“พอนด์ส เมจิก บีบีพาวเดอร์”

“พอนด์ส เมจิก บีบีพาวเดอร์” รีวิวของใช้ รีวิวของกิน รีวิวเครื่องสำอางค์

            การพบหน้ากันของใครสักคนหรือคนสักกลุ่มหนึ่งคือความรู้สึกแรกพบที่อาจทำให้เกิดความประทับใจ อยากเข้าหา เข้าไปคุยและทำความรู้จัก สร้างสัมพันธไมตรีกันได้ เพราะภาพลักษณ์ภายนอกก็ไม่อาจปฏิเสธได้ว่าคือสิ่งแรกที่คนเราได้เห็นจากคนอื่น แม้จะบอกว่ารู้นอกไม่รู้ใน แต่ในเมื่อภายนอกมันทำให้อยากเข้าหา มันก็ย่อมจะได้รู้ภายในของกันและกันได้อยู่ดี

            เมื่อบอกว่าภาพลักษณ์ภายนอกสำคัญขนาดไหนแล้ว ก็อย่าปล่อยปละละเลยที่จะดูแลและสร้างความประทับใจของตัวเองให้กับคนอื่น ๆ กันล่ะ

            หนึ่งในสิ่งที่จะช่วยให้เกิดความประทับใจและให้ผู้พบเห็นได้รู้ว่าเราเป็นคนดูแลตัวเอง สิ่งนี้เป็นอะไรที่ง่ายมาก ๆ เป็นผลิตภัณฑ์ที่สร้างความเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติให้กับใบหน้า นั่นคือ พอนด์ส เมจิก บีบีพาวเดอร์ แป้งฝุ่นเนื้อเนียนละเอียด ช่วยปกปิดริ้วรอยบนในหน้าได้เป็นอย่างดี

 แป้งฝุ่นเนื้อเนียน ปกปิดริ้วรอย – “พอนด์ส เมจิก บีบีพาวเดอร์

         แป้งฝุ่นชนิดนี้คือความดีงามของวงการแป้งฝุ่นเอามาก ๆ เพราะนอกจากจะทำให้หน้าเนียนแบบเนียนมาก ๆ แล้วยังช่วยปกปิดริ้วรอยบนในหน้าทั้งรอยสิว ฝ้า กระ แล้วคือผิวหน้าจะเนียนแบบเป็นธรรมชาติสุด ๆ

            คุณสมบัติและความพิเศษอย่างอื่นของแป้งฝุ่นคือ

  • เนื้อแป้งเบาบางกว่าครีมรองพื้นและแป้งผสมรองพื้น
  • ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า
  • Double UV Protection ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB จากแสงแดด

         ดูจากคุณสมบัติแล้วน่าจะต้องถูกใจหลายคนเป็นอย่างมาก แค่เทแป้งสีเนื้อครีมใส่ฝ่ามือแล้วลูบไล้ไปให้ทั่วใบหน้า แค่นี้ก็จะได้ผิวสวยเนียนใสพร้อมออกงานหรือเผชิญหน้ากับผู้คนอย่างมั่นใจได้แน่นอน

         หากใครกำลังมองหาความสวยเนียนเป๊ะให้กับใบหน้า กำลังกังวลกับผิวที่สร้างความไม่มั่นใจให้เมื่อต้องพบปะผู้คน หรือกำลังหมุนเงินไม่ทันและอยากได้ของที่ราคาถูกแต่ดีและมีประสิทธิภาพตอบโจทย์ ก็ลองแวะมาเยี่ยมชมแป้งฝุ่นขนาดน่ารักอย่าง พอนด์ส เมจิก บีบีพาวเดอร์ ที่วางอยู่บนชั้นรอให้หยิบไปสร้างความงามบนใบหน้าให้ทุกคนอยู่

            อย่าลังเลให้มาก เพราะนอกจากจะดีแล้ว ราคายังถูกมาก ๆ แค่ 35 บาท เท่านั้นเอง หรืออาจจะถูกกว่านี้ตามโปรโมชั่นหรือแตกต่างกันตามร้านค้าทั่ว ๆ ไป ปริมาณสุทธิ 50 กรัม มีวางขายทั่วไป เรียกได้ว่า ดี ถูก และหาซื้อได้ง่ายมาก ๆ ด้วย

youtube :

POND’S Magic Powder BB แป้งฝุ่นหน้าเนียนวิ้งคุมมัน สุดปัง! | Miss P Review | Beauty Talk

#พอนด์ส เมจิก บีบีพาวเดอร์ #รีวิวแป้งฝุ่น #แป็งฝุ่น พอนด์ส

OUR PARTNER