ของสะสมใหม่จากแคมปัส กล่องเหล็กมาสค์ไรเดอร์เซโร่วัน ที่ไม่ควรพลาด 

ของสะสมใหม่จากแคมปัส กล่องเหล็กมาสค์ไรเดอร์เซโร่วัน ที่ไม่ควรพลาด

แคมปัส ถือเป็นขนมที่อยู่คู่กับเด็กไทยมาอย่างยาวนาน ในฐานะขนมแถมของเล่น แม้ว่าปัจจุบันของแถมส่วนใหญ่ของแคมปัส  จะมีรูปแบบเดิมๆมาสักพักแล้ว โดยเฉพาะของแถมจากซีรีส์มาสค์ไรเดอร์ที่จะมีเป็นการ์ดกับกล่องเหล็กสะสมลายซีรีส์นั้นๆ ที่ดูไม่ค่อยสร้างสรรค์ แค่เปลี่ยนสีกับภาพเท่านั้น แต่สำหรับของแถมประจำซีรีส์ล่าสุดจากมาสค์ไรเดอร์เซโร่วัน ถือว่าทำออกมาได้ดีน่าสะสมเลยทีเดียว นั่นคือ กล่องเหล็กรูป Progrise Key นั่นเอง 

รายละเอียดของกล่องเหล็กแคมปัส จากมาสค์ไรเดอร์เซโร่วัน

กล่องเหล็กนี้เป็นส่วนหนึ่งในแพ็กเกจของขนมแคมปัสที่บรรจุไปด้วยขนมแคมปัสซองขนาด 5 บาท ซองสุ่มการ์ดจากซีรีส์มาสค์ไรเดอร์เซโร่วันที่เป็นของแถมก่อนหน้านี้ 1 ซอง และกล่องเหล็กนี้ที่มีลวดลาย Progrise Key มีให้เลือกสะสม 6 แบบ สามารถเลือกได้เลยว่าจะเอาแบบไหมไม่ต้องสุ่ม โดยลายมีดังนี้ Rising Hopper Progrise Key, Shooting Wolf Progrise Key, Rushing Cheetah Progrise Key, Sting Scorpion Progrise Key, Flying Falcon Progrise Key และ Burning Falcon Progrise Key ที่ต่างก็เป็นลายที่โด่นเด่นสวยงามน่าสะสม ในส่วนของกล่องเหล็กทำมาจากเหล็กทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าขอบมน ขนาดประมาณ 10x7x1.5 เซนติเมตร ที่สามารถแยกมาได้สองส่วน คือ ฝากับตัวกล่อง ตัวกล่องบรรจุของเปล่าๆไม่มีลวดลายอะไร และฝาปิดที่มีลวดลายนูนต่ำของ Progrise Key หลายแบบ ด้วยวัตถุประสงค์ของผู้สร้างต้องการให้เราใช้กล่องเหล็กนี้เพื่อเก็บการ์ดสะสมมาสค์ไรเดอร์เซโร่วัน ที่เป็นของแถมขนมแคมปัสตัวก่อนหน้า ซึ่งเจ้ากล่องนี้ก็สามารถเก็บการ์ดได้ถึง 20 ใบได้แบบสบายๆ แต่ก็สามารถยัดใส่อีกได้นิดหน่อย หรือจะใช้เก็บของอย่างอื่นด้วยก็ได้ แต่ไม่แนะนำให้บรรจุของกินหรือของร้อนลงไป

หากคุณเป็นแฟนคลับของซีรีส์มาสค์ไรเดอร์เซโร่วันต้องถูกใจกับของแถมเวอร์ชั่นนี้แน่นอน เพราะทางแคมปัสได้ออกแบบกล่องเหล็กให้คล้ายกับของเล่นในเรื่องอย่าง DX Progrise Key ที่ส่วนหนึ่งน่าจะเป็นความบังเอิญ ที่ของเล่นชุดซีรีส์มาสค์ไรเดอร์เซโร่วันมีทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าแบบเดียวกับกล่องเหล็กที่แคมปัสชอบใช้มาเป็นของแถมโดยตลอดอยู่แล้ว นอกจากนี้ ขนาดของกล่องเหล็กกับ DX Progrise Key ก็ยังมีขนาดที่พอๆกัน จึงทำให้เราสามารถเล่นตัวกล่องเหล็กนี้ได้อารมณ์เดียวกับของเล่น DX Progrise Key เลย สำหรับข้อเสีย เป็นด้านของสีที่ออกจะด้าน โทนสีตุ่นๆ และเข้มกว่าตัวต้นฉบับอยู่บ้าง อีกทั้งไม่สามารถตั้งโชว์ได้แบบเดียวกับ DX Progrise Key ต้องวางนอนอย่างเดียว แต่ท้ายที่สุดแล้ว กล่องเหล็กมาสค์ไรเดอร์เซโร่วันจากแคมปัส ก็นับเป็นอีกหนึ่งของแถมที่นักสะสมไม่ควรพลาด

#ของแถม #รีวิวของเล่น#ขนมแคมปัส

OUR PARTNER