รีวิว แป้งทำโดนัท เนื้อแป้งสัมผัสเนียมนุ่ม 

รีวิว แป้งทำโดนัท เนื้อแป้งสัมผัสเนียมนุ่ม

อีกหนึ่งขนมเบเกอรี่ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก นั่นก็คือ “โดนัท” เป็นเบเกอรี่ที่มีรสชาติอร่อย เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม ทานแล้วอิ่มท้อง ซึ่งเชื่อว่าเป็นเมนูโปรดของใครหลายๆคน แต่ปัจจุบันคนส่วนใหญ่เริ่มหันมาทำโดนัทด้วยตัวเอง วันนี้เราจึงจะมาแนะนำ “แป้งทำโดนัท” ที่ใช้ทำโดนัทโดยเฉพาะ เพื่อให้เพื่อนๆสามารถเลือกแป้งสำหรับทำโดนัทได้ง่ายขึ้น ยี่ห้อไหนจะถูกใจบ้างตามไปดูกันเลย

1.UFM แป้งโดนัทยีสต์มิกซ์สำเร็จรูป ราคา 75 บาท

ด้วยเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร เป็นแป้งโดนัทที่สามารถนำไปทำเป็นโดนัทยีสต์หรือเมนูเบเกอรี่อื่นๆได้เป็นอย่างดี สามารถสร้างสรรค์โดนัทได้หลากหลายรูปแบบตามต้องการ โดยเฉพาะโดนัทยีสต์ แถมจัดมาให้จุกๆในขนาด 1 กิโลกรัม คุ้มค่าคุ้มราคาจริงๆ 

2.UFM แป้งทำโดนัท พวงมาลัย ราคา 69 บาท

ใครชอบโดนัทที่เนื้อสัมผัสเนียนนุ่มต้องยี่ห้อนี้เลย เป็นแป้งโดนัทที่มีเนื้อสัมผัสเดียวกันกับบัตเตอร์เค้ก ทำให้โดนัทนุ่ม เนื้อเนียนละเอียด รสชาติอร่อย ติดใจทุกคำที่ได้ทาน มาในปริมาณ 1 กิโลกรัม สามารถใช้ได้ยาวนาน มีติดบ้านไว้ไม่เสียหายนะคะ 

3.Mom Made แป้งทำโดนัท ราคา 84 บาท

ด้วยกระบวนการผลิตอย่างพิถีพิถันที่ใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต จนได้แป้งทำโดนัทที่เนื้อเนียนละเอียด เนื้อแป้งขาวเนียน นำมาทำเมนูอาหารอื่นๆได้หลากหลายเมนู ทั้งเมนูอาหารคาวและอาหารหวาน เป็นแป้งทำโดนัทที่แนะนำว่าควรมีติดบ้านจริงๆค่ะ

4.VISTA แป้งทำโดนัท VST-MWFDNV VERASU ราคา 140 บาท

แป้งทำโดนัทยี่ห้อนี้เชื่อว่าเป็นยี่ห้อที่หลายๆคนคุ้นเคย เพราะเป็นแบรนด์ที่โด่งดังในเรื่องอุปกรณ์และวัตถุดิบสำหรับการทำขนม เหมาะสำหรับมือใหม่ที่พึ่งหัดทำขนม เพราะขั้นตอนการทำไม่ซับซ้อน โดนัทออกมาอร่อยน่าทานแน่นอน สามารถทำได้ทั้งโดนัทและวาฟเฟิล อร่อยได้ง่ายๆมีติดบ้านไว้เลย

5.VERASU แป้งทำโดนัท VST-MWFDNC VERASU ราคา 160 บาท

อีกหนึ่งสูตรที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ โดนใจสาวกคนรักช็อกโกแลตแน่นอน เพราะเนื้อแป้งเนียนนุ่ม สัมผัสได้ถึงรสชาติของช็อกโกแลตที่เข้มข้น ละมุนทุกคำที่ได้ทาน เป็นแป้งโดนัทที่สามารถนำมาทำโดนัทได้ทันที และเติมวัตถุดิบเพิ่มได้ตามต้องการ ทำได้ทั้งโดนัทและวาฟเฟิล รับรองว่าได้เบเกอรี่แสนอร่อยไว้ทานในวันว่างๆอย่างแน่นอน

เครดิตภาพ : UFM Food Center

#แป้งโดนัท #ของอร่อย #รีวิวของกิน

OUR PARTNER