บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป นิชชิน เส้นเหนียวนุ่ม อร่อยถูกปาก

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป นิชชิน เส้นเหนียวนุ่ม อร่อยถูกปาก รีวิวของใช้ รีวิวของกิน รีวิวเครื่องสำอางค์

            ช่วงนี้กระแสบะหมี่เกาหลีกำลังมาแรงใช้ได้เลยทีเดียว แต่จะว่าไปบะหมี่เกาหลีซองนึงเนี่ยราคาก็สูงอยู่พอตัวเลยทีเดียว วันนี้เราเลยจะมาแนะนำว่าบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่แน่นอนว่ารสาติและความอร่อยก็ไม่แพ้บะหมี่เกาหลีที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้แน่นอน นั้นก็คือ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป นิชชิน นอกจากจะอร่อยแล้ว ราคายังถูกแสนถูก ราคาสบายกระเป๋า แค่ห่อละ 10 บาทเท่านั้นเอง ว่าแต่จะมีรสชาติไหนบ้างที่เราจะยกมาในวันนี้ ไปติดตามกันเลยจ้า

1. นิชชินรสไก่เผ็ดเกาหลี

            นิชชินทำบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปออกมา คือ รสไก่เผ็ดเกาหลี ทำออกมาขายก็ถือว่าได้รับการตอบรับดีพอสมควร ตัวเส้นจะเป็นเส้นหนา ๆ นุ่ม ๆ ซึ่งคิดว่าหลาย ๆ คน ก็คงจะชอบ ถือว่านิชชินเขาทำเส้นออกมาได้ดีทีเดียว ส่วนรสชาติอร่อย ไม่เผ็ดมาก ก็คือเผ็ดแบบทั่วไป กินได้ปกติ

2. นิชชินรสไก่เผ็ดเกาหลีชีส

            ก่อนหน้านั้นที่นิชชินทำบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปออกมา คือ รสไก่เผ็ดเกาหลี ทำออกมาขายก็ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่ากันเลยทีเดียว ถัดมาก็ออกมาเป็นรสนี้ คือ  รสไก่เผ็ดเกาหลีชีส ที่เพิ่มชีสเข้ามานั่นเอง ก็คือยังคงความเผ็ดไว้เหมือนเดิม แต่เพิ่มชีสเข้ามา  บอกเลยว่าหอมมชีสสุด ๆ ส่วนรสชาติกลมกล่อมเข้ากันได้ดี

3. นิชชินรสไก่เผ็ดไข่เค็ม

            นิชชิน รสไก่ผัดไข่เค็ม (แบบแห้ง) Instant Noodles dry type hot chilli chicken salted egg flavour Nissin 60 กรัม ราคา 10 บาท รสไก่ผัดไข่เค็ม เป็นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ที่นิชชินออกรสชาติใหม่มา เป็นบะหมี่แบบแห้ง ในซองมีเครื่องปรุงบรรจุ 2 ห่อ ห่อสีเงินเป็นผงรสไก่และพริก อีกซองสีเหลืองจะเป็นผงไข่เค็ม มีกลิ่นหอมของไข่เค็ม ตัวเส้นนิชชินจะเป็นเส้นคล้าย ๆ เหมือนบะหมี่เหลือง เหนียว ๆ แน่น ๆ ส่วนเรื่องรสชาติ ออกมาทางหวานเค็มเผ็ด สัมผัสออกเป็นครีม ๆ โดยตัวนี้รสเผ็ดถือว่าโดดพอสมควรแต่ความเป็นไข่เค็มนั้นอ่อนไปนิดหน่อย

            ถ้าใครอยากจะลองก็หาซื้อได้ตามร้านค้าทั่วไปเลยน้า

เครดิตภาพ
 https://shopee.co.th

ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง :

บะหมี่นิชชิน รสไก่เผ็ดเกาหลีชีส รีวิว!? I Brother Po

#รีวิวบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป #รีวิวบะหมี่ นิชชิน #แบบนี้ต้องรีวิว

OUR PARTNER