รีวิว เครื่องสำอางแบรนด์จีน

รีวิว เครื่องสำอางแบรนด์จีน

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้แอดจะมารีวิว เครื่องสำอางแบรนด์จีน ซึ่งต้องบอกว่าถูกมากๆ แต่คุณภาพเกินคาด ไม่ไก่กานะคะ หลังจากที่ได้ลองใช้ส่วนตัวแอดรู้สึกประทับใจนะคะ เหมาะสำหรับคนงบน้อย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับสาวกถูกและดีอย่างเรา ซึ่งแบรนด์นี้ก็มีชื่อว่าแบรนด์pinkflash นั่นเองค่ะ 

มาเริ่มกันที่ตัวแรก ที่แอดรู้สึกหวีดและประทับใจมากๆ นั่นก็คือ อายไลน์เนอร์นั่นเองค่ะ เราจะมาเริ่มกันที่แพ็คเกจก่อนนะคะ ส่วนตัวคิดว่าเขาทำออกมาดีเลยค่ะ สีชมพูน่ารัก จับถนัดมือมากๆ ในส่วนของฝาปิดก็ปิดได้แน่นสนิท ไม่หลุดค่ะ  ในส่วนของหัวเมจิกก็ไม่บางและไม่หนาเกินไป กรีดได้ง่ายค่ะ คอนโทรลความหนาบางของเส้นได้ดี ที่แอบปลื้มอีกอย่างคือหมึกเขาเข้มมากๆ แทบจะไม่ต้องลงน้ำหนักมือเลยค่ะ แอดใช้มาสักพักแล้วหมึกยังคงติดเข้มอยู่ ไม่แห้ง ใช้ได้นานพอสมควรเลยค่ะ ติดทนกันน้ำได้ดีมาก คุณภาพคือดีเกินราคาจริงๆค่ะ ราคาน่ารักมากๆ ประมาณ30บาทค่ะ ลองไปหาตำกันดูน้า

มากันที่ชิ้นต่อไปค่ะ มีอายไลน์เนอร์ก็ต้องตามด้วยมาสคาร่า เพื่อความเป๊ะปังของดวงตา ซึ่งอายไลน์เนอร์ก็ว่าดีแล้ว มาสคาร่าก็ไม่แพ้กันค่ะ แพคเกจมาในสีชมพู ซึ่งจริงๆเขามีหลายแบบหลายสูตรอยู่นะคะ แต่แอดเลือกมาเป็นสีชมพู เพราะมันดูน่ารักมากๆค่ะ ขนาดกำลังดี จับถนัดมือ ในส่วนของตัวแปรงจะกลางๆค่ะ ไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป แต่สำหรับแอดคิดว่าสูตรนี้เหมาะสำหรับปัดแบบเบาๆ เน้นขนตาเรียงสวย ไม่ได้ดูหนาหรือยาวเวอร์จนเกินไปค่ะ แห้งเร็วพอสมควรเลย  ส่วนเรื่องกันน้ำคืออึ้งมาก เพราะน้องกันน้ำได้ดีมากค่ะ (แอบล้างยากนิดนึง ควรใช้คลีนซิ่งเช็ดก่อน) เหมาะสำหรับปัดไปเล่นน้ำแบบเนียนๆไม่หลุดแน่นอน ราคาเบาๆน่ารักๆ แค่หลักสิบ แต่คุณภาพคือจึ้ง ต้องลองค่ะ

ชิ้นสุดท้ายสำหรับวันนี้ ต้องพูดถึงก็คือบรัชออนจิ๋วอันนี้นี่เองค่ะ เปิดกล่องมาคือตกใจมาก เพราะน้องอันเล็กตะมุตะมิมาก แอดคิดว่าเพราะสำหรับพกพาไปข้างนอกมากๆค่ะ เอาไว้เติมระหว่างวันหรือพกไปเที่ยว แบบต้องการประหยัดพื้นที่ แต่ถึงจะจิ๋ว แต่คุณภาพก็แจ๋วนะคะ เพราะสีน้องคือน่ารักมาก นัวๆใสๆมีให้เลือกมากมายหลายสีเลยทีเดียว แต่ด้วยความที่น้องค่อนข้างเล็ก อาจจะแอบขัดใจนิดๆ ก็สมราคาน้องนะคะถูกและดีค่ะ ราคาแค่หลักสิบ 

ทั้ง3ชิ้นสามารถหาซื้อได้ที่shopeeเลยค่ะ พิมพ์ชื่อแบรนด์ก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อกันได้เลย

เครดิตภาพ : shopee.com

OUR PARTNER