รีวิว King’s Stella เฟชรชี่ แบร์ มินิ สเปรย์น้ำหอมปรับอากาศสุดคิ้วท์

รีวิว King's Stella เฟชรชี่ แบร์ มินิ สเปรย์น้ำหอมปรับอากาศสุดคิ้วท์

กลิ่นไม่พึงประสงค์ในห้องน้ำ คือ สิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะห้องน้ำนั้นเป็นสถานที่ซึ่งใช้ในการขับถ่ายของเสีย ทำความสะอาดร่างกาย อีกทั้งยังเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรคชั้นดี บางครั้งกลิ่นในห้องน้ำก็เกิดขึ้นได้จากหลากหลายสาเหตุ ที่เป็นเรื่องใหญ่เกินกว่าจะสามารถแก้ได้ด้วยเวลาและกำลังทรัพย์อันน้อยนิด ยิ่งกับห้องน้ำที่ต้องมีคนต่อคิวใช้กันเยอะๆ อาจจะหลงเหลือกลิ่นของผู้ใช้คนก่อนๆอยู่ ถ้าคุณไม่อยากทนกับกลิ่นเหม็นชวนอึดอัดใจอีกต่อไป รีวิวนี้ผู้เขียนมีของดีมานำเสนออย่าง “สเปรย์น้ำหอมปรับอากาศ King’s Stella เฟชรชี่ แบร์ มินิ”

ข้อดีข้อเสียของ สเปรย์น้ำหอมปรับอากาศ King’s Stella เฟชรชี่ แบร์ มินิ

“King’s Stella” เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์น้ำหอมปรับอากาศที่ค่อนข้างมีชื่อเสียง โดยกลิ่นส่วนใหญ่จะเป็นกลิ่นคลาสสิคที่เรามักคุ้นชินตามสถานที่ต่างๆ เช่น ดอกลาเวนเดอร์ หอม แหลม, เลม่อนมีความเปรี้ยวกลบกลิ่นเหม็นคาวได้ดี, ส้มหอมสดชื่น คล้ายเลม่อน แต่ละมุนกว่า หรือจะเป็นกลิ่นใหม่ที่กำลังฮิตในขณะนี้อย่าง กลิ่นดอกซากุระ ที่มีความเป็นเจเปน หอมดอกซากุระหวานเบาๆ โดย King’s Stella ได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่สุดคิ้วมาทำให้ห้องน้ำของคุณดูน่ารักสดใสมากขึ้น อย่าง King’s Stella เฟชรชี่ แบร์ มินิ ซึ่งมาในรูปแบบของสเปรย์ติดผนังรูปหมีแบมบี้ มีด้วยกันหลากหลายสี ให้ความรู้สึกหอมสดชื่น 4 สไตล์ เริ่มจากสีชมพูเข้ม กลิ่น Bubble Gum หอมหวาน น่ารัก สดใสแบบเด็กน้อย สีส้มกลิ่น Citrus มีความเป็นกลิ่นส้ม Original ยอดนิยมแบบ King’s Stella ให้ความหอมธรรมชาติเหมือนอยู่ในสวนส้ม สีฟ้าจะเป็นกลิ่น Ocean Fresh ให้ความรู้สึกสะอาดสะอ้าน เย็นๆแบบน้ำทะเล สดชื่น สุขุมแบบผู้ใหญ่ ดูทางการ สุดท้ายสีชมพูพาสเทลจะเป็นกลิ่น น้องใหม่ Sakura หอม หวาน เบา สดชื่น เหมือนดอกไม้แรกแย้ม 1 แพ็ค จะแถมหน้ากากสเปรย์หมีน้อยสุดน่ารักและขวดน้ำหอมไว้สำหรับใส่คู่กันถึง 15 ml ใช้ได้ 280 ครั้ง โดยต้องยึดติดกับผนังห้องน้ำด้วยกาวสองหน้า  พื้นผิวของผลิตภัณฑ์ทำมาจากพลาสติก สามารถกันน้ำ กันความชื้นได้ดี แข็งแรงทนทาน เหมาะสำหรับตามสถานที่ต่างๆ เพื่อกลบกลิ่นไม่พึงประสงค์ ทางด้านคุณภาพของสเปรย์นั้น เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์อื่นๆของ King’s Stella มีสรรพคุณในการกลบกลิ่นเพียงช่วงระยะเวลาสั้นๆและกลิ่นค่อนข้างมีความแน่น แหลม แรง รับประกันได้ว่ากลบกลิ่นได้ดีจริง ถึงแม้จะแอบแสบจมูกนิดหน่อยก็ตาม

สเปรย์น้ำหอมปรับอากาศ King’s Stella เฟชรชี่ แบร์ มินิ เป็นผลิตภัณฑ์น้ำหอมปรับอากาศสุดคิ้วที่ทุกบ้านควรมี แต่บางคนอาจไม่ชอบดีไซน์ของมันซักเท่าไหร่ เพราะดูเด็กเกินไป ทำให้บ้านดูไม่หรู แต่โดยทั่วไปแล้วผู้เขียนคิดว่า ลักษณะของผลิตภัณฑ์น่ารักดี ทั้งยังแข็งแรงทนทาน หากใช้สเปรย์หมดแล้วก็สามารถซื้อขวดสเปรย์มาเติมได้อีกเรื่อยๆ คุณภาพเหมาะสมกับราคาไม่เกิน 100 บาท

เครดิตภาพ : jd.co.th, ltkintertrading.com

#น้ำหอมปรับอากาศ #King’s Stella เฟชรชี่ #รีวิวของใช้

OUR PARTNER