รีวิว 4 อันดับน้ำยากัดสีผม ที่ใช้ดีจนสาว ๆ ต้องซื้อใช้ซ้ำ

รีวิว 4 อันดับน้ำยากัดสีผม ที่ใช้ดีจนสาว ๆ ต้องซื้อใช้ซ้ำ รีวิวของใช้ รีวิวของกิน รีวิวเครื่องสำอางค์

น้ำยากัดสีผมถือว่าเป็นไอเท็มตัวเด็ดที่จะช่วยให้การย้อมสีผมของสาว ๆ ได้ผลและมีประสิทธิภาพมากขึ้น แถมในปัจจุบันยังมีการจำหน่ายน้ำยากัดสีผมออกมามากมายหลากหลายแบบจนทำให้สาว ๆ หลายคนถึงกับเลือกซื้อกันไม่ถูกเลยทีเดียว วันนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิว 4 อันดับน้ำยากัดสีผม ที่ใช้ดีจนสาว ๆ ต้องซื้อใช้ซ้ำ เอาฝากสาว ๆ กันค่ะ ว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลย

1.STAR LIST Quik Blond Hair Lightening Whip Cream สำหรับน้ำยากัดสีผมรุ่นนี้จะช่วยทำให้โทนสีผมดูสว่างมากขึ้น พร้อมกับยังมีคุณสมบัติที่ช่วยดูแลเส้นผมให้มีความเงางามและดูเป็นประกายมากขึ้น และที่สำคัญภายในกล่องยังมีการแถมถุงมือมาแบบพร้อมใช้งานได้อีกด้วย สำหรับราคาอยู่ที่กล่องล่ะ 139 บาทเท่านั้นเองค่ะ

2.CRUSET   Hair Bleaching Cream เป็นน้ำยากัดสีผมที่มีส่วนผสมของวิตามินอีและโอลีฟออยล์ที่จะช่วยบำรุงเส้นผมให้มีความเงางามและดูสุขภาพดีมากขึ้น พร้อมกับยังช่วยทำให้เส้นผมมีน้ำหนักและมีความเรียบลื่น และที่สำคัญยังช่วยกัดสีผมให้ดูสว่างขึ้นหนึ่งระดับอีกด้วย สำหรับราคาอยู่ที่กล่องล่ะ 85 บาทเท่านั้นเองค่ะ

3.Dcash  Master Bleaching Powder Lightener เป็นน้ำยากัดสีผมที่ได้คิดค้นมาเป็นพิเศษจึงทำให้เมื่อใช้แล้วจะไม่ทำให้ผมแห้งเสียแต่อย่างใด แต่กลับจะช่วยบำรุงเส้นผมให้มีความเงางามและสามารถดูดซับสีย้อมได้ดีขึ้นอีกด้วย สำหรับราคาอยู่ที่กล่องล่ะ 37 บาทเท่านั้นเองค่ะ

4.Farger  High Lift Bleaching Cream เป็นน้ำยากัดสีผมที่คนส่วนใหญ่นิยมซื้อมาใช้กันมากที่สุดเลยก็ว่าได้ โดยน้ำยากัดสีผมตัวนี้จะช่วยกัดสีผมให้สว่างขึ้นหนึ่งระดับ แถมยังมีกลิ่นหอมจึงทำให้เมื่อใช้แล้วจะไม่ทำให้ฉุนหรือแสบจมูกแต่อย่างใด และที่สำคัญยังมีหลากหลายเฉดสีให้เราได้เลือกซื้ออีกด้วย สำหรับราคาอยู่ที่กล่องล่ะ 75 บาท

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะสำหรับการรีวิว 4 อันดับน้ำยากัดสีผม ที่ใช้ดีจนสาว ๆ ต้องซื้อใช้ซ้ำ หวังว่าคงจะถูกใจสาว ๆ ที่กำลังมองหาน้ำยากัดสีผมยี่ห้อดี ๆ มีคุณภาพมาใช้ แถมน้ำยากัดสีผมที่ผู้เขียนได้รีวิวไปข้างต้นนั้นถือว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ สามารถช่วยกัดสีผมให้ดูสว่างขึ้นได้ อีกทั้งบางยี่ห้อยังมีการแถมชุดอุปกรณ์มาในกล่องที่จะทำให้เราสามารถใช้งานได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

เครดิตภาพ ภาพที่ 1 https://www.lazada.co.th

                  ภาพที่ 2 http://www.cruset.net

                 ภาพที่ 3-4 https://shopee.co.th

#น้ำยากัดสีผม #รีวิวน้ำยากัดสีผม #แบบนี้ต้องรีวิว

OUR PARTNER