แนะนำโรงเรียนสอนเต้น K-Pop ในกรุงเทพ

แนะนำโรงเรียนสอนเต้น K-Pop ในกรุงเทพ

การเต้น K-Pop เป็นที่นิยมของวัยรุ่นไทยมาหลายปี เพราะความนิยมที่มีต่อศิลปินเกาหลีนั้นไม่เคยลดลง อีกทั้งในปัจจุบันยังเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆหากใครที่ชื่นชอบจะรู้ว่าการเต้น K-Pop เป็นการเต้นที่สวยงาม มีความแข็งแรง และมีความท้าทายพอสมควร ซึ่งนอกจากเรื่องของท่าทางที่โดดเด่นแล้ว การเต้น K-Pop ในปัจจุบันยังเป็นเหมือนใบเบิกทางไปสู่การเป็นศิลปินทั้งในไทยและเกาหลีด้วย จึงทำให้มีโรงเรียนสอนเต้น K-Pop เกิดขึ้น ซึ่งในวันนี้เราจะมาแนะนำโรงเรียนสอนเต้น K-Pop ในกรุงเทพ ที่น่าเรียนมาฝากกันค่ะ

1.Bangkok Dance Academy

เป็นโรงเรียนเต้นที่มีชื่อเสียงโด่งดังที่สุด เปิดมายาวนานที่สุด และมีสาขาที่เยอะที่สุดในประเทศไทย ซึ่งที่นี่ก็เต็มไปด้วยหลักสูตรที่มีคุณภาพและครูที่มีประสบการณ์ ทั้งยังมีการทำงานที่เป็นระบบ นักเรียนสามารถเลือกเรียนกับครูคนไหนก็ได้และเวลาใดก็ได้ รวมทั้งมีวิชาเต้นที่หลากหลายให้เลือกเรียนด้วย และแน่นอนว่าต้องมีการเรียน K-Pop และการเต้น Cover อยู่ในหลักสูตรของที่นี่ สามารถเรียนได้ทุกเพศทุกวัยเลยล่ะค่ะ

2.The Inner Studio

สำหรับใครที่รักสุขภาพ และต้องการลดน้ำหนักแต่ไม่อยากจำเจการเต้น K-Pop ของ The Inner Studio ตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน และนอกจากจะมีคลาสสำหรับวัยรุ่นและผู้ใหญ่แล้ว ก็ยังมีคลาสเด็กเล็กด้วย โดยหากพ่อแม่ท่านไหนต้องการให้ลูก ๆ รักการเต้นออกกำลังตั้งแต่เด็ก ก็สามารถส่งน้อง ๆ มาเรียนที่นี่ได้เช่นกันค่ะ

3.S Popping

ถ้าพูดถึงโรงเรียนที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะการเต้น K-Pop ในไทย ก็คงไม่พ้นโรงเรียน S-Poping เพราะมีการสอน K-Pop และ Cover Dance มาเป็นเวลานาน ซึ่งผู้ที่เข้าเรียนจะได้เรียนตั้งแต่ระดับพื้นฐานจนเป็นนักเต้นสายประกวดเลยค่ะ หรือหากต้องการเต้นเพื่อสุขภาพก็ได้เช่นกันค่ะ ขอรับรองว่าผูเรียนจะได้ทั้งความสนุกและสุขภาพที่แข็งแรงค่ะ

4.Kris Dance Studio

นับว่าเป็นโรงเรียนที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานกว่า 25 ปี ซึ่งได้ผลิตนักเต้นระดับชาติจำนวนมาก เพราะมีหลักสูตรการเต้นที่หลากหลายและหลายหลักสูตรก็ได้นำมาจากต่างประเทศ ครูผู้สอนมีความเชี่ยวชาญ โดยมีการสอนนักเต้นตั้งแต่รุ่นเด็กจนถึงรุ่นผู้ใหญ่ ซึ่งสามารถเลือกเรียนได้ทั้งแบบเป็นเทอมและเป็นเดือนตามความต้องการของผู้เรียน

เครดิตภาพ : Sale Here

#โรงเรียนเต้นK-POP #รีวิวโรงเรียนสอนเต้น #แนะนำโรงเรียนสอนเต้น

OUR PARTNER