ครีมกันแดดหลักร้อย คุ้มค่า คุ้มราคา

ครีมกันแดดหลักร้อย คุ้มค่า คุ้มราคา

ไอเท็ทสำคัญไม่แพ้กับการบำรุงด้วยสกินแคร์ ก็คือครีมกันแดด หากเราไม่ทาครีมกันแดด ผิวก็จะถูกทำร้ายได้อย่างง่ายดาย ทำให้การใช้สกินแคร์ได้ประสิทธิภาพน้อยลง จนอาจทำให้เกิดผลเสียตามมา ภัยเงียบที่แฝงตัวมากับแสงแดดนั้นมีเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น ผิวไหม้ คล้ำเสีย ก่อให้เกิดปัญหาฝ้า กระ ความชุ่มชื้นถูกทำลาย ส่งผลให้ผิวอ่อนแอ เกิดสิวขึ้นง่าย ยิ่งผิวมันยิ่งเกิดความันส่วนเกินมากขึ้น รวมถึงการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอีกด้วย

ดังนั้นการทาครีมกันแดดเป็นสิ่งสำคัญมาก ซึ่งหากยังไม่รู้จะใช้กันแดดตัวไหนดี ลองมาดูลิสต์ครีมกันแดดแนะนำกันเลย

  • Nivea Sun Protect

ขึ้นแท่นครีมกันแดดยอดฮิตมาโดยตลอด ด้วยคุณภาพที่น่าสนใจมากๆ มีให้เลือก 3 สูตร เริ่มที่สูตรสีเขียว เหมาะสำหรับสภาพผิวมัน เป็นสูตรลดความมันส่วนเกินได้ดี ช่วยลดการอุดตัน ไม่ทำให้รูขุมขนกว้าง จึงช่วยป้องกันสาเหตุของการเกิดสิวได้ ต่อมาสูตรสีชมพู จะช่วยปรับระดับสีผิวให้ขาวอมชมพูขึ้น มาพร้อมสารสกัดที่จะช่วยฟื้นฟูผิวหมองคล้ำให้กระจ่างใส และยังให้ความชุ่มชื้น ถัดมาเป็นสูตรเหลือง ซึ่งใช้ได้กับทุกสภาพผิว ช่วยให้ความชุ่มชื้น และซึมไว จึงไม่ทำให้ผิวมัน แถมยังช่วยฟื้นฟูผิวให้ขาวใสขึ้น 

  • Biore aqua rich watery essence 

เป็นอีกหนึ่งกันแดดชื่นดัง ด้วยความกันแดดตัวนี้มีส่วนประกอบที่เป็นนวัตกรรมจากญี่ปุ่นอย่าง micro defense ก็คืออนุภาคของสารสกัดที่เล็กมาก จึงช่วยบำรุงได้อย่างล้ำลึก บำรุงถึงชั้นคอลลาเจนผิว จึงให้ประสิทธิภาพกันแดดที่สูงมาก ช่วยป้องกันไม่ให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย ป้องกันผิวคล้ำเสีย และปกป้องผิวสูญเสียความชุ่มชื้น อีกทั้งเนื้อสัมผัสยังมีความบางเบา แบบเอสเซ้นส์ จึงซึมไว ไม่เหนอะหนะ และคุมมันตลอดวันได้ดี 

  • L’oreal UV perfect aqua essence 

เป็นครีมกันแดดที่มีความบางเบา ไม่เหนอะหนะผิว เนื้อเจลบางๆ ประสิทธิภาพการกันแดดที่สูงมาก ช่วยป้องกันผลเสียต่างๆ ที่เกิดจากรังสียูวี เช่น จุดด่างดำ ฝ้า กระ ปัญหาผิวคล้ำเสีย เป็นต้น อีกทั้งยังมีส่วนของการบำรุง Adenosine เพื่อฟื้นฟูผิวถูกทำร้ายอย่างล้ำลึก ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น จึงช่วยทั้งป้องกันแสงแดดและบำรุงไปพร้อมๆ กันเลย 

ปัจจุบันนี้ได้มีครีมกันแดดหลักร้อยถูกผลิตออกมาอย่างมากมาย ซึ่งล้วนแล้แต่ใช้ดี น่าสนใจมากๆ นับว่าทั้ง 3 ไอเท็มนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่ง สามารถเลือกใช้ได้ตามชอบ ที่สำคัญอย่าลืมทาครีมกันแดดทุกครั้งก่อนเผชิญกับแสงแดดที่ร้อนสุดๆ หรือพยายามเลี่ยงแดดแรงๆ ด้วยก็ได้ 

#รีวิวเครื่องสำอาง #การดูแลผิว #ครีมกันแดดแนะนำ

OUR PARTNER