รีวิวโดราเอมอนแพนเค้กกรุบกรอบสอดไส้ครีม ตราโอเค

รีวิวโดราเอมอนแพนเค้กกรุบกรอบสอดไส้ครีม ตราโอเค

สวัสดีค่ะ หากใครที่กำลังหาขนมเด็ด ๆ น่ารัก ๆ เพื่อเอาใจเด็ก วันนี้เราจะขอมาแนะนำขนมโดราเอมอนแพนเค้กกรุบกรอบสอดไส้ครีม ตราโอเคกัน รับรองว่าแค่เด็กเห็นก็ต้องรีบวิ่งเข้ามาหาแล้ว เหมาะมากหากคุณจะใช้เป็นขนมของว่างสำหรับเด็กซึ่งสามารถรับประทานได้ตลอดเป็นระยะเวลายาวในกล่องเดียวเลยเพราะมีหลายชิ้นมาก แต่ผู้ใหญ่ก็สามารถรับประทานได้เช่นกันนะคะ เรียกได้ว่า “เด็กกินได้ ผู้ใหญ่กินดี” ว่าแต่ขนมนี้จะมีความน่าสนใจและดึงดูดเด็กให้เข้าหามากแค่ไหน มาดูรีวิวโดราเอมอนแพนเค้กกรุบกรอบสอดไส้ครีม ตราโอเคไปพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า

รูปผลิตภัณฑ์ของขนมโดราเอมอนแพนเค้กกรุบกรอบสอดไส้ครีม ตราโอเค

ขนมโดราเอมอนแพนเค้กกรุบกรอบสอดไส้ครีม ตราโอเค ถูกจัดบรรจุไว้ในผลิตภัณฑ์รูปแบบกล่องซึ่งมีสีสันสดใสขนาดยาวคล้ายกับกล่องขนมยูโร่คัสตาร์ดเค้ก ภายในมีด้วยกันถึง 12 ซองซึ่งอย่างที่บอกว่าเด็กสามารถรับประทานได้ยาว ๆ ในกล่องเดียว ราคาก็สบายกระเป๋าเพียงแค่กล่องละ 65 บาท ขนมโดราเอมอนแพนเค้กกรุบกรอบสอดไส้ครีม ตราโอเคจะมีกล่อง 2 สี ถ้ากล่องสีฟ้าจะเป็นไส้ครีม แต่หากเป็นกล่องสีแดงจะเป็นไส้ช็อคโกแลต

ลักษณะของตัวขนมโดราเอมอนแพนเค้กกรุบกรอบสอดไส้ครีม ตราโอเค

ขนมโดราเอมอนแพนเค้กกรุบกรอบสอดไส้ครีม ตราโอเค จะมีลักษณะออกเป็นแผ่นกลมบาง ๆ กรอบแน่นทับซ้อนกันโดยมีไส้ครีมสีขาวนวลน่ารับประทานคั่นกลาง มองกลาย ๆ ก็คือคุกกี้ทำลักษณะเหมือนแพนเค้กนี่ล่ะค่ะ จุดที่น่าจะดึงดูดเด็กที่สุดก็คงเป็นพิมพ์ที่สลักลายตัวการ์ตูนโดราเอมอนบนแผ่นแป้งกรอบกลม ๆ ของคุกกี้นี่ล่ะ แถมยังมีมากกว่า 1 ลายให้สุ่มหยิบเลือกด้วยนะว่าจะได้รูปโดราเอมอนในอิริยาบถอะไรบ้าง ซึ่งซองนึงจะมีคุกกี้แพนเค้กโดราเอมอน 2 ชิ้นซึ่งชิ้นกว้างและใหญ่อยู่ สำหรับผู้ใหญ่อย่างเราคิดว่ารับประทานแค่ซองเดียวก็อิ่มแล้วล่ะ

ความอร่อยของขนมโดราเอมอนแพนเค้กกรุบกรอบสอดไส้ครีม ตราโอเค

ขนมโดราเอมอนแพนเค้กกรุบกรอบสอดไส้ครีม ตราโอเคมีความหวานของตัวครีมที่วิเศษตรงที่พอกัดผ่านตัวคุกกี้กรอบ ๆ ไปสัมผัสครีมสีขาวนวลแล้วจะละลายในปากอย่างรวดเร็ว มีความเย็นเหมือนเวลาที่เรารับประทานเมนทอลแบบนี้เลย แต่เป็นกลิ่นของครีมนมแนว ๆ ฮอกไกโด ระดับความหวานจะค่อนข้างหวานมาก เพราะเป็นขนมที่เน้นทำขึ้นมาให้เด็กรับประทานซึ่งรับรองว่าถูกใจแน่นอนหากคุณซื้อกลับไปให้ลูกหลาน

สำหรับขนมโดราเอมอนแพนเค้กกรุบกรอบสอดไส้ครีม ตราโอเคจะมีขายแค่เฉพาะตามร้านขายของชำบางแห่งเท่านั้นนะคะ เรียกได้ว่าเป็นของแรร์ไอเทมมาก ถ้าเป็นตามห้างสรรพสินค้าหรือ 7 – 11 มักจะไม่พบเจอเลย

#ขนมโดเรม่อน #ของอร่อย #รีวิวของกิน

OUR PARTNER