แนะนำรองเท้าวิ่งของ Hoka one one สำหรับการวิ่งระยะทางไกล 

แนะนำรองเท้าวิ่งของ Hoka one one สำหรับการวิ่งระยะทางไกล

Hoka one one เป็นแบรนด์รองเท้าวิ่งคุณภาพดีอีกยี่ห้อ ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก และในบ้านเราก็ได้รับความนิยมมากเช่นเดียวกัน ด้วยคุณภาพที่ถือว่าอยู่ในระดับ Top ของรองเท้าวิ่ง ซึ่งนักกีฬามืออาชีพส่วนใหญ่นั้นก็เลือกใช้รองเท้าจากแบรนด์ hoka One One และ วันนี้เราจะมาแนะนำรองเท้าวิ่งของ Hoka One One ที่เหมาะสำหรับการวิ่งระยะทางไกล จะมีรุ่นไหนน่าใช้บ้างก็มาดูกันเลย 

5 รุ่น รองเท้าวิ่งของ Hoka one one สำหรับการวิ่งระยะทางไกล 

Hoka One One – Carbon x 2 สำหรับรองเท้าวิ่งรุ่นนี้ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของแบรนด์ hoka One One ซึ่งมาพร้อมกับสีสันที่สวยงามสะดุดตา ในส่วนของ Upper จะเป็นผ้าตาข่าย ซึ่งมีคุณสมบัติระบายอากาศได้ดีและน้ำหนักเบา โดยในส่วนของพื้นก็จะเป็นพื้นโฟม EVA ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์นี้ ช่วยให้การวิ่งนั้นทำได้อย่างราบรื่น ส่วนพื้นรองเท้าที่สำคัญที่สุดก็ต้องเป็นคาร์บอนไฟเบอร์ ที่จะช่วยทำให้การทำเวลานั้นดีขึ้น เหมาะกับคนที่กำลังมองหารองเท้าวิ่งระยะทางไกล 

Hoka One One – Rincon 2 สำหรับรุ่นนี้ความโดดเด่นนั้นจะมาพร้อมกับเป็นรุ่นที่สามารถใช้ในการวิ่งได้ทุกวัน ในส่วนของ Upper นั้นก็จะมีคุณสมบัติในเรื่องของการระบายอากาศและสบายเท้า ตรงส่วนพื้นรองเท้านั้นก็จะเป็นพื้นโฟม อีวีเอ ซึ่งรองรับแรงกระแทกได้ดี และสำหรับรองเท้าวิ่งรุ่นนี้ ก็จะเหมาะสำหรับนักกีฬาที่ใช้รองเท้าทุกวันหรือออกไปออกกำลังกายทุกวัน จะมีความโดดเด่นทั้งเรื่องของการวิ่งทั่วไปสำหรับการฝึกซ้อมและสำหรับการทำความเร็ว

Hoka One One – Clifton 8 สำหรับรุ่นนี้ก็เป็นรุ่นที่ 8 แล้วที่ Hoka One One ได้ผลิตตระกูล Cliffton ออกมา ด้วยความพิเศษนั้นก็จะมีในส่วนของ Upper ซึ่งจะเป็นผ้าที่สามารถระบายอากาศได้อย่างดี พื้นก็จะเป็นพื้นโฟม โดยรุ่นนี้จะมาพร้อมกับน้ำหนักที่เบากว่ารุ่นก่อน สำหรับรุ่นนี้ก็เหมาะสำหรับนักกีฬา ที่เพิ่งเริ่มต้น นักวิ่งหน้าใหม่และเหมาะกับการใช้งานฝึกซ้อมวิ่งได้ทุกวัน 

Hoka One One – Mach 4 สำหรับรองเท้าวิ่งรุ่นนี้ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ถือได้ว่าได้รับความนิยมมากที่สุดของแบรนด์ hoka One One มีคุณสมบัติโดดเด่นในเรื่องของความเบา และความยืดหยุ่นสูง ช่วยกระชับในเรื่องของเท้าได้อย่างดี ทำให้ผู้สวมใส่เกิดความมั่นใจในทุกการย่างก้าว โดยพื้นนั้นก็จะเป็นพื้นโฟม อีวีเอ ที่มีความนุ่มพิเศษ ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นรองเท้าวิ่งที่ใช้ได้หลากหลายทั้งการวิ่งระยะสั้นและระยะทางไกล 

เครดิตภาพ :  fleetfeet,  vrunvride

#ของใช้ #รีวิวรองเท้า #รองเท้าวิ่ง

OUR PARTNER