ชุดเครื่องครัวเทฟล่อนสามชิ้นจาก MEYER

ชุดเครื่องครัวเทฟล่อนสามชิ้นจาก MEYER

ในการทำอาหารใดๆสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย คือ อุปกรณ์เครื่องครัวอย่าง กระทะ ที่สามารถทำอาหารได้หลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ของทอด ของผัดหรือแกงต่างๆ  ซึ่งกระทะประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือ กระทะเทฟล่อน ที่มีสารเคลือบทำให้อาหารไม่ติดกระทะ ใช้น้ำมันน้อยลง ดีต่อสุขภาพ แต่ก็มีหลายคนที่ยังกลัวการใช้กระทะประเภทนี้ เพราะอายุการใช้งานน้อยกว่ากระทะปกติ การดูแลที่ต้องใส่ใจเป็นพิเศษกับราคาที่สูงในระดับหนึ่ง โดยในบทความนี้ ขอแนะนำชุดเซ็ตอุปกรณ์ทำอาหารเทฟล่อนจากแบรนด์ MEYER กับราคาไม่ถึงพัน

รายละเอียดของ MEYER Value Pack 3

เซ็ตเครื่องครัวนี้มีชื่อเซ็ตว่า “MEYER Value Pack 3” เป็นสินค้าจากแบรนด์ MEYER ที่ถือว่าได้รับความนิยมในระดับกลางๆ ภายในเซ็ตประกอบไปด้วย 1.กระทะก้นแบนขนาด 26 เซนติเมตร, 2.หม้อขนาด 16 เซนติเมตร และ 3.กระทะปิ้งย่าง 24 เซนติเมตร ที่มาในสีเขียวทะเลพาสเทลหรือ Aqua หน้าตาดูดีน่าใช้ โดยทั้งสามอย่างนั้น ใช้วัสดุอลูมิเนียมอย่างหนา ทำให้ร้อนได้เร็ว สามารถกระจายความร้อนอย่างทั่วถึง และที่ขาดไม่ได้คือการเคลือบด้วยสารเคลือบผิวลื่น หรือ “เทฟล่อน” ทุกชิ้น ทำให้ผู้ใช้งานมั่นใจได้เลยว่า จะไม่มีอาหารติดกระทะอย่างแน่นอน ด้วยความที่เซ็ต MEYER Value Pack 3  มาพร้อมกับเครื่องครัวทั้งสามชิ้นสามประเภท ทำให้ครอบคลุมการทำอาหารเกือบทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น ต้ม ผัด ทอด ปิ้ง ย่าง และข้อดีอย่างหนึ่งของเซ็ตนี้ คือ สามารถใช้กับเตาได้หลายประเภททั้งเตาแก๊ส เตาไฟฟ้า หรือเตาแม่เหล็กไฟฟ้า ในส่วนของการดูแลนั้น ถือว่าง่ายมากๆ เริ่มจากก่อนใช้งานให้ทำความสะอาดด้วยน้ำยาล้างจาน จากนั้นเช็ดให้แห้ง ส่วนหลังการใช้งานควรปล่อยให้คลายความร้อนก่อน แล้วค่อยทำความสะอาดด้วยน้ำยาล้างจานและเช็ดให้แห้งแบบเดียวกัน สามารถใช้ฟองน้ำช่วยทำความสะอาดได้ แต่ไม่ควรใช้ฝอยเหล็กในการทำความสะอาด สุดท้ายอุปกรณ์ทั้งสามชิ้นนี้ไม่สามารถเข้าไมโครเวฟได้ จากประสบการณ์การใช้งานของผู้เขียนต้องบอกว่ากระทะของ MEYER ใช้งานได้เป็นอย่างดี ขนาดที่คิดว่าอาหารน่าจะติดกระทะ แต่ถูเบาๆก็ออกแล้ว สุดท้ายเพื่อการใช้งานที่มีประสิทธิภาพ ควรใช้ร่วมกับตะหลิวเฉพาะเพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น

MEYER Value Pack 3 ถือเป็นเซ็ตอุปกรณ์ทำอาหารเทฟล่อนที่ครอบคลุมการทำอาหารได้เกือบทุกประเภท มาในราคาไม่ถึงพัน จับต้องได้ง่าย และคุณภาพสมราคา ในส่วนของความปลอดภัยไม่ต้องห่วงเพราะผ่านมาตรฐาน FDA หรือ “องค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา” จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยอย่างแน่นอน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการอุปกรณ์ทำอาหารดีๆไว้ติดครัว ที่ช่วยลดการใช้น้ำมัน ทำอาการไม่ติดกระทะและทำความสะอาดง่าย

#รีวิวของใช้ #เทฟล่อน#เครื่องใช้ในครัว

OUR PARTNER