4 ขนมขบเคี้ยว อร่อยเพลินวันหยุดจาก 7-11

4 ขนมขบเคี้ยว อร่อยเพลินวันหยุดจาก 7-11 รีวิวของใช้ รีวิวของกิน รีวิวเครื่องสำอางค์

วันหยุดสุดสบายที่ใครหลายคนต้องถามหานั่นก็คือวันสงกรานต์นั่นเอง และวันสงกรานต์ในปีนี้ก็มีการงดสาดน้ำจึงทำให้เพื่อน ๆ หลายคนคงจะเศร้าไปตาม ๆ กัน ดังนั้นถ้าเพื่อน ๆ คนไหนไม่ได้ไปเล่นรดน้ำกันก็ต้องขับรถออกไปเที่ยวให้หัวใจชุ่มฉ่ำกันสักหน่อย แต่ก็ต้องมีขนมไปทานให้อร่อยด้วยนะ วันนี้มาพบกับ 4 ขนมขบเคี้ยววันไปเที่ยวกันดีกว่า จาก 7-11 ซื้อพกไว้รับรองเที่ยวนี้ไม่มีเหงาแน่นอน 

1.เลย์รสมะนาวซี้ด  มันฝรั่งอบกรอบเลย์มีรสชาติออกมาหลากหลายไม่หยุดหย่อนมาคราวนี้มาพร้อมกับรสมะนาวเปรี้ยวจี้ดจ้าดเกินห้ามใจ อร่อยจนหยุดกินไม่ได้จริง ๆ แผ่นบางทานง่ายอร่อยไม่เหมือนใครอีกด้วยค่ะ ไปลองกันนะ มีทั้งห่อละ 20,30บาท แบบจุก ๆ แถมยังถือว่าเป็นขนมที่เก็บทานได้นานเลยทีเดียว

2เลย์รสแจ่วฮ้อนหม้อไฟ เจอรสเปรี้ยวมาเจอรสนัวกันต่อเลยค่ะสำหรับ เลย์ แจ่วฮ้อนหม้อไฟ สุดอร่อยบอกเลยว่าอร่อยตำหรับแท้เหมือนทานแจ่วฮ้อนเลยเด้อ อร่อยสุดมาในรูปแบบของเลย์แผ่นบางสุดชิค ไปลองกันเลยนะ นอกจากนี้ในช่วงนี้ยังมีการโปรโมชันลดราคาเพื่อเอาใจลูกค้าอีกด้วย


3.ซันไบทส์ รสซาวครีมและหัวหอม  ของปังอบกรอบแสนอร่อยมาในรสชาติที่ทุกคนรอคอยอย่างซาวครีมและหัวหอมอร่อยจนเกินห้ามใจ อร่อยฉุดไม่อยู่ กรอบอร่อย ลงตัวอย่างหาที่เปรียบไม่ ไปลองเลยค่ะ 20บาทเท่านั้นแถมขนมตัวนี้ยังทำให้ทานเท่าไหร่ก็ไม่ทำให้อ้วนหรือลงพุงอย่างแน่นอนใครสายสุขภาพก็อย่าลืมไปตำกันนะคะ

4.โรลเลอร์ โคสเตอร์ พิซซ่าชีส อร่อยกันต่อเนื่องสำหรับขนมมันฝรั่งแสนอร่อยอย่าง โรลเลอร์ โคสเตอร์ ขนมวงแหวนขวัญใจของใครหลายคน มาพร้อมกับรสชาติพิซซ่าชีสสุดละมุน อร่อยกรอบหยุดไม่อยู่ มาพร้อมกับซองสวยๆ แคปชั่นโดนๆ ให้ไปตำกันอีกด้วยนะ

จบกันไปแล้วนะคะสำหรับการรีวิว 4 ขนมขบเคี้ยว อร่อยเพลินวันหยุดจาก 7-11หวังวาคงจะถูกใจเพื่อน ๆสายกินที่กำลังมองหาของกินที่มีรสชาติอร่อยมารับประทานในยามว่าง แถมของกินที่ผู้เขียนรีวิวไปข้างต้นก็ยังมาพร้อมกับที่สวยงามและดูสะดุดตา มีการจัดโปรโมชันลดราคาเพื่อเอาใจลูกค้า และที่สำคัญยังมาพร้อมกับคุณค่าประโยชน์ต่าง ๆที่ดีต่อสุขภาพอีกด้วยล่ะ แหมถ้าเพื่อน ๆ ได้ยินขนาดนี้แล้วสงสัยจะต้องรีบไปสอยของกินและขนมคบเคี้ยวมาทานกันคนล่ะสามสี่อย่างแล้วล่ะค่ะ

เครดิตภาพทั้งหมดจาก : นักเขียน

#snack เด็ด 7-11 #ขนมเซเว่นต้องลอง #รีวิวขนมในเซเว่น

OUR PARTNER