รีวิว น้ำยาล้างห้องน้ำ ไอเทมกำจัดสิ่งสกปรกและแบคทีเรีย

รีวิว น้ำยาล้างห้องน้ำ ไอเทมกำจัดสิ่งสกปรกและแบคทีเรีย

แน่นอนว่าสิ่งที่ทุกบ้านต้องมีเหมือนกันเลยก็คือ ห้องน้ำ ซึ่งบอกได้เลยว่าห้องน้ำเป็นห้องที่มีความสกปรกสูง เป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรคที่เป็นอันตรายมากมาย และการเลือกใช้น้ำยาล้างห้องน้ำ จึงเป็นเรื่องที่ควรใส่ใจมากๆ เพราะการเลือกน้ำยาล้างห้องน้ำที่ดีจะช่วยกำจัดเชื้อโรคได้ ส่วนน้ำยาล้างห้องน้ำที่เราคัดสรรมานำเสนอในวันนี้ มาพร้อมกลิ่นหอมสดชื่นและจะช่วยทำความสะอาดห้องน้ำได้เป็นอย่างดีแน่นอน

1.Duck Pro Bathroom Cleaner ราคา 45 บาท

เรียกว่าน้ำยาล้างห้องน้ำสูตรนี้เป็นยี่ห้อยอดฮิตมาอย่างยาวนานจริงๆ เป็นสูตรเข้มข้นที่ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.9% มีประสิทธิภาพในการกำจัดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด และคงความสะอาดได้อย่างยาวนาน ขจัดคราบฝังแน่นต่างๆได้เป็นอย่างดี

2.Harpic ผลิตภัณฑ์ทําความสะอาดห้องน้ำ ราคา 47 บาท 

น้ำยาล้างห้องน้ำมาในรูปแบบ 3 in 1 มีประสิทธิภาพในการกำจัดแบคทีเรียได้ถึง 99.9% มาพร้อมกลิ่นหอมสดชื่น ช่วยลดกลิ่นเหม็นอับได้เป็นอย่างดี และสามารถขจัดคราบฝังแน่นได้อย่างล้ำลึก คงกลิ่นหอมได้ยาวนาน ทำให้รู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ได้เข้าห้องน้ำ

3.มาจิคลีน ชมพู เทอร์โบพาวเวอร์กลิ่นสปาร์คลิ่ง พิ้งค์ ราคา 49 บาท

เชื่อว่าหลายคนรู้จักยี่ห้อนี้กันเป็นอย่างดี กับน้ำยาล้างห้องน้ำมาจิคลีน ตัวช่วยทำความสะอาดห้องน้ำที่ช่วยขจัดคราบฝังแน่นได้อย่างหมดจด ช่วยประหยัดแรงในการทำความสะอาด ขจัดคราบแบคทีเรียได้ถึง 99.9% บ้านไหนที่พื้นห้องน้ำมีสีหมองคล้ำบอกเลยเลยว่าสูตรนี้เอาอยู่ 

4.MR.MUSCLE น้ำยาทำความสะอาดห้องน้ำ ราคา 59 บาท

น้ำยาล้างห้องน้ำที่มาในรูปแบบสเปรย์ มีประสิทธิภาพในการขจัดคราบสกปรกต่างๆได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงคราบมันต่างๆ แถมมีกลิ่นหอมสดชื่น ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ดี สามารถใช้ได้ทั้งห้องน้ำและห้องครัว ช่วยทำให้ประหยัดเวลาในการทำความสะอาดได้ดีทีเดียว

5.โปรแมกซ์ แอคทีฟ บลู น้ำยาล้างห้องน้ำ ราคา 130 บาท

มาพร้อมคุณสมบัติที่โดดเด่น มีส่วนผสมที่ช่วยกำจัดเชื้อโรคได้อย่างหมดจด ไม่ว่าจะเป็นเชื้อรา ไวรัส หรือแบคทีเรีย มีความเข้มข้นของน้ำยาถึง 5 เท่า ช่วยขจัดสิ่งสกปรกได้เป็นอย่างดี มีประสิทธิภาพสามารถเกาะติดพื้นผิวได้ดี ทำความสะอาดล้ำลึกกว่าน้ำยาล้างห้องน้ำสูตรทั่วไป กลิ่นหอมสดชื่นยาวนาน มักใช้กันในสถานพยาบาล เพราะมีประสิทธิภาพสูง

หวังว่าเพื่อนๆคงจะถูกใจน้ำยาล้างห้องน้ำที่เรารวบรวมมาให้ในวันนี้นะคะ แต่ละสูตรก็มีประสิทธิภาพและราคาแตกต่างกันออกไป สามารถเลือกได้ตามความเหมาะสม เชื่อว่าจะช่วยประหยัดแรงและประหยัดเวลาในการทำความสะอาดได้มากทีเดียวค่ะ 

เครดิตภาพ : Lotus

#รีวิวของใช้ #ของน่าใช้ #น้ำยาล้างห้องน้ำ

OUR PARTNER