หน้าเรียว หล่อได้สไตล์คุณด้วยโบท็อกซ์

หน้าเรียว หล่อได้สไตล์คุณด้วยโบท็อกซ์

ปัจจุบันการฉีดโบท็อกซ์ให้หน้าเรียวกำลังเป็นที่นิยมในบ้านเรา เพราะไม่ต้องเจ็บตัวมากเหมือนการผ่าตัดทำศัลยกรรมหน้าเรียว เพียงแต่ว่าจะอยู่ไม่ถาวรเหมือนการศัลยกรรมเท่านั้นเอง หลายคนจึงยอมเจ็บตัวครั้งเดียวแล้วอยู่แบบถาวรไปเลย แต่ถ้าใครไม่อยากเจ็บตัววิธีนี้ก็เป็นทางเลือกที่ดีที่ช่วยให้คุณมีใบหน้าเรียว หล่อได้ในแบบของคุณเช่นกัน ที่สำคัญนอกจากไม่ต้องเจ็บตัวแล้วยังได้หน้าที่เรียวเห็นผลทันใจอีกด้วย แล้วทราบกันไหมค่ะว่าเจ้าโบท๊อกซ์ได้เราได้ยินกันคืออะไร แล้วต้องใช้ระยะเวลานานแค่ไหนถึงจะเห็นผล ใครอยากทราบเรามีคำตอบมาฝาก 

โบท๊อกซ์คือ

จริงๆ แล้วโบท็อกซ์คือโปรตีนบริสุทธิ์ที่สกัดมาจากเชื้อแบคทีเรียชนิดหนึ่ง มีคุณสมบัติที่สามารถช่วยทำให้กล้ามเนื้อคลายตัวได้ ดังนั้นเมื่อเราฉีดโบท็อกซ์เข้าสู่กล้ามเนื้อ ก็จะทำให้กล้ามเนื้อในบริเวณนั้นเกิดการคลายตัว ส่งผลให้ริ้วรอยต่างๆ ลดน้อยลง และยังช่วยปรับขนาดกล้ามเนื้อให้เล็กลงได้จึงมีผลทำให้ใบหน้าของคุณดูเรียวเล็กอย่างที่ต้องการ  

ระยะเวลาในการเห็นผล

การฉีดโบท็อกซ์เพื่อให้หน้าเรียว หลังจากการฉีดคุณสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ และจากนั้นประมาณ 2-3 วัน คุณจะเริ่มเห็นผล แต่จะเห็นผลชัดเจนอย่างเต็มที่เมื่อผ่านไปแล้ว 7 วัน และระยะเวลาในการให้ผลจะอยู่ที่ประมาณ 4-6 เดือน ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและการดูแลรักษาของแต่ละคน แต่ถ้าจะให้ดีส่วนมากคุณหมอจะแนะนำให้ฉีดประมาณ 2-3 ครั้งต่อปี เพราะหลังจากการฉีดครั้งแรกการฉีดครั้งต่อไปจะทำให้โบท๊อกคงสภาพอยู่ในผิวหน้าได้นานยิ่งขึ้น 

ฉีดโบท็อกซ์ที่ไหนดี

ต้องบอกว่าเพื่อความปลอดภัยและให้ได้ผลดี คุณควรฉีดกับคุณหมอที่มีความชำนาญ และควรเป็นสถานเสริมความงามที่ได้รับการยอมรับจากคนทั่วไป หรือเปิดขึ้นอย่างถูกต้องตามกฎหมาย หลังจากฉีดก็จะช่วยทำให้คุณมีใบหน้าเรียวได้อย่างที่คุณต้องการ และยังช่วยป้องกันปัญหาการเกิดผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายร้ายแรงได้อีกด้วย    

ประโยชน์ของการฉีดโบท็อกซ์

การฉีดโบท็อกซ์จะมีประโยชน์ในเรื่องของความสวยความงามมากที่สุด แต่นอกเหนือจากนั้นก็คือ ช่วยให้คุณไม่ต้องเจ็บตัวหากต้องการมีใบหน้าเรียวได้รูป และยังช่วยให้คุณดูดีขึ้นในเวลาอันรวดเร็ว รวมถึงหลายคนรู้สึกมั่นใจในตัวเองมากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าเสริมหล่อได้ในเวลาอันรวดเร็ว 
ปัจจุบันหนุ่มๆ หลายคนหันมาฉีดโบท็อกซ์กันมากขึ้น ทราบกันแบบนี้แล้วท่านใดอย่างมีใบหน้าเรียว หล่อเพอร์เฟ็คในแบบของคุณ โบท็อกซ์จัดเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ

เครดิตภาพ : kapook

#เสริมหล่อ #โบท๊อก #รีวิวความงาม

OUR PARTNER