รีวิวเลย์แม็กซ์ รสบาร์บีคิวพริกแซ่บซี้ด

รีวิวเลย์แม็กซ์ รสบาร์บีคิวพริกแซ่บซี้ด

หลังจากที่กินขนมมันฝรั่งทอดกรอบเลย์รสเดิม ๆ ที่ชอบซ้ำไปซ้ำมาตามสายคนรักมันฝรั่ง ในที่สุดก็ถึงเทศกาลเลย์ออกใหม่อีกแล้ว และวันนี้เราก็จะมารีวิวเลย์แม็กซ์ รสบาร์บีคิวพริกแซ่บซี้ดให้คุณได้รู้ก่อนรสอื่นเลย เอาจริง ๆ ต้องขอบอกก่อนว่าตัวเองเป็นคนกินเผ็ดไม่เก่ง อยู่ในขั้นที่เรียกว่า “อ่อนต่อพวกพริกมาก” แต่ก็ชอบกินเผ็ดอ่ะ มันเป็นความทรมานที่แสนงดงามไงทุกคน ยิ่งตอนนี้ขนมหรืออาหารเผ็ด ๆ กำลังมาแรงในโลกโซเชียล มันก็ยิ่งท้าทายเราให้อยากลองเข้าไปใหญ่ มา ๆ ดูรีวิวกันเลยดีกว่าว่ามันจะดีกว่ารสออกใหม่อื่น ๆ ที่ผ่านมามั้ย

รูปผลิตภัณฑ์ของเลย์แม็กซ์ รสบาร์บีคิวพริกแซ่บซี้ด

เลย์แม็กซ์ รสบาร์บีคิวพริกแซ่บซี้ดทำซองขนมออกมาได้ใจทาสเลย์อย่างเราอีกแล้วและเชื่อว่าวัยรุ่นทุกคนก็น่าจะถูกใจสิ่งนี้ ดูจากภาพของมันฝรั่งทอดกรอบเลย์สีเข้มข้นที่ห่อบาร์บีคิวที่เต็มไปด้วยน้ำราดสีน้ำตาลอมส้มซึ่งบ่งบอกได้เป็นอย่างดีว่ามันต้องรสชาติไม่จืดชืด แคร์โลกเหมือนรสออกใหม่อื่น ๆ แน่นอนนี่คือความรู้สึกของเรานะ แถมตัวอักษรคำว่า “MAX”ก็ตราหน้าซองแบบบิ๊กไซส์ขนาดนี้มันก็คงต้องแมตช์กับลิ้นเราในขั้นสูงสุดสมความหมายแล้วล่ะ

ส่วนประกอบและการให้พลังงานเลย์แม็กซ์ รสบาร์บีคิวพริกแซ่บซี้ด

เลย์แม็กซ์ รสบาร์บีคิวพริกแซ่บซี้ดมีส่วนประกอบของมันฝรั่ง 58.5% ,น้ำมันพืช 34.5% ,เครื่องปรุงรสบาร์บีคิวพริกแซ่บซี้ด 7% พอเราดูแล้วก็รู้สึกว่าหากเทียบกับปริมาณจำนวนแผ่นมันฝรั่งทอดกรอบในซองที่มีปริมาตรหนักขนาด 30 บาทนี่…มันน้อยไปหน่อยอ่ะทุกคน จากที่ตื่นเต้นตอนนี้มันเริ่มกลายเป็นความรู้สึกธรรมดาไปแล้วครึ่งหนึ่ง คือคาดหวังว่ามันน่าจะใส่เครื่องปรุงในปริมาณที่เยอะมากกว่านี้หน่อย แล้วจะเข้มข้นไหมนะ ต้องมาลุ้นกันดูในส่วนของรสชาติ

รสชาติของเลย์แม็กซ์ รสบาร์บีคิวพริกแซ่บซี้ด

หลังจากที่เราได้ลองชิมเลย์แม็กซ์ รสบาร์บีคิวพริกแซ่บซี้ดไปแล้วต้องบอกเลยว่า…ยังอ่ะ มันยังไม่ควรมาอยู่ในเลย์แบบ “MAX”เท่าไหร่ ความรู้สึกมันยังเหมือนเรากินเลย์ รสเอ็กซ์ตร้าบาร์บีคิวซองสีส้มปกติที่ไม่ค่อยมีความเข้มข้นอะไรมาก พวกรสชาติหวานกับเปรี้ยวมันดรอปลงไปมาก และแทนที่ด้วยความเผ็ดที่มีกลิ่นของบาร์บีคิวอย่างเดียวเลย ซึ่งระดับเผ็ดก็ยังเป็นแบบพอดี ส่วนตัวเราว่าเลย์แม็กซ์ รสบาร์บีคิวพริกแซ่บซี้ดยังเข้มข้นกว่าด้วยซ้ำ ให้คะแนน 6 / 10 แล้วกันเนาะ

#รีวิวของกิน #เลย์แมกซ์ #ของอร่อยต้องลอง

OUR PARTNER