รีวิวโรลออนวัตสัน เมน อินสแตนท์ คูลลิ่ง

รีวิวโรลออนวัตสัน เมน อินสแตนท์ คูลลิ่ง

วัตสันเป็นร้านขายอุปกรณ์เสริมความงามและทำความสะอาดร่างกายหลายอย่าง ซึ่งสามารถพบเจอได้ตามห้างสรรพสินค้าทุกสาขา มีราคาย่อมเยา จัดโปรโมชั่นลดแหลกแจกแถมเป็นประจำ จึงไม่แปลกที่แบรนด์วัตสันจะเติบโตขึ้น จนผลิตสินค้าต่างๆเป็นของตัวเองได้ ซึ่งสินค้าแต่ละอย่างจากวัดสันก็มีทั้งดีและแย่  โดยรีวิวนี้ ผู้เขียนจะมาแนะนำโรลออนวัตสัน เมน อินสแตนท์ คูลลิ่ง ว่าจะปังหรือพังกันแน่

ข้อดีข้อเสียของโรลออนวัตสัน เมน อินสแตนท์ คูลลิ่ง

โรลออนวัตสัน เมน อินสแตนท์ คูลลิ่ง ลักษณะเป็นขวดสีดำสนิททั้งขวด ทำมาจากพลาสติกเนื้อแมตต์ดูเรียบหรู ทรงกระบอก ทึบไม่เห็นเนื้อโรลออนด้านใน ฝาเกรียวเปิด-ปิดง่าย ตัวลูกกลิ้งโรลออนใช้งานสะดวก ฉลากหน้าขวดมีชื่อแบรนด์วัตสัน เมน ตัวหนังสือสีเงินพร้อมสันทยายสรรพคุณต่างๆนานาด้วยตัวหนังสือสีน้ำเงินบ่งบอกถึงความเป็นสูตรเย็นได้ดี ส่วนด้านหลังจะเป็นสารพัดส่วนประกอบต่างๆ ซึ่งหากใครขยันก็ลองไปอ่านดูว่า ตัวเองแพ้อะไรบ้าง แต่ถ้าเร่งด่วนจริงๆ รีวิวนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำให้พอสังเขป  สรรพคุณอย่างแรกที่ชูโรงโรลออนวัตสัน เมน อินสแตนท์ คูลลิ่ง คือ ความเย็นสบาย กลบกลิ่นกายได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง ในส่วนของความเย็นไม่เถียง เย็นจริงและเป็นความเย็นที่ไม่แสบผิว ค่อยๆเย็นซึมซาบเข้ากับเนื้อ ใช้แล้วรู้สึกสดชื่นเหมือนเพิ่งอาบน้ำเสร็จและทำให้รู้สึกมั่นใจยิ่งขึ้นด้วยกลิ่นหอมแบบเย็นๆเหมือนลูกอมมิ้นต์ แต่มีความเปรี้ยว สุขุมลุ่มลึกแบบผู้ชายวัยทำงาน กลิ่นไม่แก่จนเกินไป ผู้หญิงใช้ก็ดูเท่ ผู้ชายใช้ก็ดูน่าหลงใหล เรียกว่ากลิ่นทำออกมาได้ค่อนข้างดีทีเดียว เป็นกลิ่นที่ถ้าผสมกับกลิ่นตัวตามธรรมชาติแล้วไม่เหม็น ไม่ขัดกันจนเกินไป แต่ด้านประสิทธิภาพเรื่องการกลบกลิ่นกายนั้น บอกเลยว่าไม่ได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมงตามคำโฆษณา ให้เต็มที่เลยคือ 2-3 ชั่วโมง ต่อให้ทาจนวงแขนเปียกก็ไม่มีทางถึง 48 ชั่วโมงแน่นอน อาจเพราะประเทศไทยเป็นเมืองร้อน จึงทำให้กลิ่นกายของเราและเหงื่อออกมากกว่าประเทศเมืองหนาว หากไปอยู่ที่หนาวๆแล้วใช้โรลออนตัวนี้ ไม่แน่ว่าอาจกลบกลิ่นกายได้ถึง 48 ชั่วโมงจริง ด้วยเทคโนโลยี Antiperspirant ที่เนื้อโรลออนเข้าไปอุดรูขุมขนไม่ให้มีเหงื่อและกลิ่นตัวออกมา แต่มีผลเสียตามมา เพราะอาจมีสารตกค้างคงเหลืออยู่ในรูขุมขน ซึ่งส่วนประกอบของโรลออนตัวนี้ มีทั้งน้ำมันธรรมชาติและแอลกอฮอล์ สำหรับใครที่แพ้แอลกอฮอล์หรือกลัวว่าใช้แอลกอฮอล์แล้วรักแร้ดำไม่แนะนำ ด้วยความที่เป็นสูตรผู้ชาย ผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ค่อยแคร์เรื่องรักแร้ดำอยู่แล้ว เพราะมักจะไว้ขนรักแร้ปิดเอาไว้ ทางด้านเนื้อสัมผัสนั้น โรลออนสูตรนี้ค่อนข้างแห้งเร็ว ทิ้งความเหนอะไว้นิดนึง เนื่องจากตัวเนื้อโรลออนแน่น อาจเพราะเนื้อโรลออนเข้าไปอุดตันรูขุมขนจึงทำให้รู้สึกอึดอัดนิดหน่อยเหมือนมีอะไรมาเคลือบผิวไว้ แต่เนื้อโรลออนแห้งสนิทไปกับผิว ไม่ทิ้งคราบไว้บนเสื้อผ้าอย่างแน่นอน

โรลออนวัตสัน เมน อินสแตนท์ คูลลิ่ง ราคา 98 บาท ปริมาณ 5 มิลลิลิตร ซึ่งสามารถใช้ได้นาน 2-3 เดือนหากใช้ทุกวัน แต่ผู้เขียนยังคงยืนยันว่าไม่เหมาะกับอากาศประเทศไทย เว้นแต่คุณเป็นคนที่ทำงานในห้องแอร์ทั้งวันหรือชื่นชอบกลิ่นนี้โดยเฉพาะ โรลออนตัวนี้อาจตอบโจทย์ ทั้งนี้ทั้งนั้นนี่เป็นเพียงความคิดเห็นส่วนบุคคลเท่านั้น อย่าเชื่อจนกว่าจะได้ลองใช้ด้วยตัวเอง

#ของใช้ #โรลออนผู้ชาย #โรลออน

OUR PARTNER