รีวิว สบู่ก้อนยอดฮิต กลิ่นหอมติดตัวนาน 

รีวิว สบู่ก้อนยอดฮิต กลิ่นหอมติดตัวนาน

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกายที่หลายคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี นั่นก็คือ “สบู่ก้อน” เรียกว่าเป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องใช้กันทุกเพศทุกวัยเลยทีเดียว เพราะในแต่ละวันเราไม่รู้ว่าผิวของเราไปสัมผัสอะไรมาบ้าง ดังนั้นการทำความสะอาดร่างายจึงเป็นเรื่องที่ควรใส่ใจเป็นพิเศษ และสบู่ที่หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า กลิ่นหอมติดตัวนาน ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก นั้นจะมียี่ห้อไหนบ้าง ตามไปส่องกันเลย 

1.Parrot Thai Botanical & Herbs (Green) 

สบู่ก้อนที่คนไทยคุ้นเคยและรู้จักเป็นอย่างดี ซึ่งมักจะเรียกติดปากกันว่า “สบู่

นกแก้ว” เป็นสบู่ที่อยู่คู่กับคนไทยมานานทีเดียวค่ะ เพราะทั้งราคาถูก และมาพร้อมกลิ่นหอมสดชื่นของดอกไม้และสมุยไพรไทยนานาชนิด ทำให้กลิ่นหอมสดชื่น ติดทนนาน ฟองเยอะ อ่อนโยนไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ที่สำคัญยังเหมาะกับทุกสภาพผิวเลยค่ะ

2.อิงอร สบู่สมุนไพร สูตรมะขามแท้ 

เป็นสบู่ก้อนอีกหนึ่งยี่ห้อที่ไม่พูดถึงไม่ได้ เรียกว่าได้รับความนิยมไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ สำหรับสบู่ “อิงอร” สบู่สมุนไพรที่มีให้เลือกหลากหลายสูตรด้วยกัน แต่หากพูดถึงสูตรยอดฮิตก็ต้องยกให้ สูตรมะขามแท้ ที่อุดมไปด้วยวิตามิน C และ E ช่วยให้ผิวไม่แห้งตึง เพิ่มความกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำได้เป็นอย่างดี แถมก้อนใหญ่สามารถแบ่งใช้ได้นานสุดๆ

3.Bennett Natural Extracts Vitamin C & E Soap

หากนึกถึงสบู่ก้อนเชื่อว่าหลายคนคงต้องนึกถึง “สบู่ Bennett” สบู่ที่หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส และระงับกลิ่นตัวได้เป็นอย่างดี ด้วยสารสกัดจากเปลือกส้มที่อุดมไปด้วยวิตามิน C และ E ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น เหมาะสำหรับคนผิวมันและผิวผสม คนที่ผิวแห้งอยู่แล้วไม่ค่อยแนะนำนะคะ แนะนำให้ใช้เป็นประจำจะช่วยให้สิวลดลงอย่างเห็นได้ชัด

4.Dettol สบู่ก้อน Original

ได้รับความนิยมไม่น้อยเลยค่ะ สำหรับ “สบู่ Dettol” สบู่ที่ขึ้นชื่อเรื่องการฆ่าเชื้อแบคทีเรียต่างๆได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะสูตร Original ที่มีคุณสมบัติในการปกป้องร่างกายจากสิ่งสกปรกต่างๆ ช่วยเป็นเกราะป้องกันผิวหนังได้ถึง 99.9% กลิ่นหอมจากต้นสน ช่วยปรับสมดุลให้ผิวและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เป็นอีกยี่ห้อที่แนะนำมากๆค่ะ


5.Bennett สบู่ปาปาย่า

ด้วยคุณค่าเต็มๆจากมะละกอผสมผสานเข้ากันจนได้สบู่ก้อน ปาปาย่า ที่เต็มไปด้วยคุณค่าจากเบตาแคโรทีนที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นไม่แห้งกร้าน ดูขาวกระจ่างใสมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยระงับกลิ่นตัวและลดอาการผื่นคันต่างๆได้เป็นอย่างดี สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยค่ะ คุ้มค่ามากๆ 

เครดิตภาพ : lazada ,ThaiPick

#รีวิวสบู่ #สบู่ก้อน #รีวิวของใช้

OUR PARTNER