รีวิวมันฝรั่งทอดกรอบ “เทสโต รสเฮิร์บและกลิ่นเทอร์ปีน”

รีวิวมันฝรั่งทอดกรอบ “เทสโต รสเฮิร์บและกลิ่นเทอร์ปีน

“เพราะเราเกิดมาเป็นของกัญ…และ…กัญจึงต้องมีกันตลอดไป” ดิฉันผู้ที่เพิ่งได้ลองมันฝรั่งทอดกรอบ “เทสโต รสเฮิร์บและกลิ่นเทอร์ปีน”ได้กล่าวไว้แล้ว หลังจากที่ตัวเองไปเห็นในเพจรีวิวของกินแปลก ๆ หลายเพจที่ได้โฆษณาเทสโตรสนี้แบบกระหน่ำมากราวกับจะแข่งกัน แต่ก็ไม่น่าแปลกใจเท่าไหร่ที่มันฝรั่งทอดกรอบเทสโต รสเฮิร์บและกลิ่นเทอร์ปีนจะโด่งดังในเมืองไทยเวลานี้ เพราะเทรนด์กระแสการนำกัญชามาเป็นวัตถุดิบทำอาหารนั้นกำลังมาแรงนี่นา หากใครยังไม่รู้จะกัญชานี่ต้องถามเลยว่าไปอยู่บนยานอวกาศของนาซ่าที่ส่งออกนอกโลกมากี่ปีแสงแล้ว อุอิ ๆ แม้ว่ากัญชาจะเป็นพืชสมุนไพรที่มีฤทธิ์กับระบบประสาทแต่ก็ไม่ใช่ฤทธิ์ที่ร้ายแรงจนคนทั่วไปรับประทานไม่ได้นะ ตอนนี้ก็ได้ถูกใช้เป็นวัตถุดิบรักษาผู้ป่วยในทางการแพทย์แล้วเหมือนกัน ข้อสรุปก็คือ เทสโตได้ตามเทรนด์นิยมกัญชา นำกัญชามาไว้ในมันฝรั่งทอดกรอบแล้วเรียบร้อย แบบนี้เราจะพลาดมารีวิวให้ทุกคนรู้ได้อย่างไรเล่า

ทำความรู้จักกับมันฝรั่งทอดกรอบ “เทสโต รสเฮิร์บและกลิ่นเทอร์ปีน”

มันฝรั่งทอดกรอบ “เทสโต รสเฮิร์บและกลิ่นเทอร์ปีน” เป็นมันฝรั่งแผ่นหยักในหมวด Signature ที่ส่วนมากมักจะทำเป็นแผ่นไม่ใหญ่นัก มีการผสมสมุนไพรหอม ๆ สีเขียวของแท้ที่ซอยติดกับแผ่นมันฝรั่งทุกแผ่นดูน่ารับประทาน แต่ที่เด็ดสุดคือจะมีกลิ่นของสารเทอร์ปีนที่เป็นสารพวกน้ำมันหอมระเหยในพืชสมุนไพรที่มีกลิ่นด้วยซึ่งพบมากในพืชในกลุ่ม Cannabis ทั้งกัญชงและกัญชา มีสรรพคุณช่วยบรรเทาความเครียดและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ใครที่เครียดจากงาน งานเยอะหัวฟู เจ้านายกดดัน ชีวิตย่ำแย่ ลองพักผ่อนแล้วมารับประทานมันฝรั่งทอดกรอบ “เทสโต รสเฮิร์บและกลิ่นเทอร์ปีน”กันก่อนนะ  ราคาเพียงถุงละ 30 บาทเอง คุ้มค่ามาก

การให้พลังงานของมันฝรั่งทอดกรอบ “เทสโต รสเฮิร์บและกลิ่นเทอร์ปีน”

มันฝรั่งทอดกรอบ “เทสโต รสเฮิร์บและกลิ่นเทอร์ปีน” มีการให้พลังงานต่อร่างกายทั้งหมดอยู่ที่ 140 กิโลแคลอรี่จากส่วนประกอบของมันฝรั่งสด, น้ำมันปาล์มโอเลอีน, เกลือหิมาลายัน, ใบพาร์สเล่ย์ และวัตถุเจือปนอาหาร

ทั้งนี้ มันฝรั่งทอดกรอบ “เทสโต รสเฮิร์บและกลิ่นเทอร์ปีน”ก็ได้มีการรับรองมาว่ามันฝรั่งไม่ได้มีส่วนประกอบของสารเสพติดและพืชต้องก้ามแต่อย่างใดที่เป็นอันตรายแน่นอน ส่วนมากจะใช้วิธีการเลียนแต่งกลิ่นเท่านั้น

รสชาติของมันฝรั่งทอดกรอบ “เทสโต รสเฮิร์บและกลิ่นเทอร์ปีน”

มันฝรั่งทอดกรอบ “เทสโต รสเฮิร์บและกลิ่นเทอร์ปีน” รสชาติจะติดมันกับเค็มเป็นหลักล้วน ๆ ไม่แตกต่างจากมันฝรั่งรสดั้งเดิมที่ห่อสีเหลืองเลย แค่จะมีกลิ่นหอมของสมุนไพรนัว ๆ ผสมกับกลิ่นเทอร์ปีนที่ลองดมกลิ่นแล้วคล้ายมะนาวเจือจางหน่อย ๆ โดยรวมรับประทานได้เพลิน ๆ ดี เหมาะกับคนที่ไม่ชอบมันฝรั่งปรุงรสเข้มข้นเท่าไหร่

#เทสโต #ของอร่อยต้องลอง #รีวิวของกิน

OUR PARTNER