Nivea Extra Whitening ใช้ดีจริงจนต้องบอกต่อ

Nivea Extra Whitening ใช้ดีจริงจนต้องบอกต่อ รีวิวของใช้ รีวิวของกิน รีวิวเครื่องสำอางค์

            Nivea เป็นผลิตภัณฑ์เสริมความงามและสุขภาพของทางยุโรปที่โด่งดังในประเทศไทยมาอย่างยาวนาน โดย Nivea จะขึ้นชื่อเรื่องความเข้มข้นในการบำรุงผิวและกลิ่นที่ค่อนข้างหอมละมุน เป็นกลิ่นที่ชาวยุโรปชอบและคนไทยบางกลุ่มเองก็ชื่นชอบเช่นกัน เพราะเป็นกลิ่นของวัยทำงาน ดูน่าเชื่อถือแต่ก็นุ่มนวล จากแต่ก่อนที่เคยมีการใช้แอลกอฮอล์ผสมลงในผลิตภัณฑ์ของ Nivea บ้างเป็นบางอย่าง พัฒนามาจนถึงเดี๋ยวนี้ที่Nivea สามารถทำผลิตภัณฑ์ให้อ่อนโยนต่อผิวของผู้บริโภคได้มากขึ้น โดยสเปรย์ดับกลิ่นกายเองก็เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของ Nivea ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย ในวันนี้ผู้เขียนจะมารีวิวเกี่ยวกับสเปรย์ดับกลิ่นกายของ Nivea อย่าง Nivea Extra Whhitening ว่าดีจริงหรือไม่ อย่างไร

Nivea Extra Whiteningใช้ดีจริงจนต้องบอกต่อ2

Nivea Extra Whitening มีดีอย่างไร

            Nivea Extra Whitening เป็นสเปย์ที่ใช้ดับระงับกลิ่นกายและลดเหงื่อ อีกทั้งยังมีการรับประกันว่าไม่ใช้แอลกอฮอล์เป็นส่วนผสมเลย จึงปลอดภัยต่อผิวเหมาะสำหรับคนแพ้ง่ายและมั่นใจได้ว่าผิวหนังตรงส่วนที่บอบบางอย่างรักแร้จะไม่ดำคล้ำ

โดยส่วนตัวแล้วผู้เขียนคิดว่าสเปรย์ดับกลิ่นเต่า ดีกว่าแบบลูกกลิ้ง เพราะแบบลูกกลิ้งที่ต้องสัมผัสกับรักแร้เป็นแหล่งสะสมเชื้อแบคทีเรีย อีกทั้งการที่ใช้ลูกกลิ้งทาสารสกัดหรือสารบำรุงบางอย่างในผลิตภัณฑ์อาจเข้มข้นจนเกินไปทำให้เกิดสิวอุดตันหรือผิวหนังอุดตัน เชื้อโรคสะสม

ทั้งยังเสี่ยงทำให้รักแร้ดำมากกว่าแบบสเปรย์ เพราะแบบสเปรย์เมื่อพ่นออกมาจากขวดจะมีความเข้มข้นน้อยกว่าแต่ครอบคลุม อีกทั้งไม่มีการเก็บสะสมเชื้อโรค ใช้งานง่าย แห้งเร็ว กระจายกลิ่นได้ดี จนสามารถใช้แทนน้ำหอมได้

ส่วนวิธีใช้ก็ให้เขย่ากระป๋องก่อนใช้ ฉีดพ่นใต้วงแขนในระยะประมาณ 15 เซนติเมตรหรือครึ่งไม้บรรทัดซึ่งเป็นองศาที่ครอบคลุมและไม่ใกล้เกินไปจนก่อให้เกิดการระคายเคือง ด้านแพคเกจก็ถือว่าทำมาได้ดี กระชับจับพอดีมือ พกพาสะดวก บริเวณฝาสามารถหมุนปิดเปิดหัวฉีดได้ เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้เราบังเอิญไปโดนสเปรย์หกเลอะเทอะหรือให้สเปรย์ระเหยออกจากขวดเร็วเกินไป Nivea Extra Whhitening ยังรับประกันอีกว่าสามารถระงับกลิ่นกายได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง ฉีดครั้งหนึ่งอยู่ได้อีกนานใช้ในกรณีที่เดินทางไกล แล้วไม่อยากให้เรามีปัญหาเรื่องกลิ่นกายจนรบกวนคนรอบข้างหรือจะใช้ในชีวิตประจำวันก็ได้เพราะกลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่หอมกำลังพอดี ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชายก็สามารถใช้ได้

Nivea Extra Whitening ใช้ดีจริงจนต้องบอกต่อ3

            ปริมาณขวดนึงสามารถใช้ได้สองถึงสามเดือน โดยเฉลี่ยแล้วคนเราจะฉีดประมาณวันละครั้ง ในส่วนเรื่อง การปรับผิวให้เนียนและขาวขึ้นนั้นขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนว่าจะตอบรับกับประสิทธิภาพของ Nivea Extra Whitening ได้มากแค่ไหน แม้สุดท้ายแล้วจะไม่ทำให้สภาพผิวดีขึ้นแต่รับประกันเลยว่าไม่ทำให้แย่ลงและระงับกลิ่นกายได้สมคำล่ำลืออย่างแน่นอน

วิดีโอน่าสนใจ :

10 Best NIVEA Whitening Deodorant Roll On & Spray For Women in 2020 With Price I Sri Lanka

เครดิตภาพ 2 จาก www.productnation.com

#Nivea Extra Whitening #รีวิวสเปย์ระงับกลิ่นกาย

OUR PARTNER