แชมพูอาบน้ำแมว สิ่งสำคัญที่ทาสแมวควรเลือกใช้ให้เหมาะกับแมวของเรา 

แชมพูอาบน้ำแมว สิ่งสำคัญที่ทาสแมวควรเลือกใช้ให้เหมาะกับแมวของเรา

หลังจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ได้ทำให้เราทุกคนนั้นต้องติดอยู่แต่ในบ้านไม่สามารถออกไปเที่ยวหรือออกไปใช้ชีวิตได้ตามปกติเป็นเวลานานนับ 2 ปี มันไม่น่าแปลกใจอะไรเลยที่ในช่วงเวลานี้ควรจะหันมาให้ความสนใจกับสัตว์เลี้ยงมากยิ่งขึ้นเพราะมันเป็นสิ่งที่จะอยู่บ้านกับเราตลอดเวลา ช่วยให้การอยู่บ้านของเราไม่เหงาอีกต่อไป โดยเฉพาะแมว สัตว์เลี้ยงยอดนิยมที่ทั้งน่ารักและขี้อ้อน อย่างไรก็ตามเมื่อซื้อสัตว์มาเลี้ยงแล้วสิ่งสำคัญคือเราจะต้องดูแลเอาใจใส่พวกเขาให้เป็นอย่างดี หนึ่งในนั้นก็คือการทำความสะอาด วันนี้เราจะพาทุกคนมาดูกันว่าแชมพูอาบน้ำแมวยี่ห้อไหนบ้างที่ใช้งานได้ดีและเหมาะสมกับแมวของคุณ 

รวมแชมพูอาบน้ำแมวยอดเยี่ยมประจำปี 2022 

  1. BEARING PETCARE CAT SHAMPOO แชมพูอาบน้ำแมวจากร้านดูแลสัตว์เลี้ยงชื่อเสียงโด่งดังในประเทศไทยที่สามารถทำความสะอาดได้แบบหมดจด ผลิตจากผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดูแลความสะอาดสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะมีให้เลือกถึง 3 สูตรด้วยกันสามารถบำรุงผิวและขนได้เป็นอย่างดี ช่วยลดการหลุดร่วงของขนได้อย่างยอดเยี่ยมมีสารบำรุงผิวเพิ่มความชุ่มชื้นอย่างโจโจ้บาออยล์หรือคาโมมายล์
  2.  EARTHBATH CAT & DOG SHAMPOO สำหรับใครที่เลี้ยงทั้งสุนัขและแมวเราขอแนะนำแชมพูยี่ห้อนี้เลยเนื่องจากมันเป็นแชมพูอาบน้ำแมวที่สามารถใช้ร่วมกับสุนัขได้ด้วย สามารถใช้กับสัตว์ได้ทุกชนิดตั้งแต่อายุ 6 สัปดาห์ขึ้นไป ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ 100% ไม่มีส่วนผสมของสารที่ทำให้เกิดอาการระคายเคือง ช่วยปรับสีขน รักษาโรคผิวหนัง ให้ผมนุ่มสลวย และช่วยทะนุถนอมผิวแพ้ง่าย 
  3. SHED-X SHED-X SHAMPOO เป็นแชมพูสำหรับบำรุงเส้นขนที่ช่วยแก้ปัญหาอาการขนร่วงได้ถึง 80 เปอร์เซ็นต์ เน้นการบำรุงขนแมวโดยเฉพาะ อุดมไปด้วยวิตามินและกรดอะมิโนหลากหลายที่สามารถขจัดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วออกไปได้อย่างยอดเยี่ยม ช่วยบำรุงอย่างล้ำลึก ให้ขนนุ่มเงางามน่าสัมผัสและมีกลิ่นหอม 
  4. KAI OATMEAL SHAMPOO เป็นแชมพูที่สามารถใช้ได้ทั้งกับสุนัขและแมว สามารถลดรังแคและป้องกันการเกิดเชื้อราได้เป็นอย่างดี มีส่วนผสมของธรรมชาติหลากหลายไม่ว่าจะเป็นโอ๊ตมีล ว่านหางจระเข้ น้ำมันดอกลาเวนเดอร์ สาหร่ายสไปรูลิน่า และอื่นๆ อีกมากมายที่ช่วยลดอาการคันและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับสัตว์เลี้ยงของเราได้เป็นอย่างดี 

เลือกแชมพูอาบน้ำแมวอย่างไรให้เหมาะกับแมวของเรา

สิ่งสำคัญที่สุดในการเลือกแชมพูอาบน้ำแมวคือเราต้องเลือกสูตรที่ทำออกมาสำหรับแมวโดยเฉพาะหรือสามารถใช้ได้ทั้งกับแมวและสุนัข เนื่องจากทั้งผิวหนังและขนของแมวนั้นจะแตกต่างกับสัตว์ประเภทอื่นโดยเฉพาะเรื่องค่าความเป็นกรดด่าง ดังนั้นการใช้แชมพูสำหรับแมวโดยเฉพาะก็จะช่วยให้แมวของเรามีสุขภาพผิวหนังและเส้นขนที่ดี 

#รีวิวของใช้สัตว์ #แชมพูแมว #รีวิวของน่าซื้อ

OUR PARTNER