รวมมิตรสินค้ายอดนิยมออกใหม่ใน 7-11

รวมมิตรสินค้ายอดนิยมออกใหม่ใน 7-11

สำหรับสินค้ายอดนิยมในเซเว่นถือว่ามีการออกมาจำหน่ายที่มากมายพอสมควรเลยก็ว่าได้ และของกินบางอย่างก็ยังมาพร้อมกับความเด่นในเรื่องของรสชาติและรวมไปถึงแพ็คเกจที่ไม่เหมือนใคร ดังนั้นในบทความนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิวรวมมิตรสินค้ายอดนิยมออกใหม่ใน 7-11 ว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยคะ

1. ข้าวต้มข้าวกล้องหอมมะลิ จัดว่าเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเลยก็ว่าได้และมาพร้อมกับความสวยงามในส่วนของแพ็คเกจที่ดูแปลกตามากที่สุดในแบบไม่ซ้ำใคร  และรสชาติก็ยังมาพร้อมกับความอร่อยกลมกล่อมที่เข้ากันอย่างพอดีตัวมากที่สุดอีกด้วย ของอร่อยและน่าทานแบบนี้สงสัยจะต้องรีบไปสอยกันมาทานในแบบหลาย ๆ ชิ้นแล้วละคะ

2.ข้าวหอมมะลิอบกรอบ ชินมัย รสไก่กรอบเกาหลีและรสต้มยำ เป็นสินค้าที่มียอดขายมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้และจะมาพร้อมกับความสวยงามของแพ็คเกจที่ดูแปลกมากที่สุด ในส่วนของรสชาติก็มีความอร่อยในระดับหนึ่งที่จะมาพร้อมกับเนื้อขนมที่มีความเข้ากันดีกับเครื่องเทศที่ให้มาในซองอีกด้วย

3.มันฝรั่งทอดกรอบแผ่นโต ที่มาพร้อมกับแปลกในเรื่องของแพ็คเกจที่ไม่เหมือนใครและมีความหอมในระดับหนึ่งที่เมื่อนำเข้าปากแล้วจึงสัมผัสได้ถึงความอร่อยในแบบฟิน ๆ อีกทั้งยังเป็นขนมที่สามารถทานคู่กับนมหรือเครื่องดื่มตัวอื่นได้อีกด้วย

4.ขนมผิงรสกะทิ เป็นของว่างที่มามีความเด่นในเรื่องของแพ็คเกจที่สวยงามมากที่สุด และยังมีความหอมหวานของเนื้อขนมที่เมื่อนำเข้าปากแล้วจึงสัมผัสได้ถึงความอร่อยในแบบไม่รู้ลืม นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับความกรอบอร่อยที่มากเป็นพิเศษอีกด้วย ดีงามแบบนี้สงสัยจะต้องรีบไปสอยกันมาทานกันคนละหลาย ๆ ห่อแล้วละคะ

จบกันไปแล้วนะคะสำหรับการรวมมิตรสินค้ายอดนิยมออกใหม่ใน 7-11 หวังว่าคงจะเป็นบทความที่ถูกใจสายกินที่กำลังมองหาของกินที่มาพร้อมกับความอร่อยและมีหน้าตาที่สวยงามแบบไม่เหมือนใคร อีกทั้งของกินที่รีวิวไปข้างต้นก็ยังมาพร้อมกับความสวยงามเรื่องของแพ็คเกจพร้อมกับยังมีความอร่อยในแบบหนึ่งที่เมื่อนำเข้าปากแล้วจึงสัมผัสได้ถึงความอร่อยในแบบไม่รู้ลืม และยังถือว่าเป็นของกินที่สามารถนำมาทานเป็นของว่างได้อีกด้วย แหมถ้าเพื่อน ๆ ได้ยินขนาดนี้แล้วสงสัยจะต้องรีบไปสอยของกินที่รีวิวไปข้างต้นมาทานกันคนละหลาย ๆ ชิ้นแล้วละคะ

เครดิตภาพ : เพจ 7-11 มีอะไรบ้าง

#ของอร่อยเซเว่น #รวมมิตรสินค้าเซเว่น #รีวิวของกิน

OUR PARTNER