7 – 11

OUR PARTNER