รีวิว วิปปิ้งครีม สูตรสำเร็จรูป รสชาติอร่อยกลมกล่อมนุ่มละมุน

รีวิว วิปปิ้งครีม สูตรสำเร็จรูป รสชาติอร่อยกลมกล่อมนุ่มละมุน

วิปปิ้งครีม เป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญที่ใช้สำหรับทำเมนูอาหารให้น่ารับประทาน เพราะช่วยเติมความมัน ความเข้มข้น ให้เมนูอาหารมีรสชาติอร่อยกลมกล่อม โดยเฉพาะใช้ทำขนม หรือแต่งหน้าเค้กต่างๆ ยิ่งช่วยเพิ่มความอร่อยและน่ารับประทานได้ดีทีเดียวค่ะ แต่ก็มีหลากหลายยี่ห้อให้เลือก ซึ่งจะมีความแตกต่างกันออกไป วันนี้เราจึงรวบรวม วิปปิ้งครีม สูตรสำเร็จรูปยอดฮิต มารีวิวเพื่อให้เพื่อนๆเลือกซื้อกันง่ายขึ้นค่ะ ไปดูกันเลยว่ามียี่ห้อไหนบ้าง

1.Anchor วิปปิ้งครีมแองเคอร์ ราคา 94 บาท

วิปปิ้งครีมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศนิวซีแลนด์ ทั้งจากธุรกิจร้านค้า และเชฟมืออาชีพ สามารถใช้ประกอบอาหารได้ทั้งอาหารคาว เครื่องดื่มและขนมเบเกอรี่ รสชาติหอมมันจากนมโคแท้ธรรมชาติ เนื้อครีมเนียนละเอียด นุ่มละมุน ตกแต่งหน้าเค้กขึ้นลวดลายได้ง่าย ลายคมชัด

2.Dreamy วิปปิ้งครีม Dreamy สีฟ้า สูตรจืด ราคา 129 บาท

วิปปิ้งครีมกลิ่นหอมนุ่มนวล มาในรูปแบบผง เก็บรักษาได้นานถึง 1 ปี โดยที่ไม่ต้องแช่ตู้เย็น สะดวกสุดๆ แถมยังใช้งานง่าย เพียงแค่เติมของเหลวลงไป เช่น นมและน้ำเย็นๆ ก็ได้วิปปิ้งครีมนุ่มๆ หอมละมุน น่ารับประทานแล้วค่ะ ตีฟองให้ขึ้นฟูได้ง่ายมากๆ สามารถใช้ทำอาหารได้หลากหลายทั้งอาหารคาว เครื่องดื่ม และขนมเบเกอรี่ต่างๆ

3.Foremost วิปปิ้งครีม โฟร์โมสต์ ราคา 204 บาท

อร่อยนุ่มละมุนลิ้นไปกับวิปปิ้งครีมนมสดแท้จากน้ำนมโค 100% กลิ่นนมสดหอมมันเข้มข้น สามารถนำไปประกอบอาหารได้หลากหลายเมนู ทั้งอาหารคาว เครื่องดื่ม และเบเกอรี่ รับรองว่าได้รสชาติที่หอมมันกลมกล่อมละมุนลิ้นอย่างแน่นอน แต่หลังจากเปิดใช้งานแล้วควรบริโภคให้หมดภายใน 2 วัน

4.Meiji วิปปิ้งครีม ราคา 275 บาท

ผลิตจากน้ำนมโคแท้ 100% จนได้วิปปิ้งครีมเนื้อสีขาวเนียนนุ่ม น่ารับประทาน บรรจุภัณฑ์สีสันสดใส สามารถประกอบอาหารได้หลากหลายเมนู

ทั้งอาหารคาว เครื่องดื่ม และเบเกอรี่ ได้รสชาติที่อร่อยเข้มข้นกลมกล่อมแน่นอน แถมยังตีขึ้นฟูง่าย เหมาะสำหรับใช้ตกแต่งหน้าเบเกอรี่ให้น่ารับประทานยิ่งขึ้นค่ะ 

แต่ละยี่ห้อที่เรารวบรวมมารีวิวในวันนี้ บอกเลยว่าอร่อยกลมกล่อมเข้มข้นไม่แพ้กันแน่นอนค่ะ เป็นสูตรสำเร็จรูปที่สามารถใช้งานได้เลย สะดวกและประหยัดเวลาในการทำอาหารได้เยอะทีเดียวค่ะ เหมาะสำหรับใช้ในร้านอาหารหรือคนที่ต้องการทำอาหารทานเองแบบเร่งรีบค่ะ เมื่อเปิดใช้งานแล้วควรเก็บรักษาตามฉลากผลิตภัณฑ์แนะนำด้วยนะคะ

#ทำงาน#วิปปิ้งครีม#รีวิวของกิน

OUR PARTNER