สายวิ่งฮิตรองเท้าผ้าใบยี่ห้อไหน นุ่ม เบา วิ่งไม่ปวดเท้า

สายวิ่งฮิตรองเท้าผ้าใบยี่ห้อไหน นุ่ม เบา วิ่งไม่ปวดเท้า รีวิวของใช้ รีวิวของกิน รีวิวเครื่องสำอางค์

กิจรรมการออกกำลังกายที่ทำได้ง่าย ๆ มีส่วนช่วยเผาผลาญแคลอรีและไขมันของเราได้เป็นอย่างดี นั่นคือการเดินหรือวิ่ง ซึ่งเป็นเทรนด์ที่ไม่เคยตกยุค สิ่งสำคัญคือการเตรียมรองเท้าวิ่งที่สามารถรองรับน้ำหนัก นุ่ม เบา และเข้ารูปกับเท้าของเรา ทำให้วิ่งไม่ปวดเท้า ซึ่งในปัจจุบันรองเท้าได้ถูกพัฒนาและออกกแบบมีทั้งคุณภาพและความสวยงาม ในแต่รุ่นมีความโดดเด่นและมีข้อดีข้อด้อยแตกต่างกันออกไป มาดูกันว่าสายวิ่งฮิตรองเท้าผ้าใบวิ่งยี่ห้อไหน มาดูไปพร้อม ๆ กัน

สายวิ่งฮิตรองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนกันบ้าง

                  1. New Balance Fresh Foam Roav Boundaries รองเท้าผู้ชายที่มีการออกแบบอัปเปอร์ที่ทำมาจากผ้าตาข่าย มีความนุ่มรอบข้อเท้าและลิ้นรองเท้า ส่วนของพื้นมีปุ่มยางเสริมการยึดเกาะ เทคโนโลยี TruFuse ที่มีความทนทานตอบสนองได้เป็นอย่างดี ทำให้ทุกการส่วมใส่สบายเท้า และไม่ต้องกลัวลื่นหกล้มจากการวิ่งอีกด้วย

                  2. SKECHERS Gorun Mojo 2.0 สำหรับผู้หญิงที่ชื่นชอบการสวมใส่ทั้งออกกำลังกาย วิ่ง เดิน หรือเพื่อการท่องเที่ยว ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยเหมาะสำหรับทุกโอกาส ขอบรองเท้าบุด้วยผ้าถักที่มีความนุ่ม พื้นรองเท้าสามารถยึดเกาะได้ดีในทุกสภาพผิว รองรับการกระแทก และระบายอากาศ มีความแข็งแรง ใช้งานได้ทนทาน

                  3. PUMA Enzo Asphalt รองเท้าผ้าใบรูปทรงโฉบเฉี่ยว ดีไซน์สวยงาม สวมใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง พื้นรองเท้ารองรับน้ำหนักได้ดีในขณะวิ่ง อีกทั้งมีคุณสมบัติในการกั้นน้ำและสะท้อนแสงได้ในที่มืด ทำให้ทุกการเคลื่อนไหวลื่นไหลทุกย่างก้าว ไม่มีสะดุด แข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน

                  4. MIZUNO Wave Rider 23 D Women’s Running Shoes ผลิตจากผ้าตาข่ายแบบถัก ทำให้มีน้ำหนักเบา กระชับเข้ารูป ระบายอากาศดี ตัวพื้นรองเท้ารองรับในทุกย่าง ๆ ก้าวด้วยเทคโนโลยีเปลี่ยนแรงกดให้เป็นแรงส่ง ทำให้การวิ่งมีความนุ่มนวล และมีประสิทธิภาพ

                  5. Adidas Running Men Shoe CLF Racer การออกแบบมีความทันสมัย ด้านในมีผ้าซับ สวมใส่สบาย ตัวอัปเปอร์ทำมาจากไนลอน มีความโดดเด่นคือคู่ห่วงด้านบน ที่สามารถดิ้นลิ้นเท้าและสันเท้าได้ง่าย สวมใส่สบาย พื้นตรงกลางรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี

                  6. REEBOX Triplehall 7.0 Running Shoes รองเท้าผู้ชายน้ำหนักเบา ทำให้รู้สึกสบายทุกการเคลื่อนไหว ตัวพื้นรองเท้าสามารถรับน้ำหนักและเข้ารูปกับเท้า มีความยืดหยุ่น เหมาะสำหรับการวิ่งในระยะสั้น ๆ หรือจะใช้ในการออกกำลังกายในยิมก็ได้

                  7. Xiaomi Mijia Sports Sneakers 2 เหมาะสำหรับผู้ชายและผู้หญิง ถูกออกแบบตามโครงสร้างกระดูกปลาเพื่อป้องกันไม่ให้ข้อเท้าแพลง และสามารถล็อคข้อเท้าได้ ตัวพื้นรองเท้าใช้ EVA แบบพิเศษ เสริมด้วยยาง 5 ชั้น รองรับแรงกระแทกได้อย่างยอดเยี่ยม มีรูปแบบส่วนเว้านูน ช่วยเพิ่มแรงเสียดทานและการยึดเกาะ นอกจากนี้ยังสะท้อนแสงในความมืดอีกด้วย

                  8. Nike Epic React Flyknit 2รองเท้าสำหรับผู้หญิงที่มีการระบายอากาศปลายเท้า ไม่ให้เกิดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ และยังสามารถลดกระแทกในทุกการเคลื่อนไหวได้เป็นอย่างดี

                  9. Pan Predators มีน้ำหนักเบา ใส่ได้ทุกโอกาส ระบายอากาศดี ไม่เกิดความอับชื้นได้ง่าย แผ่นรองพื้นรองรับการกระแทกโดยเปลี่ยนแรงกดให้เป็นแรงส่ง สวมใส่กระชับ สบายเท้า รูปทรงสวยงาม

หมั่นทำความสะอาดรองเท้าวิ่งเพื่อให้อยู่กับเรานาน ๆ

              รองเท้าผ้าใบทุกคู่ต้องมีการทำความสะอาดบ่อย ๆ เพื่อที่เราจะได้ใช้งานไปนาน ๆ ซึ่งวิธีการก็ไม่ยุ่งยากซับซ้อน โดยขั้นแรกให้ใช้แปรงขนนุ่มหรือแปรงสีฟันเก่าปัดเศษดินบนผิวรองเท้าออก จากนั้นใช้ผลิตภัณฑ์ซักผ้าผสมกับน้ำอุ่น นำผ้าสะอาดชุบให้ชุ่มเช็ดคราบที่เกิดขึ้นบนรองเท้า เช็ดอีกครั้งด้วยน้ำอุ่นธรรมดาจนผลิตภัณฑ์ซักผ้าออกจนหมด เมื่อมั่นใจว่าสะอาดดีแล้ว นำแผ่นรองออกจากรองเท้าและนำไปผึงให้แห้งในอุณหภูมิห้อง หากแผ่นรองชื้นและอับมากจนเกินไปให้โรยเบกกิ้งโซดาให้ทั่วเพื่อซับกลิ่น เมื่อแห้งดีแล้วควรเคาะเอาผงออกด้วย หากด้านในเปียกให้นำกระดาษหนังสือพิมพ์ใส่ไว้เพื่อซับน้ำด้วย เพียงเท่านี้รองเท้าวิ่งของเราก็จะดูใหม่ตลอดเวลาพร้อมสำหรับการใช้งานแล้ว

              ทั้งหมดนี้เป็นเพียงรองเท้าผ้าใบวิ่งยอดฮิตสำหรับผู้ชายและผู้หญิง ที่มีความโดดเด่นทั้งวัสดุในการผลิตและเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่ช่วยให้ทุกการเคลื่อนไหวของเรา เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีรุ่นอื่น ๆ อีกมากมายที่วางขายตามท้องตลาดให้ได้เลือกซื้อ ที่สำคัญต้องเลือกรุ่นที่มีความเหมาะสมกับตัวเราเองมากที่สุด

เครดิตภาพ : chillpainai.com / snkrtoday.com / my-best.in.th

Youtube :

รีวิว เทียบ 10 รองเท้าวิ่ง คาร์บอน 2020

5 รองเท้าวิ่ง สำหรับเท้าแบน เท้าล้ม

#รองเท้าผ้าใบสายวิ่ง #รองเท้าวิ่งยอดนิยม #รวมรองเท้าวิ่งยอดฮิต

OUR PARTNER