ทิชชู่เปียก Poshy บำรุงผิว สะอาด อ่อนโยน

ทิชชู่เปียก Poshy บำรุงผิว สะอาด อ่อนโยน


ทิชชู่เปียกเป็นไอเท็มเด็ดที่หลายคนมักมองข้าม ด้วยความที่ทิชชู่ธรรมดานั้น ดูจะสะอาดปลอดภัย ใช้งานและพกพาง่ายมากกว่า อีกทั้งยังดูมีราคาถูกกว่าทิชชู่เปียกหลายเท่า แต่รู้หรือไม่ว่า แท้จริงแล้วทิชชู่เปียกนั้น บางยี่ห้อก็มีราคาถูกกว่าทิชชู่แห้งเสียอีก อีกทั้งยังมีประโยชน์มากมาย อ่อนโยนต่อผิว และใช้งานง่ายกว่าที่คิดเสียด้วย สำหรับใครที่เริ่มต้นอยากลองใช้ทิชชู่เปียก แต่ไม่รู้ว่าจะซื้อยี่ห้อไหนดี รีวิวนี้ผู้เขียนขอแนะนำ ทิชชู่เปียกของ Poshy

ทิชชู่เปียก Poshy นุ่มสะอาด บำรุงผิว

ปกติแล้วทิชชู่เปียกจะถูกออกแบบมาให้อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว เพราะกลุ่มตลาดของคนที่ใช้ทิชชู่เปียกส่วนใหญ่จะเป็นคุณแม่ลูกอ่อน ที่พกทิชชู่เปียกออกไปนอกบ้านเวลาต้องเปลี่ยนผ้าอ้อมให้ลูกๆ จะใช้ทิชชู่ธรรมดาก็ไม่หอมสะอาดเพียงพอหรือจะเอาน้ำล้างก็เลอะเทอะ ไม่สบายตัว ทิชชู่เปียกซึ่งมีส่วนผสมของน้ำยาฆ่าเชื้อ กลิ่นหอมจากน้ำหอม และทำมาจากวัสดุที่มีเนื้อสัมผัสใกล้เคียงกับผ้า ไม่เป็นขุยหรือขาดรุ่ยระหว่างใช้งาน จึงเป็นทางออกที่ดี แต่สำหรับใครที่ไม่มีลูก คุณก็สามารถใช้ทิชชู่เปียกได้เช่นกัน ทิชชู่เปียกนั้นจำเป็นมากสำหรับการเดินทาง เวลาที่ต้องไปเข้าห้องน้ำข้างทางเราไม่รู้เลยว่าที่นั่นจะมีทิชชูให้หรือไม่ หรือแหล่งน้ำจากห้องน้ำนั้นสกปรกแค่ไหน สำหรับคุณสาวๆก็คงเสี่ยงโรคอยู่ไม่น้อย ถ้ามีทิชชู่เปียกติดตัวไปสำหรับใช้เช็ดทำความสะอาดหลังจากทำธุระส่วนตัวเสร็จ จึงปลอดภัยและสะดวกกว่า หรือจะใช้แทนผ้าเย็นก็ได้เช่นกัน โดยการเอาไปใส่ตู้เย็นแล้วนำมาเช็ดหน้าให้รู้สึกสดชื่น เวลาที่รับประทานอาหารแล้วมือเลอะก็ไม่ต้องวิ่งเข้าห้องน้ำไปล้างมือ เพียงใช้ทิชชู่เปียกเช็ดทำความสะอาดก็สามารถฆ่าเชื้อและกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้เช่นกัน โดยทิชชู่เปียกของ Poshy นั้น มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติที่ช่วยในการบำรุงผิวพรรณ เช็ดส่วนไหนในร่างกายก็ปัง รับประกันว่า ใช้กับทารกได้ ก็สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ทิชชู่เปียกของ Poshy จะอุดมไปด้วยวิตามินซีช่วยบำรุงผิวพรรณและสารสกัดจากองุ่น ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว อ่อนโยนต่อผิว เป็นสูตรไร้แอลกอฮอล์ มีฝาซีลให้ถึงสองชั้น เปิด-ปิดใช้งานง่าย ในด้านของเนื้อสัมผัสนั้น คล้ายกับผ้าเย็น แต่มีความบางกว่า เนื้อทิชชู่เปียกของ Poshy ค่อนข้างนุ่ม มีกลิ่นหอมอ่อนๆเหมือนแป้งเด็ก ใช้แล้วรู้สึกสะอาดสดชื่น

ในส่วนของราคาทิชชู่เปียกของ Poshy อยู่ที่ 20-30 บาท มีให้ใช้ถึง 40 แผ่น สำหรับใครที่สนใจก็สามารถหาซื้อได้แล้วที่ 7-11 ทุกสาขา หรือจะสั่งซื้อทางร้านค้าออนไลน์ก็ได้เช่นกัน รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

#ทิชชู่เปียก Poshy #พกง่ายใช้สะดวก #รีวิวของใช้

OUR PARTNER