Playmore ลูกอมกลิ่นหอมเย็นถึงใจ

Playmore ลูกอมกลิ่นหอมเย็นถึงใจ รีวิวของใช้ รีวิวของกิน รีวิวเครื่องสำอางค์

Playmore เป็นแบรนด์ที่ผลิตขนมของกินเล่นต่างๆมากมาย ในรูปอบบที่ดูน่ารักมุ้งมิ้งถูกใจวัยรุ่นซึ่งเราอาจเคยเห็นขนมแบรนด์Playmore ในแบบต่างๆผ่านตาตามเซเว่น ไม่ว่าจะเป็นเยลลี่ตัวต่อเลโก้ เยลลี่เหนียวหนึบรูปเป็ดน้อยน่ารัก รวมถึงลูกอมกลิ่นหอมหวานแสนอร่อยเย็นถึงใจที่เราจะมารีวิวกันในวันนี้ ด้วย

Playmore ลูกอมกลิ่นหอมเย็นถึงใจ2

ลูกอมPlaymore กินกับอะไรก็อร่อย

ลูกอมPlaymore มีหลากหลายรสชาติที่คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นรสสตอเบอรี่ องุ่น ที่มีความหอมของผลไม้กระจายทั่วทั้งปาก หรือรสคูลเมนทอลสีฟ้าที่กลิ่นคล้ายยานิดๆ รสเลม่อนสีเหลืองที่มีความเปรี้ยวแต่กลิ่นไม่น่าพิศมัยเท่าไหร่พอๆกับรสสีฟ้า ยังมีรสแอปเปิ้ลเขียวกับบ๊วยที่ผู้เขียนยังไม่เคยลิ้มลองอีก ในส่วนของราคานั้น ลูกอมPlaymore มีให้เลือกถึงสองแบบ คือ แบบซอง 10 บาทและแบบใส่ขวดเล็กๆมีฝาเกรียวปิดน่ารัก พกพาง่าย 25 บาท หากคุณเป็นคนที่มักจะเหงาปากบ่อยๆอยากหาอะไรกินแก้เบื่อ แก้ง่วง ลดความอยากของหวาน ลูกอมPlaymore สามารถตอบโจทย์เหล่านี้ได้ดี เพราะนอกจากจะหวานหอม อร่อย เย็นสดชื่นแล้ว ยังดีต่อสุขภาพเพราะ Sugar FREE ปราศจากน้ำตาล ใช้สารให้ความหวานแทน ในด้านโภชนาการนั้น กินเข้าไปกี่เม็ดก็ไม่ต้องกลัวอ้วนเพราะลูกอมPlaymore ให้พลังงานเพียง 90 แคลอรี่ ต่อน้ำหนักสุทธิ 22 กรัมเท่านั้น ลูกอมPlaymore ยังเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายและกลายเป็นที่นิยมเรื่องความเย็นสดชื่นที่แตกต่างจากลูกอมทั่วไป ความเย็นของลูกอมPlaymore นั้นไม่เหมือนเวลาที่เรากินะลูกอมฮอลล์ กินยาแก้ไอ แต่เป็นความเย็นที่กระจายไปทั่วทั้งปากพุ่งขึ้นจมูก เหมือนเวลาที่เราสูดยาดมเข้าไปเยอะๆ แต่มีกลิ่นหอมของผลไม้ที่น่าอร่อยกว่า ลูกอมPlaymore นอกจากจะใช้เป็นของกินเล่นได้แล้วยังนำมาผสมกับเครื่องดื่มต่างๆเพื่อเพิ่มความอร่อยสดชื่นได้ด้วย เช่น กินพร้อมน้ำเปล่าเย็นๆก็จะทวีคูณความเย็นเข้าไปอีก หรือจะกินกับน้ำอัดลม น้ำหวาน แม้แต่น้ำผลไม้ก็เพิ่มความสดชื่นได้เช่นกัน จะชงกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ต่างๆก็มีสูตรในอินเตอร์เน็ตมากมายให้ได้ทดลองกินเล่นกัน

Playmore ลูกอมกลิ่นหอมเย็นถึงใจ3

โดยส่วนตัวแล้วผู้เขียนชอบกลิ่นของลูกอมPlaymore ที่ติดอยู่ในปากเป็นอย่างมาก เวลาที่มีใครกินลูกอมPlaymore กลิ่นปากของเขาก็จะหอมมากขึ้นไปด้วย หรือเวลาที่มีอาการคันคอลูกอมPlaymore ก็สามารถทำให้รู้สึกระคายเคืองได้น้อยลง นอกจากนี้ยังใช้แก้ความอยากน้ำตาลเวลาที่ไดเอทได้ดี ลูกอมPlaymore สามารถหาซื้อได้ทางร้านสะดวกซื้อหรือห้างสรรพสินค้าทั่วไป และ 7-11 ทุกสาขา หากต้องการสั่งเป็นจำนวนมากจะสั่งซื้อทางชอปปิ้งออนไลน์ก็ได้

วิดีโอที่น่าสนใจ :

รีวิวลูกอมเพลย์มอร์กลิ่นใหม่รส องุ่น | Eat & Drink part7

เครดิตภาพ 1 จาก www.Onemanjourneys.com

เครดิตภาพ 2 จาก www.frameiix.blogspot.com

เครดิตภาพ 3 จาก www.brandage.com

#ลูกอม Playmore #รีวิวขนม #รีวิวของอร่อย

OUR PARTNER