รีวิว มายองเนส รสชาติอร่อยเข้มข้น ทั้งแบบบีบและแบบขวด

รีวิว มายองเนส รสชาติอร่อยเข้มข้น ทั้งแบบบีบและแบบขวด

เรียกว่าเป็นซอสที่หลายๆคนมักจะนึกถึงและชื่นชอบกันมากทีเดียวค่ะ สำหรับ “มายองเนส” ซอสที่ช่วยเพิ่มความอร่อยให้กับอาหารจานโปรด จนหลายคนขาดไม่ได้ที่จะต้องนำมาเป็นส่วนประกอบในเมนูอาหาร และวันนี้เราก็จะพาทุกคนไปฟังรีวิว มายองเนส ที่รสชาติอร่อยเข้มข้น เพื่อให้ได้ตัดสินใจเลือกมายองเนสที่ถูกใจที่สุดได้ ไปดูกันเลยว่าจะมียี่ห้อไหนโดนใจทุกคนบ้าง

1.HEINZ มายองเนส สูตรลดไขมัน ราคา 52 บาท

อร่อยแถมสุขภาพดีไปกับมายองเนสสูตรลดไขมันที่มีไขมันเพียง 4 กรัมต่อ 1 ช้อนโต๊ะ ช่วยลดปริมาณไขมันถึง 60% หากเทียบกับมายองเนสจากสูตรทั่วไป เนื้อมีความเข้มข้น ช่วยเพิ่มความอร่อยให้อาหารจานโปรดได้ตามต้องการ ผ่านกรรมวิธีการผลิตที่ทันสมัย และเลือกใช้แต่วัตถุดิบคุณภาพดี จนได้มายองเนสที่อร่อยน่าทาน

2.Molly มายองเนส มัสตาร์ด ราคา 79 บาท

มายองเนสรสชาติเข้มข้น มาพร้อมความเผ็ดฉุนขึ้นจมูกของมัสตาร์ด ตอบโจทย์สำหรับคนที่ชอบทานมายองเนสรสชาติแปลกใหม่ สามารถนำของทอดไปจุ่มรับประทานได้ อร่อยไปอีกแบบ เรียกว่าเป็นการสร้างมิติใหม่ของการทานมายองเนสเลยค่ะ แถมยังผ่านการรับรองมาตรฐานแล้วว่าปลอดภัย มั่นใจได้เลยค่ะ เป็นมายองเนสที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน

3.HELLMANN’S Light Mayonnaise สูตรลดไขมัน ราคา 89 บาท

มายองเนสสูตรลดไขมันเอาใจสายกินคลีน ใช้วัตถุดิบคุณภาพดีจากธรรมชาติเกือบ 100% ใช้ไข่จากฟาร์มเปิดที่เลี้ยงไก่แบบปล่อยอิสระ ทำให้ไก่มีสุขภาพดีโดยไม่ต้องใช้การเร่งจากสารเคมี จนได้ไข่ไก่ที่มีคุณภาพดีที่เป็นส่วนผสมของมายองเนสยี่ห้อนี้ ผ่านการผลิตด้วยกระบวนการที่สะอาด ได้มาตรฐาน รับประกันได้ว่าปลอดภัย ทานแล้วไม่ต้องคอยกังวลเรื่องสุขภาพอย่างแน่นอน

4.KRAFT Real Mayo ราคา 99 บาท

ด้วยวัตถุดิบจากธรรมชาติทำให้ได้รสชาติมายองเนสที่อร่อย เข้มข้น

กลมกล่อม อมเปรี้ยวอมหวานตามสไตล์อเมริกัน กลิ่นหอม เนื้อสัมผัสนุ่มละมุนน่ารับประทาน จะนำไปทาบนแซนด์วิชหรือจิ้มกับอาหารก็อร่อยอย่างลงตัว ไม่ต้องปรุงแต่งอะไรเพิ่มเลยเพราะรสชาติอร่อยอยู่แล้ว ผ่านกระบวนการผลิตที่สะอาด ปลอดภัย สามารถเก็บไว้ได้นานค่ะ 

5.THOMY French Style Mayonnaise ราคา 129 บาท

มายองเนสแบรนด์ดังจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่ใช้ไข่ไก่คุณภาพดีเลี้ยงจากฟาร์มแบบปล่อย และวัตถุดิบจากธรรมชาติ 100% จนได้มายองเนสที่ปลอดสาร 100% ให้พลังงานที่ดีแก่ร่างกาย ปราศจากวัตถุกันเสียและสารเติมแต่ง มาในรูปแบบหลอด บีบง่าย พกพาสะดวก ควบคุมปริมาณได้ง่ายขณะบีบ ผ่านการรับรองว่าสะอาดและปลอดภัยอย่างแน่นอน 

เครดิตภาพ : Priceza, sookasem.co.th

#รีวิวมายองเนส #รวมมายองเนสยอดฮิต #รีวิวของกิน

OUR PARTNER