รีวิวโชกุบุสซึ โมโนกาตาริ กลิ่น Ginkgo สำหรับสาวผิวแห้งแพ้ง่าย

รีวิวโชกุบุสซึ โมโนกาตาริ กลิ่น Ginkgo สำหรับสาวผิวแห้งแพ้ง่าย

โชกุบุสซึ โมโนกาตาริ สบู่แบรนด์ญี่ปุ่นชื่อยาวเฟื้อยที่ทุกคนจำได้ดี เพราะโฆษณาแต่ละทีกว่าจะพูดชื่อจบก็กินเวลาไปนานแล้ว โชกุบุสซึ โมโนกาตาริ ไม่ได้มีดีแค่การโปรโมทหนักหน่วง ใช้ดาราสาวสวยมาโฆษณาเท่านั้น สิ่งที่ทำให้หลายคนหลงรักสบู่ยี่ห้อนี้ เพราะความหอมที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร เป็นความหอมอ่อนๆแบบสาวญี่ปุ่นในอุดมคติ ซึ่งในรีวิวนี้ผู้เขียนขอแนะนำ อีกหนึ่งสูตรหอมของโชกุบุสซึ โมโนกาตาริ อย่าง Ginkgo

ความหอมละมุนของโชกุบุสซึ โมโนกาตาริ กลิ่น Ginkgo

โชกุบุสซึ โมโนกาตาริ กลิ่น Ginkgo จะมีกลิ่นหอมแตกต่างจากโชกุบุสซึ โมโนกาตาริสูตรอื่นๆอย่างเห็นได้ชัด เพราะมีส่วนผสมหลักเป็นใบ Ginkgo หรือใบแปะก๊วย แต่ไม่ใช่กลิ่นแปะก๊วยแบบไทยที่เราคุ้นเคยกัน มันคือแปะก๊วยอิมพอร์ตจากประเทศญี่ปุ่น มีความหอมละมุนผสมกลิ่นสบู่จางๆ เป็นกลิ่นที่ดมแล้วรู้สึกดี ให้ความรู้สึกเยาว์วัย นอกจากกลิ่นแล้ว สรรพคุณของโชกุบุสซึ โมโนกาตาริ กลิ่น Ginkgo สูตรนี้ ยังคืนความเยาว์วัยให้ผู้ใช้ เพราะเป็นสูตร Natural & Healthy Skin ช่วยทำให้ผิวเปล่งปลั่ง เรียบเนียนชวนสัมผัส ดูอ่อนเยาว์กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ตามนิยามของสาวผิวสุขภาพดี มี Moisturizer Lock ช่วยในการกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว ลดการระคายเคือง ทำให้ผิวไม่แห้ง ไม่ลอกเป็นขุย ขายสรรพคุณมาขนาดนี้แล้ว หลายคนคงคาดหวังว่า มันต้องดีงามไม่มีข้อติแน่ๆ ทางด้านความชุ่มชื้นบอกเลยว่า โชกุบุสซึ โมโนกาตาริขวดนี้ให้คุณได้จริงๆ เพราะจากที่ลองใช้มารู้สึกว่า สบู่ไม่ทำให้ผิวแห้งเลยแม้แต่น้อย แต่ก็ไม่ได้ให้ความชุ่มชื้นจนมันเหนียวเหนอะน่ะ เหมาะสำหรับสาวผิวแห้งหรือผิวผสม แต่สาวผิวมันขอบาย เพราะไม่มีสรรพคุณในการช่วยลดความมันเลย สำหรับผู้ที่มีผิวแห้งก็ช่วยฟื้นฟูผิวได้ระดับหนึ่ง ใช้แล้วรู้สึกอ่อนโยน เหมาะกับคนแพ้ง่าย อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมสดชื่นช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย มีสารต้านอนุมูนอิสระ ทำความสะอาดผิวได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังเคลมว่า ไม่ทำลายสมดุลของคอลลาเจนในผิว จึงทำให้ผิวนุ่มชุมชื่น แต่ก็ไม่ได้มีสารบำรุงเข้มข้นถึงขนาดที่ว่าใช้แล้วจะเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ

โดยรวมแล้วโชกุบุสซึ โมโนกาตาริ กลิ่น Ginkgo สูตรนี้ ถือว่าทำออกมาได้ดีตามมาตรฐาน แน่นอนว่าสิ่งที่ชูโรงที่สุดก็คงเป็นกลิ่นหอมที่ไม่เหมือนใครของโชกุบุสซึ โมโนกาตาริ เช่นเดิม แต่ด้านประสิทธิภาพนั้น ยังถือว่าธรรมดา แต่ที่แน่ๆเหมาะสำหรับคนแพ้ง่าย เพราะมีส่วนผสมจากพืชถึง 99.9% สำหรับใครที่สนใจก็สามารถหาซื้อได้แล้ว ณ ร้านสะดวกซื้อทุกสาขา มีทั้งขนาดใหญ่ ขนาดเล็ก แบบถุงเติม ปริมาณสุทธิ 500 มิลลิกรัมราคา 100 บาทต้นๆ ใช้ได้นานเป็นเดือน ถือว่าคุ้มค่ามากเลยทีเดียว

#สบู่อาบน้ำ #โชกุบุสซึ #รีวิวของใช้

OUR PARTNER