รีวิวนมพาสเจอร์ไรส์กลิ่นบัตเตอร์สก๊อตช์ ตรา Sunshine Dairy

รีวิวนมพาสเจอร์ไรส์กลิ่นบัตเตอร์สก๊อตช์ ตรา Sunshine Dairy

สวัสดีนะคะทุกคน วันนี้เราจะมารีวิวนมพาสเจอร์ไรส์กลิ่นบัตเตอร์สก๊อตช์ ซึ่งเป็นสินค้านมออกใหม่ตรา Sunshine Dairy ที่เราเห็นแวบแรกของรู้เลยว่าต้องปังมากแน่ ๆ เพราะสมัยมัธยมเคยเข้าคาเฟ่ที่อยู่หน้าโรงเรียนเพื่อจะมาสั่งนมบัตเตอร์สก๊อตช์ปั่นทุกครั้ง แม้ว่าใคร ๆ จะบอกว่ามันเป็นนมที่มีกลิ่นเลี่ยนมาก แต่สำหรับเรามันหอมหวานพอ ๆ กับนมวานิลาเลยล่ะ ทว่าพอไม่กี่ปีทางร้านก็ไม่ได้ซื้อไซรัปมาอีก พอจะไปซื้อตามคาเฟ่ต่าง ๆ ก็ไม่มีสักร้านจึงทำให้อดมาจนถึงวันนี้ พอได้เห็น 7-11 นำนมพาสเจอร์ไรส์กลิ่นบัตเตอร์สก๊อตช์มาก็เลยรู้สึกตื่นเต้นหน่อย หากอยากรู้ว่ารสจะเลิศจริง ๆ หรือเปล่าต้องมาดูกัน

รูปผลิตภัณฑ์นมกลิ่นบัตเตอร์สก๊อตช์ ตรา Sunshine Dairy

นมกลิ่นบัตเตอร์สก๊อตช์ ตรา Sunshine Dairy มีรูปแบบผลิตภัณฑ์บรรจุที่ยังคงทำออกมาแหวกแนวมิติใหม่ให้ผู้บริโภคสนใจเหมือนเดิม คือ เป็นถุงทรงสามเหลี่ยมคุณภาพดีแบบเหนียว ๆ มีความหนาที่แตกยาก เป็นสีขาวแต่ก็มีความใสพอที่จะเห็นนมสีขาวนวลที่อยู่ด้านในได้ เวลาถือไปไหนมาไหนก็สะดวกสบาย จะเอาใส่กระเป๋าใส่ถุงขึ้นรถลงเรือไปเที่ยวก็ไม่ต้องกลัว มีวิธีแกะสองแบบคือดึงแผ่นกาวด้านหลังออก และอีกวิธีนึงที่ง่ายมาก คือ ขอกรรไกรพนักงาน 7-11 ตัดซะเลย มันไม่ทันใจ ฮ่า ๆ 

ส่วนประกอบและการให้พลังงานนมกลิ่นบัตเตอร์สก๊อตช์ ตรา Sunshine Dairy

สำหรับส่วนประกอบของนมกลิ่นบัตเตอร์สก๊อตช์ ตรา Sunshine Dairy ก็จะมีส่วนผสมของนมโคแท้ ,นมผง ,เวย์ ,วัตถุดิบให้ความหวาน และไซรัปบัตเตอร์สก็อตช์ แค่เห็นส่วนผสมก็รู้แล้วว่าต้องหวานแบบติดลิ้นแน่นอน เพราะตัวไซรัปกลิ่นบัตเตอร์สก๊อตช์ก็หวานมากอยู่แล้ว นี่มีตัวให้ความหวานมาเพิ่มอีก ไม่แปลกใจเลยที่การให้พลังงานแก่ร่างกายโดยรวมจะอยู่ที่ 250 กิโลแคลอรี่แน่ะ มาถึงตรงนี้ใครที่กำลังลดความอ้วนคงต้องดื่มแล้วกลับบ้านไปออกกำลังกายฟิตหุ่นเพิ่มจากปกติสัก 15 นาทีเนาะ

ความอร่อยของนมกลิ่นบัตเตอร์สก๊อตช์ ตรา Sunshine Dairy

หลังจากที่คาดการณ์ระดับความหวานของนมกลิ่นบัตเตอร์สก๊อตช์ ตรา Sunshine Dairy มาแล้วก็ไม่รอช้าดื่มด่วน ๆ ปรากฏว่า…มันหวาน ใช่! มันหวานตามสูตรของไซรัปบัตเตอร์สก๊อตช์ แต่ก็ยังไม่จัดอยู่ในระดับหวานมาก ออกจากหวานแบบพอดี ได้รสเต็ม ๆ ไม่ได้หวานแบบเลี่ยน ๆ อย่างที่คิด และความหอมมันส์ ๆ ของกลิ่นเนยกับพวกวัตถุดิบวานิลลา น้ำเชื่อมครบสมบูรณ์จากบัตเตอร์สก๊อตช์ก็มีความเข้มข้นมากไม่ต่างจากที่เราเคยดื่มในคาเฟ่ตอนมัธยมเลย สรุปคือคุ้มเกินราคาเพียงแค่ 12 บาทมาก ต้องลอง ๆ

#นมSunshine #ของอร่อย #รีวิวของกิน

OUR PARTNER