รีวิว ช็อกโกแลตญี่ปุ่น อร่อยเข้มข้น กลมกล่อม

รีวิว ช็อกโกแลตญี่ปุ่น อร่อยเข้มข้น กลมกล่อม

อีกหนึ่งขนมยอดฮิตและได้รับความนิยมอย่างมากก็คงไม่พ้น “ช็อกโกแลต” เป็นขนมหวานที่เป็นเมนูโปรดของใครหลายๆคนแน่นอน  และแน่นอนว่าเป็นสัญลักษณ์แห่งความสุขด้วย เพราะในช่วงเทศกาลหรือโอกาสสำคัญต่างๆช็อกโกแลตจะเป็นตัวเลือกแรกที่หลายคนมอบเป็นของขวัญให้คนพิเศษ วันนี้เราจึงหยิบช็อกโกแลตญี่ปุ่น มารีวิวเพื่อเป็นตัวเลือกให้คนที่ชอบทานหรือกำลังมองหาของขวัญนั่นเองค่ะ ไปดูกันเลยว่ามียี่ห้อไหนบ้าง 

1.Morinaga DARS Chocolate ไวท์ช็อกโกแลต ราคา 49 บาท

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศญี่ปุ่น เพราะเรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ร้านขนมดั้งเดิมของญี่ปุ่นเลย และไวท์ช็อกโกแลตก็เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่แพ้โกโก้แต่ยังอยากทานช็อกโกแลต 

แถมไวท์ช็อกโกแลตของแบรนด์นี้ยังสามารถละลายได้ง่าย จะนำไปทำขนมหรือทานเปล่าๆก็อร่อยไม่แพ้กัน 

2.Meiji Almond Chocolate อัลมอนด์เคลือบช็อกโกแลต ราคา 89 บาท

สาวกคนชอบทานอัลมอนด์พลาดไม่ได้ โดยเฉพาะแฟนพันธุ์แท้ของอัลมอนด์ ต้องลองขนมอัลมอนด์เคลือบช็อกโกแลตสูตรนี้ มาพร้อมรสชาติที่ผสมผสานเข้ากันอย่างลงตัว ทั้งกรอบ หอมหวาน อร่อย ใช้เม็ดอัลมอนด์ที่ผ่านการคัดสรรอย่างดี รับประกันในเรื่องของคุณภาพและความอร่อย ทานได้ไม่มีเบื่อ

3.KitKat Mini Adult Sweet Strong Matcha ช็อกโกแลตรสชาเขียวมัทฉะ ราคา 101 บาท

KitKat แบรนด์ที่ทุกคนรู้จักเป็นอย่างดี ซึ่งช็อกโกแลตรสชาเขียวถือเป็นรสชาติที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเลยก็ว่าได้ รสชาติหอมหวาน เข้มข้น สาวกชาเขียวบอกเลยว่าถูกใจ เพราะรสชาติของขาเขียวเข้มข้นมากจริงๆ ผสมผสานกับความขมของช็อกโกแลตแล้วยิ่งได้รสชาติที่อร่อยลงตัว

4.Meiji Macadamia ช็อกโกแลตเคลือบแมคคาเดเมีย ราคา 119 บาท

ตอบโจทย์สำหรับคนที่ชอบทานถั่วแมคคาเดเมียและช็อกโกแลต ผสมผสานเข้าด้วยกันจนได้รสชาติที่อร่อยลงตัว ทานได้แบบไม่มีเบื่อ ปกติถั่วแมคคาเดเมียขึ้นชื่อเรื่องความอร่อยอยู่แล้ว ยิ่งนำมาเคลือบกับช็อกโกแลตยิ่งทำให้อร่อยขึ้นกว่าเดิม กรุบกรอบ เคี้ยวเพลิน อร่อยทุกคำที่ได้ทาน 

5.Meiji ช็อกโกแลต (Milk chocolate) ราคา 175 บาท

ช็อกโกแลตที่ขายดีเป็นอันดับหนึ่งสำหรับ Milk chocolate ช็อกโกแลตนมที่มาพร้อมรสชาติที่ผสมผสานเข้ากันอย่างลงตัว ช็อกโกแลตที่ใช้มีคุณภาพสูง เข้มข้น สามารถทานเป็นของหวานและของว่างได้ ไม่ว่าใครได้ทานก็ต้องติดใจในรสชาติอย่างแน่นอน

เครดิตภาพ : Tops Online, BigGo 

#รีวิวของกิน #ขนมน่ากิน #รวมช้อกโกแลต

OUR PARTNER