รีวิว อายไลเนอร์ กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนานตลอดทั้งวัน

รีวิว อายไลเนอร์ กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนานตลอดทั้งวัน

เชื่อว่าการแต่งหน้ากลายเป็นกิจวัตรประจำวันของสาวๆกันไปแล้ว เพราะวันไหนที่ไม่ได้แต่งหน้าก็แทบไม่อยากจะพบเจอใครเลย แต่หลายคนก็มักจะพบปัญหาอายไลเนอร์ไม่สามารถให้ความติดทนนานได้ตลอดทั้งวัน จนทำให้ขาดความมั่นใจกันไปเลย ซึ่งวันนี้เรามีอายไลเนอร์ที่จะช่วยแก้ปัญหาง่ายๆมาฝากค่ะ ราคาถูก กันน้ำ และติดทนตลอดทั้งวันแน่นอน มียี่ห้อไหนบ้างไปดูกันเลย

1.Browit By Nongchat ราคา 149 บาทสำหรับแบรนด์นี้ถือว่าทำได้ดีไม่แพ้แบรนด์อื่นๆเลยค่ะ มาในรูปแบบอายไลเนอร์หัวปากกา มี 2 หัวด้วยกัน ด้านหนึ่งหัวค่อนข้างใหญ่ และอีกด้านหัวจะเป็นอายไลเนอร์แบบหมุน เนื้อนิ่ม เขียนง่าย ติดทนนานตลอดทั้งวัน 

2.Line Tattoo High Impact Liner Black ราคา 179 บาท

อายไลเนอร์จากแบรนด์ดังอย่าง Maybelline หมดปัญหาเรื่องใต้ตาดำแน่นอน มาในรูปแบบหัวปากกาด้านเดียว เนื้ออายไลเนอร์สีดำเข้ม กันน้ำ กันเหงื่อ กันความมันได้เป็นอย่างดี กรีดง่าย ติดทนนาน เส้นคมชัด สามารถเติมระหว่างวันได้โดยที่ไม่ทำให้เลอะเป็นคราบ หายห่วงเรื่องใต้ตาดำไปเลยค่ะ เป็นอีกแบรนด์ที่แนะนำค่ะ 

3.Super Slim Auto Long Eyeliner Extreme Edition ราคา 175 บาทอายไลเนอร์ตอบโจทย์มือใหม่ค่ะ เขียนง่ายสุดๆ มาในรูปแบบหัวเรียวเล็ก บางเพียง 1.5 มิลลิเมตร เท่านั้น กันน้ำ กันเหงื่อได้เป็นอย่างดี เนื้อนุ่มเขียนลื่น เส้นคมชัด สาวหน้ามันก็รอดค่ะ สามารถใช้ได้หมดเลย 

4.Cosluxe Wanderlust Eyeliner ราคา 259 บาท

อายไลเนอร์ถนอมดวงตา เหมาะสำหรับสาวๆที่ใต้ตาคล้ำ และเหมาะกับมือใหม่มาก มาในรูปแบบหัวปากกาเรียว นุ่ม กรีดง่าย กันน้ำ กันเหงื่อ สีไม่เข้มจนเกินไป เพราะหากเข้มจนเกินไปอาจส่งผลเสียต่อดวงตาในระยะยาวได้ เป็นเนื้อเจลด้าน สีดำ เขียนง่ายมากๆค่ะ แนะนำเลย

ถูกใจแบรนด์ไหนกันบ้างเอ่ย สาวๆคงจะเห็นกันแล้วใช่ไหมคะว่าการเลือกอายไลเนอร์กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนตลอดทั้งวันนั้นไม่ใช่เรื่องยากเลย ซึ่งมีหลายรูปแบบหลายแบรนด์ให้เลือกแตกต่างกันออกไป ใครชอบแบบไหนลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ

เครดิตภาพ : Shopee 

#รีวิวเครื่องสำอาง #รีวิวของใช้ #รีวิวอายไลเนอร์

OUR PARTNER