รีวิวเสื้อกันUVของUniqlo

รีวิวเสื้อกันUVของUniqlo รีวิวของใช้ รีวิวของกิน รีวิวเครื่องสำอางค์

            Uniqlo เป็นแบรนด์เสื้อผ้าจากญี่ปุ่นที่ออกแบบมาเพื่อให้อำนวยความสะดวกสบายในการสวมใส่สำหรับชีวิตประจำวัน อีกทั้งยังมีการเย็บเก็บตะเข็บหรือบางตัวก็ซ่อนตะเข็บได้เนี๊ยบมาก ไม่แปลกใจเลยที่หลายคนยอมซื้อมาใส่แม้ว่าตัวนึงจะราคาหลักพัน สำหรับผู้เขียนเองก็เป็นสาวก Uniqlo คนนึงที่หลงใหลในการสวมเสื้อผ้าสบายๆของแบรนด์นี้ และหากพูดถึงประเทศไทยที่มีอากาศร้อนจัดทำลายผิวสวยๆของคุณแล้ว หลายคนคงมีสารพัดวิธีปกป้องผิวกันและหนึ่งในนั้นคือการใส่ เสื้อกันUV เมื่อเกริ่นมาถึงตรงนี้คงจะเดากันได้แล้วว่าเราจะมารีวิวเกี่ยวกับ เสื้อกันUVของUniqlo

รีวิวเสื้อกันUVของUniqlo1

เสื้อกันUVของUniqlo คุ้มราคาหรือไม่?

            เสื้อกันUVหรือ AIRism UV Protection ที่ผู้เขียนซื้อมาในราคา 790 บาท มีเทคโนโลยี AIRism คือ มีคุณสมบัติ แห้งเร็ว ระบายความร้อน ดับกลิ่น และเนื้อผ้านุ่มลื่นเบาสบาย ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้เมื่อผู้เขียนได้ลองใช้แล้วพบว่าเป็นจริงทุกอย่าง เว้นก็แต่ตรงที่ว่าแห้งเร็วนั้น ยังไม่ค่อยเห็นความต่างว่าจะแห้งเร็วกว่าเสื้อยี่ห้ออื่นยังไง ผู้เขียนเป็นคนที่ไม่ชอบรีดผ้าและไม่ชอบเสื้อผ้าที่ติดขน เสื้อตัวนี้เองก็ตอบโจทย์ได้ดี เพราะแม้ไม่รีดเสื้อก็ยังดูไม่ยับยู่ยี่น่าเกลียด เล่นกับแมวที่บ้านแค่ไหนหรือซักกับผ้าที่มีขน เสื้อตัวนี้ก็ยังดูเรียบลื่นสวยอยู่ ในส่วนของการกันรังสีUV เสื้อกันUVของUniqlo ก็ทำได้ดีเช่นกัน

รีวิวเสื้อกันUVของUniqlo2

อาจไม่ได้ช่วยให้ความร้อนจากแสงแดดน้อยลง แต่ช่วยไม่ให้แสบผิวตอนโดนแดดได้ดีทีเดียว ใส่ออกนอกบ้านมาเกือบปีแขนขาวจั๊วะ รับรองเลยว่าเสื้อตัวนี้กันรังสี UV ได้จริง ส่วนในด้านดีไซส์นั้นก็ดูเรียบๆไม่ขัดตาหรือฉูดฉาด เน้นความมินิมอลและ Everyday Look ตามแบบฉบับของ Uniqlo ตะเข็บเองก็เย็บเก็บดี สวยงาม ไม่มีหลุดลุ่ย ผู้เขียนใส่มาได้เกือบปีแล้วก็ยังคงสภาพเดิมเหมือนวันแรกที่ซื้อมาอยู่ ต่างตรงสีซีดลงกว่าเดิมเล็กน้อยเท่านั้น หากใครกำลังตั้งคำถามอยู่ว่าในราคา 790 บาทนี้ คุ้มค่าหรือไม่ ผู้เขียนขอตอบเลยว่าคุ้มค่าแน่นอน เพราะคุณจะได้ใช้งานในระยะยาว หากเป็นคนไม่ชอบแต่งตัว ตอนออกไปข้างนอกใส่เสื้อตัวนี้คุมกันแดด กันหนาว กันลมก็เพียงพอแล้ว

รีวิวเสื้อกันUVของUniqlo3

               สำหรับใครที่มองว่าเสื้อผ้าราคาหลักร้อย หลักพันเป็นของสิ้นเปลืองนั้น ลองหันมาใช้เสื้อผ้าของ Uniqlo ดู เริ่มจาก เสื้อกันUV ที่ผู้เขียนแนะนำก่อนก็ได้ เพราะเสื้อผ้าแบรนด์นี้มีคอนเซ็ปต์ว่า ออกแบบมาเพื่อส่งเสริมให้ชีวิตของคุณดีขึ้น แล้วคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่และคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น อย่างที่เสื้อผ้าราคาหลักสิบให้คุณไม่ได้ ผู้เขียนรับประกันเลยว่าหากซื้อมาแล้วคุณจะไม่เสียใจทีหลังแน่นอน

เครดิตภาพ 1 จาก www.brandinside.asia

#เสื้อกันUV Uniqlo #Uniqlo #รีวิวเสื้อกันUV

OUR PARTNER