Philips Premium Airfryer HD9741/11 หม้อทอดไร้น้ำมันระดับพรีเมี่ยม

Philips Premium Airfryer HD9741:11 หม้อทอดไร้น้ำมันระดับพรีเมี่ยม รีวิวของใช้ รีวิวของกิน รีวิวเครื่องสำอางค์

            หลังจากที่การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 นั้นทำให้คนไทยหลายๆ คนต่างก็ต้องกักตัวอยู่แต่ในบ้านเพื่อยับยั้งการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสและต้อง Work from home ทำให้ไม่ได้ออกไปไหนมาไหน ร้านขายอาหารก็แทบจะไม่มี ทำให้ในช่วงนั้นการทำอาหารได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และอุปกรณ์ทำอาหารอย่างหม้อทอดไร้น้ำมันนั้นก็ได้รับความนิยมตามไปด้วย เรียกได้ว่าแทบจะทุกครัวเรือนในช่วงนั้นทำหมูกรอบกินเองกันหมด แต่หม้อทอดไร้น้ำมันนั้นไม่ได้ทําได้เพียงแค่หมูกรอบเท่านั้น แต่มันยังสามารถปรุงอาหารได้หลากหลายเมนู ที่สำคัญคือดีต่อสุขภาพ ไม่มีน้ำมัน อาหารรสชาติดี ไม่ก่อให้เกิดควัน และการอมน้ำมันอีกด้วย ด้วยช่วงเวลายาวนานกว่า 3 เดือนที่เราต้อง Work from home กันนั้นทำให้หลายคนสามารถใช้หม้อทอดไร้น้ำมันได้อย่างคล่องแคล่ว และอาจต้องการที่จะอัพเกรดหม้อทอดของตนเองให้มีคุณสมบัติการใช้งานที่สูงขึ้นในระดับพรีเมี่ยม วันนี้เราจึงจะมาแนะนำหม้อทอดไร้น้ำมันรุ่น Philips Premium Airfryer HD9741/11 ให้ได้รู้จักกัน 

ภาพปกจาก : www.philips.co.nz/c-p/HD9742_93/premium

คุณสมบัติของหม้อทอดไร้น้ำมันรุ่น Philips Premium Airfryer HD9741/11

https://www.philips.co.nz/c-p/HD9742_93/premium

            หม้อทอดไร้น้ำมันรุ่น Philips Premium Airfryer HD9741/11 เป็นหม้อทอดไร้น้ำมันระดับพรีเมี่ยมที่จะช่วยให้การทำอาหารของคุณนั้นง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น สามารถใช้งานได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการอุ่นร้อนแทนการใช้งานไมโครเวฟ การทอดโดยที่ไม่ใช้น้ำมันทำให้อาหารที่ได้นั้นกรอบนอกนุ่มใน สดใหม่ ไม่อมน้ำมัน และยังสุขภาพดีจากการที่มันสามารถรีดน้ำมันส่วนเกินออกจากอาหารได้อีกด้วย ยังไม่จบเพราะมันยังสามารถใช้ในการอบ ไม่ว่าจะเป็นการอบเนื้อสัตว์หรือขนมต่างๆ การย่าง หรือแม้แต่การคั่วก็สามารถทำได้ เรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์ประกอบอาหารที่สามารถใช้งานได้แทบจะครอบคลุมทุกรูปแบบของการประกอบอาหารภายในเครื่องเดียว สามารถมั่นใจได้ว่าอาหารที่ประกอบออกมานั้นจะมีรสชาติดีและมีไขมันน้อยที่สุดเนื่องจากมีเทคโนโลยีที่ช่วยในการขจัดไขมันส่วนเกินออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม และในปัจจุบันยังเป็นมอดเพียงรุ่นเดียวเท่านั้นที่มีเทคโนโลยีที่ช่วยในการขจัดไขมันส่วนเกิน แยกและจัดเก็บไขมันเหล่านั้นไว้เป็นสัดส่วนอีกด้วย สำหรับใครที่ยังใช้งานไม่เข้าหรือเป็นมือใหม่สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Philips Airfryer ที่สามารถใช้งานได้ทั้งระบบปฏิบัติการ Android และ iOS ซึ่งจะบอกสูตรการประกอบอาหารจำนวนมากกว่า 30 รายการ รวมไปถึงคำแนะนำในการประกอบอาหารที่สามารถทำตามได้ง่าย

รายละเอียดของหม้อทอดไร้น้ำมันรุ่น Philips Premium Airfryer HD9741/11

https://www.philips.co.nz/c-p/HD9742_93/premium

            หม้อทอดไร้น้ำมันรุ่น Philips Premium Airfryer HD9741/11 เป็นหม้อทอดไร้น้ำมันที่ค่อนข้างจะมีประโยชน์หลากหลายและการใช้งานที่ยอดเยี่ยมทำให้ราคาของมันค่อนข้างสูง อยู่ที่ 9,490 บาท พร้อมการรับประกันการใช้งานยาวนาน 2 ปี

Youtube :

หม้อทอด Philips Airfryer HD9741 Part 1

หม้อทอด Philips Airfryer HD9741 Part 2

Link : https://www.philips.co.nz/c-p/HD9742_93/premium

#รีวิวหม้อทอดไร้น้ำมัน #Philips Premium Airfryer HD9741/11 #รีวิวหม้อทอด Philips

OUR PARTNER