ทรายแมว Kasty ทรายแมวเต้าหู้ แห้งเร็วเก็บกลิ่นดี

ทรายแมว Kasty ทรายแมวเต้าหู้ แห้งเร็วเก็บกลิ่นดี

เชื่อว่าทาสแมวทุกคนต้องเคยมีปัญหาเรื่องกลิ่นเหม็นอึเหม็นฉี่ของน้องแมวที่บ้าน โดยสาเหตุหลักมักมาจากทรายแมวที่ไม่มีประสิทธิภาพในการดูดซับกลิ่นได้ดีพอ รีวิวนี้ผู้เขียนจึงอยากมาแนะนำทรายแมว Kasty ที่มีคุณสมบัติเกาะตัวเร็วภายใน 3 วินาที กลบกลิ่นเหม็นได้ชะงัก รับประกันเลยว่า บ้านของคุณจะหมดปัญหาเรื่องกลิ่นอึฉี่ของน้องแมวอย่างแน่นอน

ทรายแมว Kasty ทรายเต้าหู้เนื้อดีมีคุณภาพ

ทรายแมว Kasty เป็นทรายแมวแบบเต้าหู้ ที่มีคุณสมบัติในการเกาะติดอึและฉี่ของน้องแมวแล้วทำให้แห้งแข็งตัวทันทีภายใน 3 วินาที ง่ายต่อการเก็บไปทิ้ง ไม่หลงเหลือภาพอุจาดตา อีกทั้งยังควบคุมกลิ่นได้ดี โดยกลิ่นของทรายแมว Kasty นั้น จะเป็นกลิ่นจืดๆคลีนๆคล้ายกับกลิ่นเมล็ดธัญพืช ช่วยกลบกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ดี ส่วนตัวเม็ดทรายนั้น จะเป็นแบบเต้าหู้ ไม่ได้เป็นเม็ดกลมๆเล็กๆ ลักษณะเป็นเส้นยาว รูปทรงยาวรี ซึ่งต้องเตือนไว้เลยว่า หากน้องแมวของใครไม่เคยใช้ทรายแบบนี้มาก่อน อาจไม่มาใช้เลย เพราะคิดว่านี่ไม่ใช่ที่สำหรับทำธุระส่วนตัว ซึ่งเราก็ต้องค่อยๆฝึกกันไปให้น้องแมวได้เรียนรู้ โดยการตักอึที่น้องแมวเคยปล่อยไว้ มาวางบนทรายแมว Kasty หรือไม่ก็ให้ฝึกใหม่เหมือนตอนที่สอนเขาเข้ากระบะทรายครั้งแรก จะลองผสมกับทรายแบบเก่าดูก็ได้เช่นกัน โดยข้อดีของทรายแมว Kasty นั้น สามารถนำไปทิ้งลงในชักโครกได้ไม่อุดตัน เหมาะสำหรับคนที่เลี้ยงแมวในคอนโดซึ่งถังขยะอยู่ไกล การทิ้งทรายแมวลงในชักโครกสะดวกกว่า ข้อดีอีกอย่างหนึ่ง คือ ด้วยความที่เม็ดทรายไม่ได้กลม ทำให้เวลาน้องแมวออกจากกระบะทราย ทรายจะกระเด็นไปได้ไม่ค่อยไกลนักและติดเท้าของน้องแมวน้อยกว่าแบบเม็ดกลมๆ นอกจากนี้ ทรายแมว Kasty ยังทำมาจากวัสดุธรรมชาติ น้องแมวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ มีฝุ่นน้อย ไม่ต้องกลัวแพ้ โดยบรรจุภัณฑ์ของทรายแมว Kasty นั้น จะมาในรูปแบบของถุงพลาสติกหนาขนาดใหญ่ หูหิ้วมีพลาสติกเรียบๆรองมือไว้ให้ถือสบายยิ่งขึ้น โดยราคาก็จะขึ้นอยู่กับปริมาณ ซึ่งราคาต่ำสุดนั้น จะอยู่ที่ 100-200 บาทเท่านั้น แพงกว่าทรายแมวทั่วไปไม่กี่สิบบาท

ทรายแมว Kasty ถือว่าเป็นทรายแมวชั้นดีที่มีราคาถูกและมีประสิทธิภาพในการดับกลิ่นได้ดีเยี่ยม  แต่จะติดปัญหาอยู่เล็กน้อยก็ตรงที่ว่า น้องแมวบางตัวไม่ค่อยชอบและไม่คุ้นชินกับทรายแมวในรูปแบบนี้เท่าไหร่นัก บางตัวกิน บางตัวเอาตัวคลุกหรือบางตัวไม่กล้าเข้าไปแตะเลยก็มี ซึ่งถ้าใครไม่มั่นใจว่าน้องแมวที่บ้านจะกล้าใช้ไหม แนะนำให้ลองซื้อไซส์เล็กมาลองดูก่อนได้

#ทรายแมว Kasty #ทาสแมว #รีวิวทรายแมว

OUR PARTNER