คลีนซิ่งวัตสัน สะอาดล้ำลึกอ่อนโยนต่อผิว

คลีนซิ่งวัตสัน สะอาดล้ำลึกอ่อนโยนต่อผิว รีวิวของใช้ รีวิวของกิน รีวิวเครื่องสำอางค์

วัตสันเป็นร้านขายอุปกรณ์และของเสริมความสวยความงาม รวมทั้งของบำรุงดูแลผิวพรรณความงามที่ผู้หญิงทุกคนต้องรู้จัก ซึ่งผลิตภัณฑ์ในร้านวัตสันนั้นก็มีทั้งที่รับมาขายจากแบรนด์ต่างๆ หรือเป็นแบรนด์ของวัตสันเอง ผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็นของวัตสันเองก็มีที่ทั้งแป้กและปัง แต่โดยรวมแล้วก็ถือว่าอยู่ในมาตรฐานที่ดีสมราคา ซึ่งในรีวิวนี้ผู้เขียนจะมานำเสนอคลีนซิ่งวัตสันหรือชื่อเต็มๆ คือ Demaction Plus by Watson Anti-Acne Cleansing Water โดยสูตรที่ผู้เขียนได้ลองใช้ คือสีเขียว Anti-Acne

คลีนซิ่งวัตสัน สะอาดล้ำลึกอ่อนโยนต่อผิว2

ความรู้สึกหลังใช้คลีนซิ่งวัดสัน

ปกติแล้วผู้เขียนเป็นคนไม่ค่อยใช้คลีนซิ่งเสียเท่าไหร่ แต่ด้วยช่วงหนึ่งของการทำงานทำให้ต้องแต่งหน้าเป็นประจำทุกวัน จึงหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงหรือทำความสะอาดหน้าเสียบ้าง ผู้เขียนจึงตัดสินใจซื้อคลีนซิ่งตัวแรกอย่างจริงจัง โดยเดินเข้าไปในร้านวัตสันและถามพนักงานว่ามีคลีน ซิ่งตัวไหนแนะนำบ้าง โดยราคาที่ผู้เขียนตั้งไว้นั้นไม่เกิน 300 บาท พนักงานจึงแนะนำคลีนซิ่งวัดสันตัวนี้ให้ผู้เขียนได้รู้จัก พร้อมทั้งบรรยายสรรพคุณว่า บางเบา ใช้แล้วสดชื่น รู้สึกสบายผิวหน้า ไม่แพ้ ทำความสะอาดล้ำลึก และพนักงานส่วนใหญ่ที่นี่ก็ใช้ตัวนี้กันทั้งนั้น ผู้เขียนจึงตัดสินใจลองซื้อมาใช้ดู ซึ่งสูตรที่ผู้เขียนลองซื้อมาใช้ คือ Anti-Acne เป็นสูตรที่อ่อนโยนที่สุด เพราะผู้เขียนยังไม่แน่ใจว่าจะแพ้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้หรือไม่ จึงตัดสินใจเลือกตัวที่เซฟที่สุด เมื่อทดลองใช้ก็รู้สึกพึงพอใจในระดับหนึ่ง ตัวคลีนซิ่งเป็นน้ำสามารถซึมซาบเข้ากับผิวได้ดี เหยาะใช้กับสำลีไม่มากนักก็สามารถเช็ดทำความสะอาดได้ทั่วทั้งหน้า แต่ต้องเช็คหลายรอบหน่อยถึงจะเกลี้ยงจนสำลีขาวสะอาด อาจเป็นเพราะช่วงนั้นผู้เขียนแต่งหน้าค่อนข้างหนาเพราะต้องแต่งตอนเช้ารอบเดียวให้อยู่ติดทนไปตลอดทั้งวัน โดยผู้เขียนเช็คประมาณสามรอบเป็นอย่างต่ำ ไม่ได้รู้สึกว่าสดชื่นเย็นสบายตามที่พนักงานบอกเท่าไหร่ แต่ในด้านของความรู้สึกสะอาดนั้น ผู้เขียนให้เลยเต็ม 100 อีกทั้งเรื่องของความอ่อนโยนยังเป็นตามคำโฆษณา หลังจากทดลองใช้มาได้หนึ่งเดือนก็รู้สึกว่าไม่มีการระคายเคืองใดๆเกิดขึ้น โดยปกติแล้วผู้เขียนจะเป็นคนมือหนัก เช็ดล้างทำความสะอาดหน้าค่อนข้างแรงแต่คลีนซิ่งวัตสันตัวนี้ก็ยังไม่ทำให้รู้สึกแสบ ในส่วนของการบำรุงนั้นรู้สึกได้ว่า หลังจากเช็ดทำความสะอาดแล้วผิวหน้ามีความนุ่มขึ้นจริงๆ

คลีนซิ่งวัตสัน สะอาดล้ำลึกอ่อนโยนต่อผิว3

คลีนซิ่งวัตสันตัวนี้ ราคาอยู่ที่ 280 บาท ปริมาณ 250 มิลลิลิตร ใช้มาเดือนนึงแล้วก็ยังไม่หมด โดยผู้เขียนแต่งหน้าหกวันต่อสัปดาห์ถือว่าเป็นราคาที่รับได้ หากใครกำลังหาคลีนซิ่งซักตัวที่มีความอ่อนโยนต่อผิวหน้า สามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางได้ในระดับหนึ่ง แถมยังช่วยบำรุงหลังใช้ คลีนซิ่งวัดสัน Demaction Plus by Watson Anti-Acne Cleansing Water ตัวนี้ ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีทีเดียว

เครดิตภาพ 1 จาก www.keroview.com

เครดิตภาพ 2 จาก www..idskinexpert.com

#คลีนซิ่งวัตสัน #รีวิวคลีนซิ่ง #คลีนซิ่งในตำนาน

OUR PARTNER