โบโลน่าจากพืช Meat Zero อร่อยเคี้ยวเพลิน ปราศจากเนื้อสัตว์

โบโลน่าจากพืช Meat Zero อร่อยเคี้ยวเพลิน ปราศจากเนื้อสัตว์

อาหารมังสวิรัติ เริ่มได้รับความนิยมมากขึ้น แต่อาหารมังสวิรัติในประเทศไทยยังค่อนข้างเข้าถึงยาก และหากทำเองก็เป็นเรื่องที่เสียเวลา อีกทั้งวัตถุดิบในการทำยังมีราคาแพง  กว่าจะได้ของที่อร่อยเทียบเท่ากับอาหารทั่วไปก็ลำบาก ในรีวิวนี้ ผู้เขียนจึงขอนำเสนอ เมนูมังสวิรัติที่จะทำให้ชีวิตของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป อย่าง โบโลน่าจากพืช Meat Zero ที่รสชาติอร่อยไม่แพ้โบโลน่าที่ทำมาจากเนื้อสัตว์เลยทีเดียว

ความอร่อยของโบโลน่าจากพืช Meat Zero

โบโลน่าจากพืช Meat Zero ถือเป็นอาหารมังสวิรัติที่ทำออกมาได้ดีในรูปแบบของเนื้อสัตว์ และมีการจัดจำหน่ายให้เข้าถึงง่ายที่ 7-11 ทุกสาขา ราคาและรสชาติก็พอๆกับโบโลน่าแบบปกติทั่วไปที่ทำมาจากเนื้อสัตว์ แน่นอนว่าช่วงนี้กระแสการทานมังสวิรัติเพื่อลดการฆ่าสัตว์และเพื่อส่งเสริมสุขภาพกำลังเป็นที่นิยมไปทั่วโลก  เจ้าสัวใหญ่อย่างซีพีจึงไม่พลาดที่จะผลิตโบโลน่าจากพืช Meat Zero เอาใจผู้บริโภค ด้วยประสบการณ์ผลิตสินค้าคุณภาพออกมาหลายปี ทำให้รสชาติของโบโลน่าจากพืช Meat Zero แทบจะไม่แตกต่างจากโบโลน่าปกติเลยด้วยซ้ำ ซึ่งถ้าหากใครชอบกินโบโลน่าของซีพีก็คงจะคุ้นเคยกับรสชาติเค็มๆของผงชูรสกันดี บอกเลยว่าโบโลน่าจากพืช Meat Zero ก็ไม่ต่าง ระดับความเค็มยังคงเดิม เพิ่มเติมคือความคลีน คนที่ชอบก็จะชอบไปเลย แม้รสชาติและกลิ่นจะคล้ายคลึงกันพอสมควร แต่เมื่อรับประทานเข้าไปแล้วมีความแตกต่างอย่างชัดเจน โดยโบโลน่าจากพืช Meat Zero เนื้อสัมผัสจะแอบคล้ายกับไข่ขาวผสมเจลาตินผสมโปตีนเกษตรที่ถูกบีบอัดเข้าด้วยกันเป็นเนื้อแน่นๆ ทำให้มีความเด้งสู้ฟันเหมือนเนื้อหมู กินได้เรื่อยๆเพลินๆ รู้ตัวอีกทีก็หมดเสียแล้ว ในส่วนของกลิ่นเมื่อกัดเข้าไปจะมีกลิ่นเต้าหู้โชยออกมาเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ไม่ถึงขั้นกินไม่ได้ ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่อยากลองเปิดใจเริ่มต้นทานอาหารมังสวิรัติ เพราะทานง่ายและใกล้เคียงกับเนื้อสัตว์มาก

สำหรับผู้เขียนรู้สึกชอบโบโลน่าจากพืช Meat Zero มากกว่า โบโลน่าแบบปกติ อาจเพราะสัมผัสได้ถึงความคลีน กินแล้วไม่คาวเท่าโบโลน่าแบบที่ทำมาจากเนื้อสัตว์ นอกจากนี้บรรจุภัณฑ์ยังมีความสวยงามเป็นสีเบจตัดเขียว ดูแล้วให้ความรู้สึกเป็นมังสวิรัติคลีนๆดี ราคาก็ไม่แพงมาก พอๆกับโบโลน่าทั่วไป แต่สารอาหารที่ได้กลับมา มีโปรตีนมากกว่าหลายเท่า ไม่มีโคเลสเตอรอล ดีต่อสุขภาพมากกว่า ทั้งยังนำไปประกอบอาหารได้หลากหลายเมนู ทำให้การทานอาหารเพื่อสุขภาพของคุณไม่จืดชืดอีกต่อไป โบโลน่าจากพืช Meat Zero จึงถือว่าเป็นของอร่อยที่คุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์จริงๆ

เครดิตภาพ : meatzerobrand.com

#ของอร่อยต้องลอง #โบโลน่าจากพืช #รีวิวของกิน

OUR PARTNER