แนะนำเครื่องดื่มบำรุงสมองที่หาซื้อง่ายใน 7-11

แนะนำเครื่องดื่มบำรุงสมองที่หาซื้อง่ายใน 7-11

หากใครกำลังอยู่ในช่วงสอบต้องเร่งอ่านหนังสือหรือต้องทำงานหนักๆ ใช้สมองคิดงาน แล้วล่ะก็ ต้องหาตัวช่วยมากระตุ้นให้สมองกันส่ะหน่อย และหนึ่งไอเท็มที่ทุกคนขาดไม่ได้เลยก็คือ “เครื่องดื่มบำรุงสมอง” ซึ่งเป็นตัวช่วยที่ค่อนข้างได้ผลไว เพราะในเครื่องดื่มบำรุงสมองนั้นมีส่วนผสมของวิตามินหลากหลายชนิด ที่มีส่วนช่วยในการกระตุ้นการทำงานของระบบประสาท อีกทั้งยังดื่มง่ายมากๆ อีกด้วย วันนี้เราเลยจะมาแนะนำเครื่องดื่มบำรุงสมอง ที่หาซื้อได้ง่ายตามร้านสะดวกซื้อ จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

1.แบรนด์ เจน ยู

แบรนด์ เจน ยู ขึ้นชื่อในเรื่องของการช่วยบำรุงสมองและความจำ เหมาะทั้งกลุ่มพนักงานออฟฟิศที่ต้องทำงานหนักๆ ใช้สมองคิดงาน หรือกลุ่มนักเรียน/นักศึกษา ที่ต้องเตรียมตัวอ่านหนังสือก่อนสอบเป็นอย่างมากค่ะค่ะ เพราะ แบรนด์ เจน ยู มีส่วนผสมของวิตามินหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นวิตามิน B1, B2, B3, B6 และ B12 ช่วยบำรุงการทำงานของระบบประสาทและสมองให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ รสชาติดี เหมือนดื่มน้ำผึ้งผสมมะนาวและมีกลิ่นโสมเบาๆ 

2.แบรนด์ซุปไก่สกัด สูตรต้นตำหรับ

เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพในตำนานเป็นที่รู้จักมาอย่างยาวนาน ซึ่งสูตรนี้เป็นสูตรต้นตำหรับของแบรนด์ มีความเข้มข้นของซุปไก่สกัดสูงมาก เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบความคลาสสิคและออริจินัลของแบรนด์ มีกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของตัวซุปไก่สกัด อุดมไปด้วย Anserine และ Carnosine ซึ่งเป็นเปปไทด์ที่มีประโยชน์ ช่วยในเรื่องการบำรุงสมองได้ดี สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ง่าย ดื่มได้ทุกเพศ ทุกวัย


3.เปปทีน 4000

เป็นเครื่องดื่มบำรุงสมองที่โด่งดังมากในหมู่นักเรียน นักศึกษา ซึ่งตัว เปปทีน4000 นี้เป็นเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของ Original soy peptide จากญี่ปุ่น เป็นโปรตีนระดับ Peptide สายสั้น ที่ร่างกายจะสามารถดูดซึมได้รวดเร็วกว่าโปรตีนชนิดอื่น ช่วยให้การทำงานของระบบประสาทสามารถทำงานได้ดียิ่งขึ้น เหมาะมากสำหรับคนที่เน้นการบำรุงสมองเป็นหลัก รสชาติหวานๆ มีกลิ่นเป็นเอกลักษณ์ตามสไตล์ของเปปทีน

4.เมจิ บี คอมเพล็กซ์

ตัวนี้จะแตกต่างจากตัวอื่นตรงที่เป็นผลิตภัณฑ์นมพาสเจอร์ไรส์ที่ปราศจากน้ำตาลแลคโตส โดยจุดเด่นคือในนมมีส่วนผสมของโปรตีนและกรดอะมิโนที่สำคัญต่อการทำงานของระบบประสาทและสมองอยู่จำนวนมากด้วย เรียกได้ว่าเป็นนมผสมวิตามินบีรวม ประกอบไปด้วยวิตามินบี 1 ช่วยเสริมสร้างระบบประสาทและกล้ามเนื้อ วิตามินบี 2, วิตามินบี 6, ไนอะซิน, ไบโอติน และวิตามินบี 12 มีส่วนช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมองให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการดื่มนม

5.แฮนดี้เฮิร์บ เอนเนอร์-จี

ตัวนี้มาแบบช็อตขวดเล็กพกพาง่าย ช่วยบำรุงสมองและความจำ รสเลม่อนเปรี้ยวหวานกำลังดี อร่อย ดื่มง่าย แถมน้ำตาลน้อย มีส่วนผสมของสารสกัดจากใบแป๊ะก๊วย ช่วยบำรุงสมองเพิ่มสมาธิ และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพความจำ มีวิตามินซีสูงถึง 200% ทำให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น กระปี้กระเป่าหลังดื่ม แถมมีวิตามิน บี 6 และ บี 12 ช่วยบำรุงสมองและการทำงานของระบบประสาทให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

เครดิตภาพ : top.co.th

#เครื่องดื่ม #ทริคความงาม #บำรุงสมอง

OUR PARTNER