รีวิวสบู่อาเซปโซ(Asepso)

รีวิวสบู่อาเซปโซ(Asepso) รีวิวของใช้ รีวิวของกิน รีวิวเครื่องสำอางค์

            การเลือกสบู่อาบน้ำเป็นสิ่งที่หลายคนมักมองข้าม บางคนที่มีปัญหาเรื่องผิว อย่างผิวเป็นผื่นคัน ผดสิว มีกลิ่นตัว มักไม่ค่อยโฟกัสเรื่องการใช้สบู่ในการแก้ปัญหากันเท่าไหร่ แล้วเลือกที่จะไปเพิ่งวิธีอื่นอย่างการกินยา ปรับอาหารการกิน ใช้สเปรย์ดับลิ่นกาย น้ำหอมโลออนซ์ กระทั่งน้ำหอมและครีมบำรุงผิวราคาแพง หารู้ไม่ว่าเพียงคุณมีงบ 20 บาทก็สามารถซื้อ สบู่อาเซปโซ(Asepso)จ้าวแห่งการฆ่าเชื้อ ลดสิว ดับกลิ่น มาเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการช่วยแก้ปัญหากังวลใจให้คุณมีความมั่นใจเพิ่มขึ้นได้

รีวิวสบู่อาเซปโซ(Asepso)1

            สบู่อาเซปโซ(Asepso)ดียังไง?

            สบู่อาเซปโซ(Asepso)มีด้วยกันหลายกลิ่นหลายสี แต่สีที่จะมารีวิวกันวันนี้เพราะใช้แล้วเห็นผลจริง ใช้ในชีวิตประจำวันมาหลายปี คือ สบู่อาเซปโซ(Asepso)สีเขียว แม้ว่ากลิ่นของสบู่อาเซปโซ(Asepso)สีเขียวจะแรงเหมือนกลิ่นยาฆ่าเชื้อโรคจนทำให้บางคนอาจถึงขั้นเบือนหน้าหนี ขอบายเพราะถูกทำลายอรรถรสในการอาบน้ำ โดยปกติแล้วตั้งแต่เด็กเรามักถูกปลูกฝังกันมาว่าสบู่ต้องหอมเพราะด้วยสบู่ของเด็กนั้นมีกลิ่นที่อ่อนโยนและค่อนข้างอ่อน เมื่อโตขึ้นมีโอกาสได้เลือกกลิ่นสบู่ที่ชอบแน่นอนว่าคงม่มีใครอยากเลือกกลิ่นที่ทำให้รู้สึกไม่ผ่อนคลายอย่างกลิ่นของสบู่อาเซปโซ(Asepso)สีเขียวเป็นแน่

รีวิวสบู่อาเซปโซ(Asepso)2

แต่เดี๋ยวก่อนอย่าเพิ่งหยุดอ่าน หากคุณได้รู้สรรพคุณชั้นเลิศของมัน รับรองว่าต้องมีลังเลแน่นอน ซึ่งจะขอเล่าสรรพคุณของสบู่อาเซปโซ(Asepso)ผ่านประสบการณ์จริงว่า ช่วงสิวเห่อสมัยมัธยม เรามีสิวขึ้นเยอะมากโดยเฉพาะในร่มผ้าด้วยความเป็นคนที่ขี้ร้อน  โดยเฉพาะที่อก หลัง ก้น จะขึ้นเยอะมาก เราเคยลองใช้ทั้งแป้ง ครีม สบู่ยี่ห้อต่างๆ ลองแม้กระทั่งโฟมล้างหน้าก็ไม่ลดลงเลย จนได้มาเจอกับสบู่อาเซปโซ(Asepso)ชีวิตก็เปลี่ยนไป เพราะสิวทุกจุดเริ่มลดลงในชั่วข้ามคืน ผ่านไปสามวันก็หายสนิทยุบทุกจุดจากที่เคยเป็นหัวหนองน่าเกลียด แรกๆก็ไม่แน่ใจนักว่าเป็นเพราะสบู่อาเซปโซ(Asepso)จริงเลยไม่ได้ซื้อต่อเมื่อใช้หมด พอสิวเริ่มกลับมาอีกครั้งจึงเริ่มรู้ตัวว่าสบู่อาเซปโซ(Asepso)สีเขียวมันดีจริงๆ

            สบู่อาเซปโซ(Asepso)สีเขียว มีข้อเสียบ้างเล็กน้อยแค่ตรงกลิ่นเหม็นยาและไม่เหมาะกับคนผิวแห้งเท่าไหร่ แต่สามารถแก้ได้ด้วยการผสมกับสบู่อย่างอื่นที่มีกลิ่นหอมหรือทาครีมหลังอาบน้ำพำเสร็จเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว หากใครสนใจก็อย่าช้าลองซื้อมาใช้กันดู ราคาเพียง 20 บาท  สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้า ห้างสรรพสินค้าทั่วไปและ 7-11 ใกล้บ้านคุณ 

รีวิวสบู่อาเซปโซ(Asepso)3

เครดิตภาพ 3 จาก www.bangkokpost.com

#รีวิวสบู่อาเซปโซ #Asepso #สบู่คู่บ้าน

OUR PARTNER