รีวิว ไอเทมว่านหางจระเข้

รีวิว ไอเทมว่านหางจระเข้

เชื่อว่าหลายๆคนก็อยากมีผิวพรรณที่สวย สดใส สุขภาพดี และชุ่มชื้น ซึ่งแต่ละคนก็มีไอเทมดูแลผิวที่แตกต่างกัน แต่ในวันนี้เราจะมาแชร์ไอเทมที่ช่วยในเรื่องของผิวขาดน้ำ รูขุมขนกว้าง ผิวหยาบกระด้าง และรอยกระด่างกระดำจากสิว และหนึ่งในไอเทมที่ช่วยเรื่องปัญหาเหล่านี้ก็คือว่านห่างจระเข้ นั่นเองค่ะ และตอนนี้หลายแบรนด์ก็ได้มีการคิดค้นสูตรที่ทำให้สามารถฟื้นฟูและบำรุงผิวไปพร้อมกันได้ด้วย จะมีแบรนด์ไหนใช้แล้วดีน่าไปตำบ้าง ไปดูกันนนน

1.99.9% Active Aloe Vera Moisturizing & Soothing Gel

ใครที่มีปัญหาผิวแพ้ง่ายเราขอแนะนำตัวนี้เลยค่ะเหมาะสำหรับสาวผิวแพ้ง่าย เพราะเป็นว่านหางจระเข้เข้มข้นและบริสุทธิ์ถึง 99.9% ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม  ไม่มีเมนทอล ไม่มีการบูร เป็นเจลเนื้อใสๆ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ทาลงผิวแล้วซึมซาบดี แต่อาจจะต้องนวดวนสักพัก แต่พอซึมลงไปหมดแล้วผิวก็แห้งสบาย ลื่น ไม่เหนียวเหนอะ

2.99% Aloe Vera & Snail Serum Soothing Gel

เป็นไอเทมฮอตฮิต และมาแรงมากกกก เป็นเจลว่านหางจระเข้เข้มข้น 99% พร้อมสารสกัดจากเมือกหอยทาก ช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านจากแสงแดด ให้กลับมาชุ่มชื่น สุขภาพดี เมือกหอยทางช่วยฟื้นฟูให้ผิวสว่างใส ช่วยลดจุดด่างดำจากสิว เป็นเจลที่ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ซึมซาบเร็วดี หลังทารู้สึกผิวแห้งสบาย ผิวชุ่มน้ำแต่ไม่เหนอะหนะ ไม่มันวาว นอกจากนี้ยังสามารถใช้ได้ทุกส่วนของร่างกาย ทั้งเส้นผม ผิวหน้า และผิวกาย เหมาะกับทุกสภาพผิว 

3.Aloe Vera 92% Soothing Gel

เป็นเจลว่านหางตัวท็อปเลยก็ว่าได้ เป็นว่านหางจระเข้เข้มข้น 92% ช่วยดูแลปัญหารอยแดง แสบ ไหม้ และเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวที่แห้งกร้านจากแสงแดด เป็นเจลอเนกประสงค์ ที่สามารถทาได้ทุกส่วน ทั้งใบหน้าและผิวกาย เนื้อเจลมีลักษณะใส ไม่มีสี แต่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ซึมซาบดีมาก หลังทารู้สึกสบายผิว ไม่เหนอะหนะ

4.Snail Cream with Aloe Vera 

สำหรับตัวนี้เป็นครีมเจลเมือกหอยทากผสมว่านหางจระเข้ ตัวนี้จะเน้นส่วนผสมหลักไปที่เมือกหอยทางเสียมากกว่า แล้วมีการเติมสารสกัดจากว่านหางจระเข้เพิ่มเข้าไป เพื่อให้ทาง่ายและเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวหน้า  เนื้อครีมเป็นเจลใส ทาแล้วซึมซาบเร็ว ไม่ทิ้งความมันวาว เหมาะกับสาวผิวมันเป็นพิเศษ ช่วยบำรุงผิวหน้าให้สว่างใส ลดความหมองคล้ำ และลดรอยดำจากสิว

5.99.9% Active Aloe Vera Moisturizing & Soothing Gel

เป็นว่านหางจระเข้เข้มข้นและบริสุทธิ์ถึง 99.9% ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีสีเจือปน ไม่มีเมนทอล ไม่มีการบูร เป็นเนื้อเจลใสๆ ไม่เหนียวเหนอหนะ เหมาะสำหรับสาวผิวแพ้ง่าย ใช้บำรุงผิวหน้า เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิวที่ไวต่อแสงแดด โดนความร้อน หรือผู้ที่ทำเลเซอร์ที่ใบหน้า และผู้มีปัญหาสิว

เครดิตภาพ : mybeat,  Lazada

#ไอเทมว่านหางจระเข้ #รีวิวเครื่องสำอาง #รีวิวของใช้

OUR PARTNER