รีวิว คอลลาเจน ตัวดัง ช่วยให้ผิวขาวใสแบบมีออร่า

รีวิว คอลลาเจน ตัวดัง ช่วยให้ผิวขาวใสแบบมีออร่า

ใครกำลังมองหาคอลลาเจนที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสแบบมีออร่ากันบ้างเอ่ย วันนี้เรามีมาแนะนำค่ะ บอกเลยว่าแต่ละยี่ห้อที่คัดสรรมานั้นไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน ช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส บำรุงร่างกาย กระดูก ข้อต่อ และให้ประโยชน์อีกมากมาย ไปดูกันค่ะว่าเรามียี่ห้อไหนมาแนะนำบ้าง 

1.Colligi Collagen ราคา 990 บาทคอลลาเจนนำเข้าจากญี่ปุ่นตัวดัง มีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงให้ผิวพรรณเต่งตึง ขาวใส เนียนนุ่มน่าสัมผัส ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอในร่างกาย อีกทั้งยังช่วยบำรุงเล็บและเส้นผมให้แข็งแรง บำรุงข้อต่อ บำรุงกระดูก เติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ให้ผิวไม่แห้งตึง ที่สำคัญยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนตามธรรมชาติ 

2.CL Collagen ราคา 290 บาท

เป็นอีกแบรนด์คอลลาเจนที่ได้รับความนิยมมากทีเดียวค่ะ ซึ่งเป็นแบรนด์คอลลาเจนไทยที่ผลิตในประเทศญี่ปุ่น อุดมไปด้วยสารสกัดจากปลาญี่ปุ่นที่ผ่านการรองรับว่าปลอดภัย 100% มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส อมชมพู ดูเต่งตึงเป็นธรรมชาติ ลดฝ้ากระ และช่วยให้หน้าดูเด็กลง ซึ่งมาในรูปแบบเม็ดแคปซูล ทานง่าย ปลอดภัย และเห็นผลอย่างแน่นอน 

3.Natures Bounty Womens Multivitamin Gummies ราคา 590 บาท

แบรนด์ดังจากสหรัฐอเมริกา เป็นอีกตัวที่คนไทยให้ความสนใจ เพราะเป็นคอลลาเจนที่ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ขาวกระจ่างใส ลดการเกิดสิว และช่วยควบคุมฮอร์โมนได้ดี อุดมไปด้วยวิตามินรวมกว่า 10 ชนิด ซึ่งมาในรูปแบบเจลลี่หนึบหนับ รสชาติอร่อย ทานง่าย เคี้ยวเพลินสุดๆ อร่อยแล้วยังได้สรรพคุณมากมายอีกด้วย ต้องลอง!

4.CHAME Hydrolyzed Collagen Tripeptide Plus ราคา 850 บาทคอลลาเจนตัวเด็ดตัวดัง เรียกว่าเวลานี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะเป็นแบรนด์คอลลาเจนที่ “อั้ม พัชราภา” ทานนั่นเอง ด้วยส่วนผสมของผลไม้หลากหลายชนิด ทำให้มีรสชาติหวานอมเปรี้ยว อารมณ์เหมือนทานน้ำผลไม้ ซึ่งมาในรูปแบบซองสำหรับชงดื่ม ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย บำรุงเล็บเส้นผม 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับคอลลาเจนที่เราได้คัดสรรมา หลากหลายแบรนด์หลากหลายรูปแบบกันเลยทีเดียว แต่เชื่อว่าคงจะมีแบรนด์ที่อยู่ในใจกันบ้างแล้ว ใครชอบแบบเม็ดหรือแบบชงก็สามารถเลือกซื้อกันได้ตามใจชอบเลยนะคะ ใครทานแล้วอย่าลืมมารีวิวบอกต่อกันด้วยนะ 

เครดิตภาพ : shopee, chiicshop, Lazada

#ความงาม #รีวิวคอลลาเจน#การดูแลผิว

OUR PARTNER