รีวิว 4 อันดับโกโก้สำเร็จรูปที่ดื่มง่ายแถมมีจำหน่ายในเซเว่นอีเลฟเว่น

รีวิว 4 อันดับโกโก้สำเร็จรูปที่ดื่มง่ายแถมมีจำหน่ายในเซเว่นอีเลฟเว่น รีวิวของใช้ รีวิวของกิน รีวิวเครื่องสำอางค์

ถ้าจะพูดถึงโกโก้แล้วถือว่าเป็นเครื่องดื่มอีกชนิดหนึ่งที่จะทำให้เมื่อทานเช้าไปแล้วจะรู้สึกสดชื่นและกระปรี้กระเปร่ามากขึ้น แถมในปัจจุบันยังมีการจำหน่ายโกโก้แบบสำเร็จรูปที่จะทำให้สามารถชงได้ง่ายและดื่มได้ง่ายอีกด้วย วันนี้ผู้เขียนจึงจะมา รีวิว 4 อันดับโกโก้สำเร็จรูปที่ดื่มง่ายแถมมีจำหน่ายในเซเว่นอีเลฟเว่น ว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

1.Dreamy  Choco Milk 3in1 Choco ถือว่าเป็นสินค้าที่มียอดขายเป็นอันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ โดยโกโก้ตัวนี้จะมีรสชาติที่ไม่หวานจนเกินไป แถมวิธีทานก็ง่ายมาก ๆ เพียงแค่ฉีกซองใส่ในน้ำร้อนก็สามารถดื่มได้เลย อีกทั้งยังมีราคาที่ถูกสุด ๆ เพราะเพียงแค่ห่อล่ะ 40 บาท เท่านั้นเองค่ะ

2.VE Choco Cocoa  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตรา วี รสโกโก้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการออกแบบและคิดค้นมาให้เหมาะสำหรับคนที่กำลังลดน้ำหนักเลยก็ว่าได้ โดยจะมีรสชาติที่ไม่หวานจนเกินไป แถมยังช่วยดูแลรูปร่างและสัดส่วนให้มีความเพรียวและสัดส่วนดูกระชับมากขึ้น อีกทั้งสามารถช่วยทำให้ระบบเผาผลาญและระบบขับถ่ายสามารถทำงานได้ดีขึ้นอีกด้วย สำหรับราคาอยู่ที่ห่อล่ะ 290 บาท

3.Dutch โกโก้ชนิดผง ถือว่าเป็นโกโก้สำเร็จรูปที่มีรสชาติหอมอร่อย จึงทำให้สามารถดื่มได้ง่าย แถมยังสามารถนำมาเป็นส่วนผสมเพื่อทำขนมหวานหรือเค้กได้ และที่สำคัญยังมีแพ็คเกจภายนอกที่ดูน่าซื้อและน่ารับประทานอีกด้วย สำหรับราคาอยู่ที่ห่อล่ะ 159 บาทเท่านั้นเองค่ะ

4.LANSLEY  COCOA PLUS เป็นผงโกโก้ที่มีรสชาติที่ไม่หวานจนเกินไป แถมยังมีปริมาณของแคลอรี่ที่ต่ำมาก ๆ จึงทำให้ดื่มเท่าไหร่ก็ไม่ทำให้อ้วน อีกทั้งมีส่วนผสมของ ส้มแขก กระบองเพชร และถั่วขาวที่จะช่วยบำรุงร่างกายของเราให้แข็งแรงขึ้น แถมยังช่วยกระตุ้นระบบขับถ่ายให้สามารถทำงานได้ดีขึ้นอีกด้วย สำหรับราคาอยู่ที่กล่องล่ะ 119 บาทเท่านั้นเองค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะสำหรับการรีวิว 4 อันดับโกโก้สำเร็จรูปที่ดื่มง่ายแถมมีจำหน่ายในเซเว่นอีเลฟเว่น  หวังว่าคงจะถูกใจสายกินหรือสายรักสุขภาพที่กำลังมองหาโกโก้สำหรับรูปที่มีรสชาติอร่อย และไม่ทำให้อ้วน แถมโกโก้สำเร็จรูปที่ผู้เขียนได้รีวิวไปข้างต้นนั้นถือว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ และมีรสชาติหอมหวานอร่อย อีกทั้งบางยี่ห้อยังมีส่วนผสมของพืชสมุนไพรที่เมื่อทานเข้าไปยังทำให้ร่างกายแข็งแรงและได้รับสารอาหารที่ครบถ้วนอีกด้วย แหมถ้าเพื่อน ๆ ได้ยินขนาดนี้แล้วสงสัยจะต้องรีบไปเหมาโกโก้สำเร็จรูปในเซเว่นมาทานคนล่ะสี่ห้าซองแล้วล่ะค่ะ

เครดิตภาพ ภาพที่ 1-4 https://shopee.co.th

#รีวิวโกโก้สำเร็จรูป #ของกินเซเว่นอีเลฟเว่น #ของแบบนี้ต้องรีวิว

OUR PARTNER