รีวิว ยาสีฟันพาโรดอนแทกซ์ เฮอร์บัล เฟรช

รีวิว ยาสีฟันพาโรดอนแทกซ์ เฮอร์บัล เฟรช

ยาสีฟันพาโรดอนแทกซ์” เป็นยาสีฟันที่ผสมผสานระหว่างความเป็นยาสีฟันสมัยใหม่ที่มีส่วนผสมของฟลูออไรด์และเทคนิคทางวิทยาศาสตร์ แต่ในขณะเดียวกันก็ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของยาสีฟันโบราณที่ผสมสมุนไพรซึ่งมาจากวัตถุดิบธรรมชาติ จึงเป็นสุดยอดยาสีฟันที่รวมเอาเทคโนโลยีสุดล้ำทางทันตแพทย์และสมุนไพร ซึ่งเปรียบเสมือนยาตามธรรมชาติเอาไว้ในหลอดเดียว โดยในรีวิวนี้ ผู้เขียนจะมานำเสนอ “ยาสีฟันพาโรดอนแทกซ์สูตร เฮอร์บัล เฟรช” ที่จะทำให้คุณลืมการใช้ยาสีฟันแบบเดิมๆไปเลย

ยาสีฟันพาโรดอนแทกซ์ สูตร เฮอร์บัล เฟรชพิเศษอย่างไร

ยาสีฟันพาโรดอนแทกซ์ เฮอร์บัล เฟรช เป็นสูตรปรับปรุงใหม่ของพาโรดอนแทกซ์ที่นำเอา 3สรรพคุณจากสมุนไพรมาไว้ในหลอดเดียว ได้แก่ ขิง ที่มีสรรพคุณช่วยในการขจัดคราบพลัค ลดฟันเหลือง  ป้องกันฟันผุ ช่วยทำให้ฟันสะอาดดูขาวสวย, มิ้นต์ ขึ้นชื่อเรื่องความหอม เย็น ให้ความรู้สึกสดชื่น กำจัดเชื้อโรคและผ่อนคลายในเวลาเดียวกัน, บีบาล์ม สมุนไพรยอดนิยมของทางการแพทย์ ช่วยในการสมานแผล กำจัดเชื้อโรค แก้อาการติดเชื้อ ป้องกันปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพปากและฟัน นอกจากนี้ ทั้ง 3 สมุนไพรยังมีกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ชวนให้หลงใหล สำหรับใครที่ชื่นชอบยาสีฟันสมุนไพรจึงไม่ควรพลาด สิ่งหนึ่งที่พาโรดอนแทกซ์โดดเด่นกว่ายาสีฟันสมุนไพรทั่วไป คือ การใส่ฟลูออไรด์ลงในยาสีฟัน ซึ่งปกติยาสีฟันสมุนไพรจะไม่ใส่ฟลูออไรด์ ซึ่งเป็นสารจำเป็นต่อฟัน ช่วยเคลือบฟันให้แข็งแรง ทำให้มีรสหวาน ไม่ฝาดเหมือนยาสีฟันสูตรสมุนไพรโบราณ เหมาะสำหรับคนอยากลองเปิดใจใช้ยาสีฟันสมุนไพรดูสักครั้ง แต่กลัวจะรับรสชาติและกลิ่นไม่ได้ โดยยาสีฟันพาโรดอนแทกซ์ สูตร เฮอร์บัล เฟรชนั้น ยืนยันว่า นอกจากปัญหาฟันแล้ว ยังช่วยขจัดปัญหาสุขภาพเหงือก ซึ่งอาจนำไปสู่การสูญเสียฟันได้เป็นอย่างดีและยังทำให้สุขภาพปากแข็งแรง ถึงอย่างนั้น ก็ยังมีข้อควรระวังอยู่ ด้วยความที่ฟลูออไรด์ถือเป็นสารอันตรายอย่างหนึ่ง หากร่างกายได้รับเยอะเกินไป จึงไม่ควรใช้กับเด็กที่อายุต่ำกว่า 12 ปี และการแปรงแต่ละครั้งควรใช้ปริมาณเพียงเท่าเม็ดถั่วเขียวเท่านั้น เพื่อความปลอดภัย ผู้ใหญ่ควรดูแลในขณะแปรงฟัน เพื่อป้องกันไม่ให้เด็กกลืนยาสีฟันลงไป และควรเก็บหลอดยาสีฟันให้พ้นมือเด็ก

สำหรับวิธีใช้ยาสีฟันพาโรดอนแทกซ์ เฮอร์บัล เฟรชนั้น เช่นเดียวกับยาสีฟันทั่วไป คือ ให้บีบยาสีฟันเท่าเม็ดถั่วเขียวลงบนแปรง แปรงฟันให้ทั่วทุกซี่อย่างน้อย 1 นาทีวันละ 2 ครั้งและไม่ควรแปรงเกิน 3 ครั้งต่อวัน ควรแปรงแบบเปียก ไม่ควรแปรงแบบแห้ง บ้วนปากเอายาสีฟันออกทุกครั้งและห้ามกลืน สำหรับใครที่มีปัญหาสุขภาพทางช่องปาก แนะนำให้ใช้เป็นประจำจะเห็นผลอย่างแน่นอน ทางด้านราคานั้น ขนาดเล็กสุด 50 กรัม ราคาไม่เกิน 50 บาท ใช้ได้นานหลายเดือน

#รีวิวของใช้ #ยาสีฟันพาโรดอนแทกซ์ #รีวิวยาสีฟัน

OUR PARTNER