รีวิว คลีนซิ่งเจล สูตรอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว

รีวิว คลีนซิ่งเจล สูตรอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว

เชื่อว่าเป็นสิ่งที่สาวๆหลายคนต้องให้ความสนใจเป็นพิเศษเลยสำหรับการดูแลผิวหน้า เพราะปัจจุบันนี้ทั้งฝุ่น แบคทีเรีย รวมไปถึงการใส่แมสบ่อยๆ อาจทำให้ใบหน้าของเราเกิดความหมองคล้ำ หรือเกิดปัญหาสิวได้ แต่หากเรามีตัวช่วยที่ดีที่ช่วยทำความสะอาดหน้าก็จะช่วยลดปัญหาเหล่านี้ได้ ตัวช่วยที่เราอยากแนะนำในวันนี้คือ “คลีนซิ่งเจล” เชื่อว่าใช้แล้วจะช่วยดูแลผิวหน้าของเราได้เป็นอย่างดีเลย 

1.Skinsista Acne Clear Cleansing Gel ราคา 179 บาท

ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ทำให้ได้คลีนซิ่งเจลสูตรอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว ผิวบองบางแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ ปราศจากน้ำมันและน้ำหอม ช่วยลดปัญหาสิวเสี้ยนและสิวอุดตันได้เป็นอย่างดี ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้าและสิ่งสกปรกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

2.ZERMIX Cleansing Gel ราคา 245 บาท

คลีนซิ่งเจลสูตรอ่อนโยนที่อุดมไปด้วยสารที่ช่วยถนอมผิวบอบบางแพ้

ง่ายโดยเฉพาะ ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม และสารเคมีอื่นๆ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ช่วยเติมความชุ่มชื้นแก่ผิวได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผิวหนัง เพราะตัวคลีนซิ่งจะเป็นเนื้อเจลไม่มีฟอง ช่วยถนอมผิว

สำหรับใครที่มีผิวแห้งกร้าน เป็นขุย ขอแนะนำเลย 

3.De Latex Cream All-In-One Deoxifying Deep Cleansing Water Gel ราคา 299 บาท 

อุดมไปด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ สามารถใช้เป็นโฟมล้างหน้าและใช้เป็นคลีนซิ่งลบเครื่องสำอางได้ อ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ปราศจากน้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์ และน้ำมันต่างๆ ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ลดปัญหาสิวอักเสบและสิวอุดตัน และไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังการใช้งาน

4.Clearasoft Cleansing Gel ราคา 329 บาท

ตัวช่วยจัดการปัญหาสิว ไม่ว่าจะเป็นปัญหาสิวอักเสบ สิวอุดตัน หรือรูขุมขนกว้าง อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ช่วยจัดการความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ไม่มีฟอง ช่วยถนอมผิวได้ดี ที่สำคัญคือช่วยให้ผิวหน้ามีความกระจ่างใสมากขึ้นอีกด้วย 

5.The Body Shop Oils Of Life Intensely Revitalising Cleansing Oil-In Gel ราคา 445 บาท 

ผสมผสานพลังจากน้ำมันธรรมชาติ มั่นใจได้เลยว่าเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างแน่นอน ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ผ่านการคัดสรรอย่างดี ช่วยบำรุงให้ผิวหน้าเนียนนุ่มชุ่มชื้น กระจ่างใส ตอบโจทย์สำหรับคนที่แต่งหน้าหนักๆ เพราะสามารถช่วยทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เครดิตภาพ :  cosmenet , Shopee 

#ความสวยงาม #รีวิวเครื่องสำอาง #รีวิวคลีนซิ่ง

OUR PARTNER