3 แบรนด์น้ำหอมยอดนิยม ราคาจับต้องได้

3 แบรนด์น้ำหอมยอดนิยม ราคาจับต้องได้ รีวิวของใช้ รีวิวของกิน รีวิวเครื่องสำอางค์

            น้ำหอมเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจ เสริมสร้างบุคลิก และยังบ่งบอกตัวตนให้กับทุก ๆ ได้ แต่ก็อย่างว่าน้ำหอมแบรนด์ชั้นนำนั้นราคาแพงสูงลิ่ว ดังนั้นวันนี้เลยจะขอแนะนำน้ำหอมแบรนด์ยอดนิยมไทย ที่ราคาจับต้องได้ ขอรับประกันว่าหอมมีเอกลักษณ์ไม่แพ้แบรนด์ดัง แถมราคาไม่แพงมากอีกด้วย จะมีแบรนด์อะไรบ้างนั้นไปดูกันเลยจ้า

            3 แบรนด์น้ำหอมยอดนิยม ราคาจับต้องได้

1. Oriental Princess

            แบรนด์ OP หรือ Oriental Princess แบรนด์ไทยที่คุ้นหูกันอย่างมาก และปากต่อปากก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าขึ้นชื่อเรื่องความหอม ไม่ว่าจะเป็นโลชั่นหรือครีมอะไรก็แล้วแต่ และ OP เองก็มีน้ำหอมออกมาแล้วด้วย โดยจะให้ความหอมจากสารสกัดจากธรรมชาติ โดยตัวผลิตภัณฑ์น้ำหอมแต่ละรู้ก็จะให้ความรู้สึกผ่านกลิ่นที่แตกต่างกันออกไป

2. Cute press

                   ที่เรายกมาวันนี้จะเป็น Cute press My Signature Collection Eau De Toilette มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 3 กลิ่น ได้แก่
            Juliet in Paradise (สีชมพู) กลิ่นหอมละมุนละไม อ่อนหวาน ทว่าคงความสดชื่น พาจินตนาการไปสู่ดินแดนอันแสนโรแมนติก มอบมนต์เสน่ห์แสนหวาน Daisy in Wonderland (สีส้ม) กลิ่นหอมมีชีวิตชีวาที่ทำให้จินตนาการถึงการท่องเที่ยวในดินแดนมหัศจรรย์ สนุกสนาน และตื่นตาตื่นใจ เหมาะสำหรับหญิงสาวผู้มีความสดใส ร่าเริง เปล่งประกายด้วยรอยยิ้ม Cara in Wilderness (สีม่วง) กลิ่นหอมชวนเคลิบเคลิ้มน่าค้นหา นำพาจินตนาการไปสู่ธรรมชาติที่แสนสวยงาม ทว่าแฝงไปด้วยมนต์เสน่ห์ลึกลับ เหมาะสำหรับหญิงสาวผู้มีความมุ่งมั่น กล้าที่จะทำตามฝัน เปี่ยมด้วยความมั่นใจ คิดว่าตัวเองเหมาะกับสีไหนก็อย่าซื้อมาทดลองใช้กันดูนะคะ

3.  La Ong Siam Perfume

            La Ong Siam Perfume (ละอองสยาม) ละอองสยามเป็นน้ำหอมแบรนด์ไทยที่เกิดขึ้นจากสูตรน้ำปรุงของคุณยายและนำมาผสมผสานกับกลิ่นในยุคปัจจุบัน เพื่อให้มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น เป็นการผสมผสานที่ลงตัวและทำให้สามารถใช้ได้ทุก ๆ วัน ข้อพิเศษคือติดทนนานได้ตลอดวัน ด้วยตัวทำละลายสูตรพิเศษอย่างน้ำมันมะพร้าวสกัดบริสุทธิ์ ไร้สี ไร้กลิ่น ส่งตรงจากอัมพวา โดยกลิ่นจะถูกสกัดจากสมุนไพรและดอกไม้ขึ้นชื่อของไทย  มี 3 ขนาดให้เลือกด้วยกัน ได้แก่  5ml, 35ml และ 55ml อยากให้ทุกคนลองมาใช้ของไทยและสนับสนุนแบรนด์ของคนไทยเราเยอะ ๆ นะคะ

            เป็นยังไงกันบ้างกับสามแบรนด์ที่เรายกกันมาในวันนี้ หวังว่าจะถูกใจสาวกคนที่ชอบเครื่องหอมไม่มากก็น้อย และยังมีอีกหลากหลายแบรนด์ที่ราคาสามารถเอื้อมถึงได้ ราคาสบายกระเป๋าที่เราไม่ได้ยกมาในวันนี้ อย่างไรก็ตามก็อย่าลืมไปซื้อมาไว้เป็นไอเทมลับที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับเพื่อน ๆกันด้วยนะคะ

เครดิตภาพ

1. https://www.orientalprincess.com/blog/op-beautyupdate-036.html

2. https://cf.shopee.co.th/file/82caf436ad85e307ed854ca84fa83a3c

3. https://www.facebook.com/LaOngSiamPerfume/photos/276012103754510

#รีวิวน้ำหอม #นำ้หอมยอดนิยม #แบบนี้ต้องรีวิว

OUR PARTNER